Search
en

Khởi tranh Giải bóng đá Cúp Thăng Long TLE lần thứ 4

Chỉ còn vài ngày nữa “Giải bóng đá Cúp Thăng Long TLE lần thứ 4” sẽ chính thức khởi tranh và thu hút sự tham gia của tất cả các thành viên của Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long. Giải đấu được đánh giá là hấp dẫn nhất Tập đoàn này được khai mạc vào ngày 12/10/2012, theo đó những trận cầu sôi động sẽ diễn ra liên tiếp từ ngày 12/10/2012 đến 20/10/2012 tại sân tập của SVĐ Quốc gia Mỹ Đình để tìm ra nhà vô địch mới.

IDIBRAND-TLE-Group-Lichbongda-A0-V1.5C-8-10-12

Ra đời vào năm 2006 và được tổ chức 2 năm một lần, Giải bóng đá Cúp Thăng Long TLE đã trở thành một hoạt động mang nét văn hóa đặc thù của Tập Đoàn. Được sự ủng hộ nhiệt tình từ Ban Lãnh đạo Tập đoàn, cùng sự hưởng ứng của đông đảo các cán bộ nhân viên, mùa giải năm nay hứa hẹn sẽ đem lại cho người hâm mộ những trận cầu đỉnh cao và quyết liệt với tổng trị giá giải thưởng hơn 80 triệu đồng..
Mùa giải năm nay quy tụ 8 đội bóng với dàn cầu thủ khá đồng đều đến từ các Công ty thành viên, Chi nhánh, Trung tâm, Ban và Phòng trong Tập đoàn được bốc thăm và chia thành hai bảng.
     Ra đời vào năm 2006 và được tổ chức 2 năm một lần, Giải bóng đá Cúp Thăng Long TLE đã trở thành một hoạt động truyền thống của Tập Đoàn. Được sự ủng hộ nhiệt tình từ Ban Lãnh đạo Tập đoàn, cùng sự hưởng ứng của đông đảo các cán bộ nhân viên, mùa giải năm nay hứa hẹn sẽ đem lại cho người hâm mộ những trận cầu đỉnh cao và quyết liệt với tổng trị giá giải thưởng hơn 80 triệu đồng.
     Mùa giải năm nay quy tụ 8 đội bóng với dàn cầu thủ khá đồng đều đến từ các Công ty thành viên, Chi nhánh, Trung tâm, Ban và Phòng trong Tập đoàn được bốc thăm và chia thành hai bảng.

 

BẢNG A
page-1
Thi công lắp đặt 3                                                  Việt Phát Thăng Longpage-2

Bảo hành bảo trì                                               QLCL & ĐTKT + Ban Kế Hoạch

BẢNG B

page-3
Chi nhánh Hồ Chí Minh + Invetech                                                   Thi công lắp đặt 1

page-4

Khối Kinh Doanh                                                  Thi công lắp đặt 2

     Theo điều lệ của BTC, mỗi đội bóng sẽ gồm 9 cầu thủ thi đấu trong 80 phút theo hình thức vòng tròn một lượt để chọn ra hai đội nhất nhì mỗi bảng để vào trận chung kết và tranh giải ba. Ngoài ra, với mong muốn tạo ra một mùa giải ý nghĩa, BTC đã có 02 phần thưởng dành cho đội cổ vũ ấn tượng nhất trong các trận đấu Vòng bảng, và 03 phần thưởng dành cho các cá nhân may mắn dự đoán đúng Nhà Vô Địch của mùa giải năm nay.
     Với quyết tâm tổ chức một giải đấu hấp dẫn và ngày càng chuyên nghiệp, Ban tổ chức đã hết sức nỗ lực và kỹ lưỡng trong từng công tác chuẩn bị: từ đầu tư áo thi đấu cho 8 đội bóng đến ý tưởng cho một Lễ khai mạc thật ấn tượng, đầy màu sắc; từ bảng lịch thi đấu đẹp mắt đến tổ chức các đội cổ vũ  độc đáo… tất cả làm “nóng” không khí trong Tập đoàn trong tuần lễ sát ngày khai mạc. Đây là yếu tố quan trọng hứa hẹn một mùa giải thành công, minh chứng cho nét văn hóa đẹp của Tập đoàn: các thành viên nhiệt tình tham gia công tác tổ chức sự kiện của Tập đoàn và cố gắng hết mình để làm mọi việc thật sự trách nhiệm và chuyên nghiệp.
     Theo ghi nhận, giải đấu có sự tham gia của Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Tập đoàn trong màu áo đội “Chi nhánh Hồ Chí Minh + Inventech” và Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn – Giám đốc Công ty Việt Phát Thăng Long trong màu áo đội “Việt Phát Thăng Long”. Đây cũng là những đội được đánh giá cao trong mùa giải này bởi sở hữu dàn cầu thủ có thể lực tốt, phong độ đồng đều, lối chơi tấn công đa dạng, hiệu quả.
      Bên cạnh đó “Khối Kinh Doanh” cũng đang được dự đoán là một đối thủ nặng kí với hai năm liên tiếp đăng quang chức Vô địch Giải bóng đá Cúp Thăng Long TLE. Liệu “Khối Kinh Doanh” sẽ vẫn giữ được phong độ của mình? Hay một Bảo hành – Bảo trì, Thi công lắp đặt 2 với sức mạnh tấn công và lối chơi đẹp mắt nhưng kém may mắn ở mùa giải trước sẽ làm nên chuyện?
      Mọi thứ vẫn đang là một ẩn số, bởi bóng đá luôn có những bất ngờ thú vị!