TLE bg

Sự kiện nội bộ

Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long: Tri ân nhân ngày Ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7
27-07-2017

Giữa những ngày Tháng bảy nghĩa tình này, nhắc nhở những người con đất Việt ở khắp mọi miền đất nước đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”,“Đền ơn đáp nghĩa”.

Đây là trách nhiệm, tình cảm và nét đẹp nhân văn của dân tộc Việt Nam. Kỷ niệm Ngày Thương binh – Liệt sỹ hằng năm là dịp tri ân những anh hùng, liệt sỹ, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đã anh dũng hy sinh hoặc để lại một phần thân thể ở chiến trường.

Nhân dịp này, Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long trân trọng gửi tặng những món quà ý nghĩa gửi tới các cá nhân hoặc cha mẹ đẻ của cán bộ công nhân viên trong Tập đoàn là thương binh, liệt sỹ – những người con ưu tú đã chiến đấu anh dũng, hy sinh để giành giật từng tấc đất, bảo vệ từng cành cây ngọn cỏ, bảo vệ chủ quyền độc lập thiêng liêng của Tổ quốc.

Mat ngoai 1

thiep-27-07

Món quà bằng tinh thần là những tấm thiệp dành cho Thương bệnh binh và gia đình liệt sỹ là cha mẹ ruột của cán bộ công nhân viên trong Tập đoàn. Cùng với đó là những món quà nhỏ vật chất có ý nghĩa thể hiện lòng tri ân và kính trọng.

Điều này đã trở thành truyền thống tốt đẹp tại TLE, tiếp bước theo truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam. Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng lòng biết ơn, sự kính trọng lớn lao tới các thương binh, liệt sỹ và thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo Tập đoàn tới cán bộ công nhân viên. Chính những điều đó đã góp phần để Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long trở thành một khối đoàn kết có cùng cách nhìn và cùng mục tiêu đưa Tập đoàn phát triển vững vàng.

DSC095162

DSC095121

Trưởng phòng Hành Chính Nhân sự – Đại diện cho Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long đến thăm và tặng quà tri ân tại nhà Ông Trần Ngọc Dưỡng – Thương binh 2/4 là cha của ông Trần Anh Tuấn – Giám đốc Ban phát triển Dự án Kinh doanh & Đầu tư xây dựng (ảnh trên) & Ông Lại Ngọc Thạch – Thương binh 4/4 là cha của Lại Tuấn Anh nhân viên Phòng Kỹ thuật Kinh doanh (ảnh dưới) của Tập đoàn. 

Trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc, hàng triệu người con ưu tú của dân tộc ta, mà phần lớn là thanh niên đã hiến dâng tuổi thanh xuân và cả cuộc sống của mình cho đất nước. Họ ngã xuống trên chiến trường, hoặc khi trở về đã mang trên mình thương tật suốt đời. Hàng triệu thân nhân liệt sĩ, những bậc ông bà, cha mẹ, những người chồng, người vợ và những người con đã mãi mãi không thể gặp lại người thân yêu nhất của mình.

Phát huy các giá trị tốt đẹp của truyền thống văn hóa dân tộc và cũng là nét đặc trưng trong văn hóa của TLE, tháng Bảy về, Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long luôn dành tấm lòng tri ân thể hiện tinh thần đền ơn đáp nghĩa cũng như động viên tinh thần các cán bộ công nhân viên có cha mẹ là liệt sỹ, thương binh trong toàn Tập đoàn.

 

Tin liên quan