Search
en

BẾ MẠC GIẢI TENNIS TLE MÙA XUÂN 2022

07/04/2022

Chiều ngày 3/4/2020, trận đấu tranh giải Vô địch, giải Nhì, giải Ba và giải Khuyến Khích đã được diễn ra trên 2 sân tennis của CLB Tennis TLE tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF – Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Hà Nội. Nhiều cảm xúc đã được vỡ òa khi  các trận đấu kết thúc. Niềm đam mê trái bóng nỉ đã hòa quyện với tinh thần đồng đội làm nên một giải đấu không thể tuyệt vời hơn.

 GIẢI BA - GIẢI KHUYẾN KHÍCH

Nội dung Đôi Nam:   VĐV Nguyễn Quang Minh - Lê Hồng Quân: Giải Ba

VĐV Nguyễn Quỳnh Đô - Phan Tiến Dũng: Giải Khuyến Khích

Nội dung Đôi Nam Nữ: VĐV Đỗ Anh Ninh - Nguyễn Ngọc Hoa: Giải Ba

VĐV Phan Thị Huyền - Phan Tuấn Anh: Giải Khuyến Khích

Cặp VĐV Lê Hồng Quân và Nguyễn Quang Minh sung sướng khi thắng cặp VĐV Nguyễn Quỳnh Đô - Phan Tiến Dũng và được nhận giải Ba 

GIẢI NHÌ: 

Nội dung Đôi Nam: VĐV Lê Quang Hòa - Đỗ Hoài Trung 

Nội dung Đôi Nam Nữ: VĐV Lại Tuấn Anh - Dương Thị Hồng Hạnh

Khởi đầu bị đội bạn dẫn đầu về tỉ số, nhưng cuối cùng cặp VĐV Trần Trung Nghĩa - Lê Quỳnh Trâm đã bứt phá để dành chiến thắng ngoạn mục. Tuy thua cuộc, nhưng cặp VĐV Lại Tuấn Anh và Dương Thị Hồng Hạnh rất vui vì đã cố gắng nỗ lực hết mình cho một trận đấu đẹp.

GIẢI VÔ ĐỊCH: 

Nội dung Đôi Nam: VĐV Lê Minh Hùng - Nguyễn Văn Tuyền

Nội dung Đôi Nam Nữ: Lê Quỳnh Trâm - Trần Trung Nghĩa

Chủ tịch - TGĐ Lê Minh Hùng đã có những pha bóng đầy kỹ thuật và đã có chiến thắng đầy thuyết phục

BẾ MẠC GIẢI TENNIS TLE MÙA XUÂN 2022

Bà Phan Thị Quỳnh Lâm - Ủy viên HĐQT trao giải Vô địch, giải Nhì, giải Ba, giải Khuyến khích cho các đội trong nội dung Đôi Nam - Nữ. Đội Vô địch thuộc về cặp Trần Trung Nghĩa - Lê Quỳnh Trâm với giải thưởng 5 triệu đồng và Cúp luân lưu. Cặp VĐV Lại Tuấn Anh - Dương Thị Hồng Hạnh dành giải Nhì với giải thưởng 3 triệu đồng và đĩa luân lưu. Giải Ba thuộc về cặp VĐV Đỗ Anh Ninh - Nguyễn Ngọc Hoa  với giải thưởng 2 triệu đồng. Cặp VĐV Phan Tuấn Anh - Phan Thị Huyền với giải thưởng Khuyến Khích và 1,5 triệu đồng. 

Ông Phan Ngọc Biên - PCT, PTGĐ Tập đoàn trao giải Vô địch, giải Nhì, giải Ba, giải Khuyến khích cho các đội trong nội dung đôi Nam,. Đội Vô địch thuộc về cặp VĐV Lê Minh Hùng - Nguyễn Văn Tuyền với giải thưởng 5 triệu đồng và Cúp luân lưu. Cặp VĐV Lê Quang Hòa - Đỗ Hoài Trung dành giải Nhì với giải thưởng 3 triệu đồng và đĩa luân lưu. Giải Ba thuôc về cặp VĐV Nguyễn Quang Minh - Lê Hồng Quân dành giải Ba với giải thưởng 2 triệu đồng. Cặp VĐV Nguyễn Quỳnh Đô - Phan Tiến Dũng dànhgiải thưởng Khuyến Khích và 1,5 triệu đồng. 

Ông Phan Ngọc Biên - PCT, PTGĐ thường trực Tập đoàn chia sẻ tại lễ Bế mạc Giải Tennis TLE Mùa xuân 2022. Là người đầu tiên gây dựng phong trào tennis tại TLE, ông luôn tâm huyết và động viên các thành viên của CLB tennis luôn giữ vững niềm đam mê và tập luyện bằng cả tình yêu của mình. 

Đam mê đến tận cùng...Đó là cảm nhận của tất cả thành viên CLB Tennis TLE khi tham gia những trận đấu đầy thôi miên trong 2 ngày thi đấu!

Có những giọt mồ hôi đã rơi, những nụ cười, những đường banh nỉ, một chút sự tiếc nuối, niềm vui chiến thắng, tất cả đã cùng hòa quyện với nhau để tạo nên màu sắc của Giải quần vợt TLE Mùa Xuân 2022.