Search
en

TLE đón tiếp đại diện cấp cao của Hãng Mitsubishi tại Hà Nội

14/07/2017

Ngày 11/7/2017, Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long (TLE) đã có buổi tiếp đón và làm việc trong không khí thân tình, cởi mở cùng quản lý cấp cao của Hãng Mitsubishi Nhật Bản – Ông Koichi Matsushita, Tổng Quản lý của Phòng Marketing Quốc tế Hệ thống các tòa nhà C – tại trụ sở chính 44 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội.

IMG_40301

Buổi đón tiếp và làm việc của Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long (TLE cùng quản lý cấp cao của Hãng Mitsubishi Nhật Bản – Ông Koichi Matsushita, Tổng Quản lý của Phòng Marketing Quốc tế Hệ thống các tòa nhà C

Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long (TLE) và Hãng Mitsubishi đã xây dựng và nuôi dưỡng mối quan hệ hợp tác tin cậy và gắn bó bền bỉ trong 16 năm qua. Là nhà phân phối chính thức của Hãng Mitsubishi, thành công và Uy tín của TLE trong lĩnh vực cung cấp lắp đặt thang máy thang cuốn tại thị trường Việt Nam có sự đóng góp quan trọng của sự hỗ trợ, hợp tác cùng phát triển của Hãng Mitsubishi trong các hoạt động kinh doanh cũng như đào tạo chuyên môn.

IMG_40451

Chủ tịch, Tổng Giám đốc Lê Minh Hùng đón tiếp Ông Koichi Matsushita tại TLE.

Trong chuyến làm việc vừa qua, Ông Koichi Matsushita, Tổng Quản lý của Phòng Marketing Quốc tế Hệ thống các tòa nhà C, gửi lời chúc mừng TLE đã có một hành trình dài cộng tác và gặt hái nhiều thành công tốt đẹp với Mitsubishi. Sự thành công của TLE đã góp phần không nhỏ trong việc đưa các sản phẩm thang máy, thang cuốn Mitsubishi đến với các công trình tại thị trường Việt Nam.

Chủ tịch, Tổng Giám đốc Lê Minh Hùng cũng bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp Ông Koichi Matsushita tại TLE. Chủ tịch hy vọng, trong tương lai gần TLE và Mitsubishi có thể hợp tác, mở rộng các lĩnh vực kinh doanh nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đối tác tin cậy giữa hai bên.

IMG_40431

Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long (TLE) và Hãng Mitsubishi đã xây dựng và nuôi dưỡng mối quan hệ hợp tác tin cậy và gắn bó bền bỉ trong 16 năm qua và chắc chắn sẽ còn được bồi đắp phát triển trong tương lai.