Search
en

TLE mở rộng Phòng – Ban và bổ nhiệm các Quản trị viên mới

Ngày 12/5 vừa qua, tại văn phòng trụ sở của Tập đoàn, Lễ bổ nhiệm và quyết định thành lập các Phòng, Ban mới đã được tổ chức trang trọng với sự tham gia của Ban Tổng Giám đốc cùng các Quản trị viên của Tập đoàn.

Với mục đích đa dạng hóa lĩnh vực kinh doanh, khai thác tối đa nguồn nhân lực chất lượng cao của TLE cũng như bắt kịp xu thế phát triển của nền kinh tế thị trường, Ban Tổng Giám đốc đã có những chỉ đạo chiến lược trong việc mở rộng bộ máy hoạt động của Tập đoàn. Theo đó:

Thành lập Ban Phát triển dự án kinh doanh & Đầu tư xây dựng, chịu trách nhiệm quản lý các đơn vị chức năng trực thuộc: Phòng Dự án số 2, Phòng Quản lý xây dựng, Bộ phận Nghiên cứu phát triển kinh doanh lĩnh vực mới. Ông Trần Anh Tuấn giữ chức vụ Giám đốc Ban.

IMG_0136-x

Phó Tổng Giám đốc Dương Duy Ngọc trao quyết định bổ nhiệm cho ông Trần Anh Tuấn

Thành lập Phòng dự án số 2, do ông Ngô Văn Điệp làm Trưởng phòng.

Thành lập Phòng Quản lý xây dựng, do bà Vũ Thị Khánh Chi làmTrưởng Phòng.

anh-diep

Phó Tổng giám đốc Phan Ngọc Biên trao quyết định bổ nhiệm cho ông Ngô Văn Điệp và bà Vũ Thị Khánh Chi

Bổ nhiệm bà Bùi Mỹ Hạnh làm Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ thanh toán.

my-hanh

Bà Lê Quỳnh Mai – Giám đốc Ban Marketing và Nhân sự trao quyết định bổ nhiệm cho bà Bùi Mỹ Hạnh

Ngoài ra, ngày 17/5 tại Chi nhánh Đà Nẵng cũng đã diễn ra lễ bổ nhiệm Ông Lưu Tiến Quang giữ chức vụ Quyền Trưởng Phòng Thi công lắp đặt miền Trung.

luu tien quang

Ông Nguyễn Đình Thường – Giám đốc Trung tâm TCLĐ 2 trao quyết định bổ nhiệm cho Ông Lưu Tiến Quang.

Ban Tổng Giám đốc hy vọng, với những thay đổi trong cơ cấu tổ chức như trên sẽ tạo ra động lực làm việc mới, thúc đẩy các Phòng, Ban phát huy năng lực của mình, bộ phận thi công lắp đặt sẽ chuyên môn hóa và nâng cao hơn nữa năng lực của mình. Chủ Tịch Tổng Giám đốc Lê Minh Hùng nhấn mạnh: “Cả về tiềm lực, nhân lực của TLE lúc này đều đã rất sẵn sàng cho một giai đoạn phát triển mới nhiều đột phá, chính vì vậy chúng ta phải tận dụng và khai thác hết những thế mạnh sẵn có của mình, luôn giữ vững và nâng cao hơn nữa vị thế của TLE trên thị trường.”