TLE bg

Sản phẩm

Thang máy tốc độ cao Nexway High Speed

Thang máy tốc độ cao của Mitsubishi đảm bảo sự an toàn và thuận tiện của hành khách và có thể được sửa đổi tùy biến cho nhiều công trình khác nhau như: tòa nhà công sở, khách sạn và trung tâm thương mại. Các loại thang máy có thể được sửa đổi chi tiết để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và khiến cho mỗi tòa nhà trở nên khác biệt.

top_image

TỐC ĐỘ

shaft

Máy kéo sử dụng động cư nam châm vĩnh cửu:

Lõi ghép chồng trong động cơ nam châm vĩnh vửu của máy kéo đặc tả các mối ghép. Lõi sắt đóng vai trò như một bản lề cho phép cuộn dây được quấn quanh lõi 1 cách dày đặc hơn, cải thiện hiệu suất và mật độ của động cơ. Một trường nam châm dày đặc được tạo ra, do đó năng lượng và nhiên liệu sử dụng ít hơn cũng như giảm thiểu khí thải CO2.

Cơ cấu cáp kéo cho thang hình trình rất cao

Dây cáp sfleX-rope™ mới của Mitsubishi bao gồm nhiều chum sợi dây thép với cường độ cao, mỗi sợi được bọc nhựa tạo ra cường độ cao hơn so với loại dây cáp thông thường dù cho trọng lượng lớn hơn của các dây cáp dài hơn. Mỗi sợi dây thép có cường độ cao hơn và diện tích mặt cắt ngang rộng hơn so với dây cáp thông thường giúp giảm sự giãn dây gây ra khi hành khách bước vào trong thang máy.

Dây cáp sfleX-rope™ là sản phẩm thương hiệu của tập đoàn điện Mitsubishi.

THOẢI MÁI TIỆN DỤNG

Dẫn hướng con lăn chủ động: ( lựa chọn)

Dao độ ngang tạo ra bởi phòng thang của thang máy tốc độ cao là rất lớn. Là 1 nhà cách tân đầu tiên trên thế giới trong nghành công nghiệp thang máy, công nghệ trục lăn của Mitsubishi giảm độ rung xấp xỉ 50%. Trục lăn này hoạt động thông qua cảm biển phát hiện độ rung của phòng thang trong quá trình vận hành cùng với  bộ dẫn động loại bỏ độ rung thông qua lực điều khiển điện từ. Trục lăn của Mitsubishi đảm bảo sự di chuyển thoải mái hơn những thang máy sử dụng trục lăn thông thường.

arg

SINH THÁI HỌC

Các thiết bị sử dụng ít năng lượng hơn:

 Đèn LED (Lựa chọn):

Được sử dụng cho đèn trần và đèn sảnh, đèn LEDs tăng độ sáng cho tòa nhà. Hơn nữa, đèn LED có tuổi thọ dài sẽ loại bỏ vấn đề thay thế đèn thường xuyên.

led_ceiling

Tối đa hóa hiệu quả vận hành và tối thiểu hóa năng lượng tiêu thụ:

Tính năng hoạt động tiết kiệm năng lượng – Điều khiển phân bổ (ESO-W) (chỉ dành cho hệ thống điều khiển ∑AI-2200C):

Khi có lệnh gọi thang, hệ điều khiển sẽ điều khiển sự phân bổ phòng thang có tính đến hành trình sắp tới của tất cả các thang máy để bảo tồn năng lượng.

Thông qua việc giảm thiểu 10% năng lượng tiêu thu so với hệ thống thông thường, hệ thống này chi phép chủ các tòa nhà giảm chi phí tiêu thụ năng lượng mà không làm giảm sự thuận tiện đối với hành khách.

AN TOÀN 

Emergency Situations:

Để đảm bảo sự an toàn của hành khách, thang máy của chúng tôi được trang bị những chức năng trong trường hợp mất điện nguồn, cháy nổ và động đất:

 

 Trường hợp xảy ra mất điện nguồn Thiết bị cứu hộ tự động khi mất điện nguồn (MELD) (Lựa chọn)Một nguồn điện battery dự trữ sẽ được cung cấp cho bộ điều khiển của thang máy khi có sự cố mất điện, lúc đó cabin sẽ tự di chuyển đến tầng gần nhất và mở của để hành khách ra ngoài.
Vận hành bằng nguồn năng lượng khẩn cấp (OEPS) (Lựa chọn)Khi có sự cố mất điện nguồn, các thang chính sẽ sử dụng nguồn nguồn điện khẩn cấp để di chuyển đến các tầng chỉ định và mở cửa cho hành khách sơ tán. Sau khi tất cả các thang đã đến các tầng, cấc thang chính sẽ tiếp tục hoạt động bình thường.
  Trường hợp xảy ra cháy nổ   Hệ thống cứu hộ khi cháy khẩn cấp (FER) (Lựa chọn)Khi 1 công tắc được bật hoặc hệ thống báo cháy của tòa nhà được kích hoạt, tất cả các thang sẽ lập tức quay trở lại 1 tầng nhất định và mở cửa để sơ tán hành khách 1 cách an toàn
Chức năng vận hành cho nhân viên cứu hỏa (FE) (Lựa chọn)Khi chức năng này được kích hoạt thang máy sẽ tự động trở về tầng chính và chỉ phục vụ cho các hoạt động của nhân viên cứu hỏa.
  Trường hợp xảy ra động đất  Hệ thống cứu hộ khi xảy ra động đất (EER-P/EER-S) (Lựa chọn)Khi cảm biến báo động đất được kích hoạt, tất cả các thang dừng lại ở tầng gần nhất và mở cửa để sơ tán hành khách an toàn.

