Search
en

Trận Bóng Giao Hữu “Friendly 2017”

Nhằm tăng tình đoàn kết, hữu nghị, giao lưu, rèn luyện sức khỏe, học tập và trao đổi kinh nghiệm, đồng thời nhằm duy trì và phát triển phong trào luyện tập thể dục thể thao cũng như tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ công nhân viên, Khu Liên Hợp Thể Thao Quốc Gia & Tập Đoàn Thang Máy Thiết Bị Thăng Long đã tổ chức “Giải bóng đá giao hữu Friendly 2017”.

 Ngày 4/11/2017, tại sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình, 3 đội bóng đến từ 2 đơn vị là đội khu liên hợp thể thao Quốc Gia, đội Thăng Long TLE 1 và đội Thăng Long TLE 2

1

Nhằm tăng tình đoàn kết, giao lưu, Khu liên hợp thể thao Quốc Gia và Tập đoàn thang máy thiết bị Thăng Long đã tổ chức giải bóng đá giao hữu “Friendly 2017”

2 3

Chủ tịch – Tổng Giám đốc Lê Minh Hùng của Thang Long TLE Group đồng thời cũng là cầu thủ của đội TLE 1 mang áo số 9

4

Phó Tổng Giám đốc Dương Duy Ngọc – cầu thủ đội Thăng Long TLE 2

5

Ông Nguyễn Việt Tiến – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, chủ tịch công đoàn khu liên hợp thể thao Quốc Gia & Ông Phan Ngọc Biên – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn lên tặng hoa cho các đội bóng và tổ trọng tài

 

Trận 1: Khu Liên hợp thể thao Quốc Gia – Thăng Long TLE 1: tấn công dồn dập, cơn mưa bàn thắng

 

 

Hai đội vào sân với khí thế rất quyết tâm, ngay từ đầu trận, đã có sự tranh bóng rất quyết liệt. Rất năng nổ, cầu thủ số 7 của Thăng Long TLE1, Tiến Duy đã có những cú sút bóng gây nguy hiểm cho khung thành đối Phương.

Liên tục chèn ép đối phương, với những đường chuyền nhịp nhàng , tạo ra vô số cơ hội nhưng có vẻ như TLE 1 vẫn còn thiếu may mắn ở những phút đầu trận đấu.

6 8 7 9

Hơn hẳn về kỹ thuật, thể lực, đội đỏ liên tục chèn ép sân của đối Phương

Xen kẽ, khu liên hợp thể thao Quốc Gia cũng có sự phản công. Từ 1 tình huống tranh cướp bóng, Nhật Linh – Anh Đức cùng các cầu thủ đội trắng đã phản công về phía lưới đội đỏ, và đã có 1 pha sút nguy hiểm về lưới đội TLE 1.

10

Trong 45’ thi đấu, đội Khu liên hợp cũng có không ít những tình huống phản công gây nguy hiểm cho đội TLE 1

 

Có nhiều cơ hội cho TLE 1 từ những pha phạt góc hay từ những đường truyền trực diện, nhưng phải đến phút thứ 20 của trận đấu, từ 1 pha chuyền bóng, cầu thủ Tiến Duy – TLE 1 đã sút dứt điểm thành công, đem về tỉ số đầu tiên cho TLE 1.

11

Tiến Duy – tiền đạo của Thăng Long TLE 1 thi đấu rất bùng nổ, ghi 2 bàn thắng cho đội đỏ

 

Khu liên hợp thể thao Quốc Gia cố gắng đẩy cao đội hình và tung liền các con bài chiến thuật vào sân. Dù rất nỗ lực để ghi bàn, nhưng không thành công.

13

12

14

Dù rất nỗ lực, nhưng những cố gắng của đội Khu liên hợp thể thao Quốc Gia vẫn chưa thể chuyển thành bàn thắng

Từ 1 quả tranh cướp bóng trên sân, tưởng như không thể sút vào khi Trung Phương TLE 1 có bóng, lúc này, trên phía sân của khu liên hợp có rất ít cầu thủ, tưởng như không thể sút vào khi Trung Phương đối mặt với thủ môn, nhưng với sự khéo léo cùng kỹ thuật điêu luyện, Trung Phương của TLE 1 đã có cú sút thành công vào lưới đội khu liên hợp thể thao Quốc gia, 2- 0 cho TLE 1.

15

Từ pha lên trên hơi cao của cầu thủ khu liên hợp thể thao Quốc Gia, lưới của đội trắng đã bỏ ngỏ, Tiến Duy đã chớp lấy cơ hội, sút 1 đường bóng rất căng vào lưới đội khu liên hợp, có thể nói, bàn thắng này quá dễ dành cho Tiến Duy cũng như đội TLE 1.

Những phút cuối là sự nỗ lực không ngừng của khu liên hợp, đã có cú sút phạt, người thực hiện là số 20 Anh Đức, nhưng không thành công, từ đường bóng này, đã có sự phản công rất nhanh của TLE 1, và số 18, Quang Long đã dứt điểm thành công , 4-0 cho TLE 1

Cơn mưa bàn thắng, 2 quả bóng cuối cùng lăn vào lưới đội trắng lần lượt ghi tên Hải Đăng và Đắc Thành.

16

Cơn mưa bàn thắng cho đội Thăng Long TLE 1 sau 45 phút thi đấu trên sân.

