Search
en

TLE: Nhà thầu thang máy công trình Trụ sở Tổng cục Hải Quan

(14/11/2011)  Công ty Thang máy & Thiết bị Thăng Long (TLE) vừa ký kết hợp đồng thỏa thuận cung cấp lắp đặt toàn bộ hệ thống thang máy cho Công trình Trụ sở làm việc Tổng cục Hải quan Việt Nam. Đây là công trình cao tầng được trang bị 9 thang máy Mitsubishi có tốc độ khá nhanh, tải trọng lớn được nhập khẩu đồng bộ từ Nhật Bản.  

 

Haiquan
Phối cảnh tổng thể công trình Trụ sở làm việc Tổng cục Hải quan

Xuất phát từ uy tín đã gây dựng được trên thị trường, TLE liên tiếp được khách hàng tin tưởng lựa chọn để trở thành nhà thầu của các công trình lớn trên cả nước, trong số đó có Trụ sở làm việc Tổng cục Hải quan – công trình được xây dựng tại lô E3, khu đô thị mới Cầu Giấy, Yên Hòa, Hà Nội.

Đối với công trình này, TLE cung cấp lắp đặt toàn bộ hệ thống thang máy bao gồm 9 bộ thang Mitsubishi xuất xứ Nhật Bản:

– 3 thang máy có tải trọng 1275 kg, tốc độ 150 m/phút, 20 điểm dừng
– 2 thang máy có tải trọng 1350 kg, tốc độ 150 m/phút, 20 điểm dừng
– 1 thang máy có tải trọng 1600 kg, tốc độ 150 m/phút, 20 điểm dừng
– 2 thang máy có tải trọng 825 kg, tốc độ 96 m/phút, 3 điểm dừng
– 1 thang máy có tải trọng 1600 kg, tốc độ 90 m/phút, 5 điểm dừng

Ngoài ra, công trình còn trang bị hệ thống thiết bị điều khiển và giám sát trạng thái hoạt động của thang máy (Meleye). Hệ thống này cho phép kết nối hệ thống thang máy với hệ thống giám sát thông minh của tòa nhà (IBMS) nhằm giám sát trạng thái hoạt động của thang, báo lỗi khi thang có sự cố và trong trường hợp cần thiết có thể cài đặt để phục vụ yêu cầu riêng.

Trụ sở làm việc Tổng cục Hải quan được xây dựng bao gồm: 1 khối 18 tầng nổi, 2 tầng hầm và 1 khối nhà hội họp cao 2 tầng nổi, 1 tầng hầm.
Dự kiến Công ty Thang máy & Thiết bị Thăng Long sẽ hoàn thành công việc lắp đặt, nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng hệ thống thang máy cho công trình này vào tháng 4/2012.