AN TOÀN KHI RA VÀO THANG MÁY

Thiết bị cửa an toàn

Thiết bị an toàn của chúng tôi đảm bảo cửa luôn mở và đóng 1 cách hoàn toàn. Vùng hoạt động sẽ khác nhau dựa trên loại cảm ứng.

TÍNH HIỆU QUẢ
Hệ thống điều khiển nhóm: ΣAI-22 and ΣAI-2200C

door_safety_devices

TÍNH HIỆU QUẢ:
Hệ thống điều khiển nhóm: ΣAI-22 and ΣAI-2200C

Hệ thống ∑AI-22 và ∑AI-2200C điều khiển nhiều thang máy 1 cách tối ưu dựa trên kích thước tòa nhà

Hệ thông điều khiển nhóm Kích cỡ phù hợp của tòa nhà Số phòng thang trong 1 nhóm
Hệ thống ΣAI-22 Nhỏ đến vừa 3 đến 4 phòng thang
Hệ thống ΣAI-2200C Lớn (Đặc biệt với các tòa nhà có tình trạng việc di chuyển nhộn nhịp) 3 đến 8 phòng thang

 

 

group_graph

Dự đoán lệnh gọi thang ở sảnh sắp tới để giảm thời gian chờ đợi (chỉ dành cho hệ thống ∑AI-2200C)

Tối ưu hóa việc phân bổ phòng thang

Khi lệnh gọi thang bên ngoài sảnh được thực hiện, thuật toán đưa ra giả định rằng sẽ có 1 lệnh gọi thang khác sắp tới khiến hành khách phải đợi lâu. Thông qua việc phân tích lệnh đã gọi thang và lệnh gọi thang sắp tới, phòng thang phù hợp nhất sẽ được phân bổ đến. Tất cả các phòng thang hoạt động kếp hợp với nhau để đạt được sự vận hành tốt nhất.

coop

Hệ thống định hướng dự đoán điểm đến DOAS-S (chỉ dành cho hệ thống điều khiển ∑AI-2200C) (Lựa chọn)

Phân bổ hành khách đến phòng thang dựa trên điểm đến:

Khi 1 hành khách chọn tầng đến ở sảnh, bảng điều khiển sảnh sẽ lập tức chỉ ra phòng thang nào sẽ phục vụ điểm đến đó. Vì địa điểm tầng đến đã được ghi lại, hành khách không cần phải bấm nút bên trong phòng thang.

Hơn nữa, sự phân tán hành khách theo địa điểm đến tránh sự tắc nghẽn bên trong phòng thang và tối thiểu hóa thời gian di chuyển và thời gian chờ đợi.

(Phần mềm chỉ thị phòng thang cho tầng đến có thể được lắp đặt trên bảng vận hành phòng thang để hiển thị các tầng để dừng lại) *1

Ví dụ về bố trí sảnh mà ko có đèn chiếu *2:

doas1

Khi 1 hành khách nhấn lệnh đến 1 tầng, thang  máy đến tầng đó sẽ được hiển thị trên bảng.

Advantages of DOAS at Hall
doas2

Những lợi ích của Hệ thống phân bổ hành khách đến phòng thang dựa trên điểm đến (DOAS) tại sảnh:

Khi không sử dụng DOAS:

Các hành khách đợi phòng thang sẽ băn khoăn không biết phòng thang nào sẽ đến trước. Khi 1 phòng thang đến, hành khách sẽ nhanh chóng di chuyển vào trong phòng thang mà không cần biết điểm đến.

Khi sử dụng DOAS:

Khi hành khách chọn địa điểm tầng đến ở sảnh, bảng điều khiển tại sảnh sẽ chỉ ra thang máy nào sẽ đến tầng đó. Vì vậy hành khách sẽ tiến đến thang máy được định sẵn và hành khách không cần phải vội vàng khi phòng thang đến.

Lưu ý:

*1: Hệ thống hiển thị địa điểm đến có thể được lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.

*2: Sự bố trí sảnh với đèn rọi sảnh có thể được lắp đặt nếu khách hàng yêu cầu

display_image

HIỂN THỊ

Màn hình hiển thị LCD (10.4 – 15 inch):

Công nghệ hiển thị LCD tiên tiến nhất đưa ra thông tin với những mũi tên chỉ hướng lập thể và những hình ảnh sống động, giúp hành khách giải trí với tivi DVD.

lcd_info

Màu sắc

Lựa chọn màu đẹp nhất từ 4 màu nền phổ biến và bắt mắt.

Ngôn ngữ

Những thông tin tiêu chuẩn của thang máy, ngày giờ có sẵn với các ngôn ngữ: tiếng Anh ( Anh Anh hoặc Anh Mỹ), tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp hoặc tiếng Nhật.

lcd_color

lcd_language

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Hệ thống điều khiển và giám sát thang máy: MelEye

meleye_monitoring

Màn hình giám sát:

Màn hình thân thiện với người sử dụng của MelEye hiển thị tình trạng vận hành chi tiết của thang máy ở thời gian thực

meleye_statistical

 

Dữ liệu thống kê

Những lần lỗi đăng nhập trước của thang máy và thang cuộn được ghi lại thêm vào nhật ký vận hành của máy tính.

meleye_statisticalĐiều khiển từ xa / Danh mục vận hành đặc biệt:

1 máy tính cho phép việc điều khiển từ xa các hoạt động đặc biệt hoặc khẩn cấp.

PHẠM VI ÁP DỤNG

application