Kết quả trung cuộc, 6-0 cho đội Thăng Long TLE 1

Trận 2: Thăng Long TLE 1 – Thăng Long TLE 2: 1 điểm quý giá, quyết định chung cuộc

17

Hai đội TLE 1 và TLE 2 ra sân với sự quyết tâm rất lớn

 Ở những phút đầu của trận đấu, thậm chí đến phút thứ 20 của trận đấu, toàn cảnh trận đấu vẫn ở thế trận giằng co. Ngang tài – ngang sức, đó là những gì người hâm mộ thấy được ở trận đấu này.

18 19 20

Ngang tài – ngang sức, đó là lời nhận xét của những ai theo dõi trận đấu này

Sau một vài phút nghỉ ngơi, cả hai đội lại bước vào trận đấu với quyết tâm cao độ.

Quá hiểu cách đá của nhau nên khi bước vào đầu hiệp 2, cả hai đội cũng chưa có nhiều pha quyết liệt. Tiến Duy của TLE 1 rất năng nổ, nỗ lực, liên tục cầm bóng nhưng không có cơ hội sút vào lưới đội TLE 2.

Càng về cuối trận, do chưa phải đá trận nào, lại có đội hình trẻ hơn, TLE 2 đã có nhiều cơ hội hơn trên sân của đối Phương.Và trong những phút cuối của trận đấu, Đắc Nhân đã ghi 1 bàn thắng quý giá, ấn định tỉ số 1-0 cho Thăng Long TLE 2.

22 23

1 điểm quý giá đã thuộc về đội xanh, đội Thăng Long TLE 2. Cùng thi đấu xuất sắc, nhưng có lẽ may mắn đã mỉm cười với đội xanh

Trận 3: Khu liên hợp thể thao Quốc Gia – Thăng Long TLE 2: Chiến thắng dễ dàng, tìm ra đội Giải Nhất

Sau khi thắng 1- 0 trước TLE1, TLE 2 bước vào trận với khí thế ngùn ngụt. Văn An bên phía TLE 2 ngay đầu trận đấu đã có cú sút cứa lòng cân trái, tuy nhiên bóng vượt xà ngang, không vào lưới, nhưng đây có thể nói là cú bóng tâm lý, khiến đội khu liên hợp phải “dè chừng” TLE 2.

24

Văn An – cầu thủ thi đấu rất xuất sắc của đội Thăng Long TLE 2

Sau quả bóng vào lưới nhưng không được tính do việt vị của đội TLE 2, thì chỉ ít phút sau đó, sau 1 đường truyền của Đắc Nhân, chuyền cho số 6 Đoàn Khuê, Khuê đã sút dứt điểm và 1-0 cho đội bóng áo xanh.

25

Điểm đầu tiên của TLE 2 được ghi bởi Đoàn Khuê

 Dù đã bị thua với tỉ số đậm trước đội TLE 1, nhưng khu liên hợp cũng không hề nản, luôn nỗ lực hết mình trong từng đường bóng. Trong đó, vào phút thứ 25 của trận đấu, từ 1 pha đi bóng thẳng vào trung lộ, Đăng Phương mang áo số 3 bên phía khu liên hợp đã sút vào lưới đội TLE 2, nhưng rất tiếc, có thể do vội vàng, bóng đã đi vọt xà ngang. Nhưng dường như đó chỉ là cơ hội hiếm hoi mà đội khu liên hợp có được.

26 27 28

Dù không có nhiều cơ hội, cũng không được đánh giá cao, nhưng đội khu liên hợp luôn thi đấu hết mình, đem lại 1 tinh thần rất thể thao, rất fair play!

Từ đường truyền của đồng đội, đội trưởng Anh Tuấn đã có cú sút rất căng vào lưới của thủ môn bên phía đội khu liên hợp thể thao Quốc Gia.

Tưởng như cơ hội của khu liên hợp đã hết, nhưng đến cuối trận đấu, 1 cầu thủ mang áo số 14 của khu liên hợp sút vào lưới của thủ môn Duy Tuấn đội TLE 2 nhưng trượt, bóng đến chân của số 17 Bùi Minh Phúc, và cầu thủ này đã rất nhanh, chớp lấy cơ hội, và lưới của đội xanh – TLE 2 đã rung lên.

Đây cũng là bàn thắng, giúp tỉ số được ấn định 2-1 dành cho đội TLE 2.

29 30

2-0 là kết quả chung cuộc, và quyết định đội nào về nhất, đội nào về nhì

 Trao Giải:

Sau 3 trận đấu, tính điểm vòng tròn, đã tìm ra đội giải nhất và đồng giải nhì.

Đội giải nhất: Thăng Long TLE 2
Đồng giải nhỉ: Khu liên hợp thể thao Quốc Gia và Thăng Long TLE 1

31 32

 

Tổ trọng tài, 3 đội bóng trước giờ Trao giải

33

Ông Đào Chí Thành – Phó giám đốc Khu liên hợp thể thao Quốc Gia &  Bà Lê Thị Hồng Liên – Giám đốc Tài Chính Tập đoàn thang máy thiết bị Thăng Long lên tặng quà cho tổ trọng tài công tâm

34

Ông Trần Văn Chiên – Phó GĐ khu liên hợp thể thao quốc gia & Ông Trần Trọng Phương – GĐ chi nhánh HCM Tập đoàn thang máy thiết bị Thăng Long lên trao đồng giải nhì cho đội khu liên hợp và đội TLE 1

35

Ông Nguyễn Việt Tiến – Phó Bí Thư Đảng Ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn khu liên hợp thể thao QG & Ông Phan Ngọc Biên  Phó Tổng GĐ tập đoàn thang máy thiết bị Thăng Long lên trao giải Nhất cho đội TLE 2