Search
en

Bảo hành bảo dưỡng thang máy Mitsubishi là việc làm cần thiết để đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn tốt nhất, vận hành êm ái và an toàn khi sử dụng. 

Bảo hành bảo dưỡng thang máy định kỳ giúp thang máy luôn vận hành tốt

1. Tại sao nên bảo hành bảo dưỡng thang máy Mitsubishi định kỳ?

Thang máy Mitsubishi được ví như một phương tiện giao thông vô cùng đặc biệt giúp quá trình di chuyển dễ dàng và nhanh chóng hơn. Trong quá trình sử dụng, để thang máy được vận hành tốt nhất, việc bảo hành bảo dưỡng định kỳ là hoàn toàn cần thiết. Việc này sẽ giúp bạn:

Phát hiện sớm các vấn đề về thiết bị trong quá trình vận hành

Trong nhiều trường hợp, do các hoạt động của con người hoặc yếu tố ngoại cảnh, thiết bị thang máy có thể gặp sự cố. Thang máy trước khi được vận hành đã phải trải qua quy trình kiểm tra rất khắt khe. Tuy nhiên, khi làm việc trong điều kiện khắc nghiệt, thời gian làm việc liên tục, các thiết bị, linh kiện của thang máy bị ảnh hưởng. Thang máy có thể không vận hành trơn tru như ban đầu. Việc kiểm tra định kỳ sẽ phát hiện sớm các vấn đề này và có phương án xử lý kịp thời, tránh các sự cố xảy ra.

Đội ngũ bảo dưỡng thang máy Mitsubishi tại TLE chu đáo và chuyên nghiệp

Đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Bảo hành bảo dưỡng thang máy giúp quá trình vận hành thang máy trơn tru, không xảy ra sự cố, không bị gián đoạn, mang lại sự thoải mái và an toàn cho người dùng.

Đáp ứng yêu cầu về chính sách bảo hành của nhà sản xuất

Trong chính sách bảo hành thang máy của mọi nhà sản xuất, người sở hữu thang máy nên thực hiện việc bảo dưỡng định kỳ theo quy định. Đây là chính sách giúp bảo vệ quyền lợi, đảm bảo an toàn cho người sở hữu thang máy.

 

Quy trình tư vấn bảo hành bảo dưỡng thang máy đầy đủ, đảm bảo thông tin chi tiết

Tạo sự thoải mái, yên tâm khi sử dụng thang máy

Cho dù là tiếng động nhỏ hay rung lắc nhẹ trong khi thang máy hoạt động cũng sẽ khiến cho người dùng lo ngại và không thoải mái. Người sử dụng thang máy khi biết thang máy luôn được bảo dưỡng định kỳ chắc chắn sẽ rất yên tâm trong quá trình sử dụng. Thang máy di chuyển êm ái, vận hành tốt sẽ giúp người dùng không có cảm giác lo lắng mỗi khi di chuyển. 

Duy trì tình trạng hoạt động ổn định, bền bỉ và an toàn của thang máy 

Kết quả quan trọng nhất của quá trình bảo dưỡng thang máy chính là để sản phẩm luôn ở trong trạng thái hoạt động ổn định nhất. Thang máy không đảm bảo an toàn có thể ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng con người. Công tác bảo hành bảo dưỡng sẽ giúp thang máy hoạt động bền bỉ và an toàn.

2. Năng lực bảo hành bảo dưỡng thang máy

Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long (TLE) là nhà phân phối chính thức thang máy Mitsubishi tại Việt Nam. Với thế mạnh sở hữu đội ngũ hàng trăm công nhân kỹ sư có chuyên môn cao, được đào tạo khắt khe và trải qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt trước khi tham gia thi công, TLE đã xây dựng vững chắc quy trình lắp đặt – bảo hành, mang đến độ yên tâm tuyệt đối cho người sử dụng. 

Thang máy Mitsubishi được TLE đảm bảo vận hành trơn chu an toàn

Trong suốt gần 20 năm hoạt động, Tập đoàn luôn hướng tới mục tiêu làm hài lòng mọi khách hàng từ quá trình tư vấn đến hậu mãi.

Khách hàng cần tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ với Thang Long TLE Group liên hệ với trụ sở hoặc chi nhánh, văn phòng đại diện gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ.

 Bảo hành bảo dưỡng thang máy tại Hà Nội

Trụ sở

 • Địa chỉ: Số 44 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội

hoặc 27/75 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội. 

 • Điện thoại: 024 3978 3799/ 024 3978 3978  

 Bảo hành bảo dưỡng thang máy tại HCM

Chi nhánh Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: Số 17A Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3511 2607

 Bảo hành bảo dưỡng thang máy tại Đà Nẵng

Chi nhánh Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 64 Nguyễn Văn Linh - Quận Hải Châu - Đà Nẵng 
 • Điện thoại: 0236 3837 188 

Bảo hành bảo dưỡng thang máy tại Nha Trang

Văn phòng đại diện Nha Trang

 • Địa chỉ: Số 59 Nhị Hà, phường Phước Hòa, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa 
 • Điện thoại: 025 8387 8879 

Bảo hành bảo dưỡng thang máy tại Cần Thơ

Văn phòng đại diện Cần Thơ

 • Địa chỉ: 124 Lý Tự Trọng, Phường An Cư, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ 
 • Điện thoại:  0292 3735 899

Bảo hành bảo dưỡng thang máy tại Quảng Ninh 

Văn phòng đại diện Quảng Ninh 

 • Địa chỉ: Số 21 Đông Hồ, tổ 2, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh 
 • Điện thoại: 0203 3638 138

Khách hàng cần tư vấn chi tiết và quy trình bảo dưỡng thang máy Mitsubishi vui lòng liên hệ với Thang Long TLE Group qua Hotline: 024 39783978 để được giải đáp nhanh chóng nhất.

 

sản phẩm tiêu biểu