Search
en

Vòng 2 - BẢNG A: TT THI CÔNG 1 – TLE HỒ CHÍ MINH: TRẬN ĐẤU KỊCH TÍNH VỚI CÚ LỘI NGƯỢC DÒNG ĐẦY BỨT PHÁ

07/11/2022

Tiếp tục với trận đấu tại bảng A, có thể đánh giá bảng A năm nay là bảng khó đoán nhất vì chất lượng các đội rất đồng đều. TT Thi Công 1 và TLE Hồ Chí Minh là 2 đội bóng có lối chơi tấn công rất mạnh mẽ, chắc chắn sẽ đem đến cho khán giả trận tranh đấu đỉnh cao.

Ngay từ những giây phút đầu tiên của trận đấu, nhịp thi đấu đã vô cùng căng thẳng, đội nào cũng muốn đem lại bàn thắng sớm cho đội của mình.

TLE Hồ Chí Minh tấn công dồn dập, thể hiện mình là đội bóng chiếm lợi thế hơn của trận đấu. Và đúng đến phút thứ 13, cầu thủ Hoàng Quốc Trị mang áo số 8 đã ghi bàn và đem lại bàn thắng đầu tiên cho đội của mình.

Không chịu thua TLE HCM, cầu thủ Nguyễn Duy Khiêm áo số 6 đến từ TT Thi Công 1 đã ghi ngay 1 bàn thắng đẹp sau quả đầu tiên 5 phút. Điều này giúp cân bằng tỉ số 1-1.

Hai đội tấn công liên tục, không ai muốn để đối phương được phép ghi bàn, có quá nhiều pha bóng hiểm nhưng đều có sự cản phá xuất sắc của các cầu thủ. Bù giờ hiệp 1 chỉ diễn ra đúng 2p ngắn ngủi nhưng cũng đủ để cầu thủ Bùi Quang Dương mang áo số 6 đến từ TLE HCM ghi bàn. Và cán cân chiến thắng lại nghiêng về phía TLE HCM với tỉ số 2-1.

Bước sang hiệp 2, tình hình vô cùng căng thẳng khi TT Thi Công 1 đã quyết tâm phải giành lại được vị thế. 2 đội thi đấu quyết liệt, TLE HCM tập trung bảo vệ lưới nhà còn TT Thi Công 1 thì tấn công mạnh mẽ. Sự  cố gắng của TT Thi Công 1 đã được đền đáp khi vào phút thứ 52, lại 1 lần nữa cầu thủ Nguyễn Duy Khiêm đem về cho đội nhà thêm 1 bàn thắng đẹp khiến ai cung tâm phục khẩu phục. Chính vì vậy tỉ số 2 đội đang hòa 2 đều. Đội nào sẽ là đội ghi bàn tiếp theo, đây quả là một trận đấu khó dự đoán!

Những phút gần cuối hiệp 2, cầu thủ Nguyễn Cao Kỳ mang áo số 10 của TT Thi Công 1 đã xuất sắc ghi thêm một bàn thắng và đưa được đội mình đến gần hơn với chiến thắng. Và cũng chính Nguyễn Cao Kỳ những phút cuối cùng của hiệp 2 đã có pha phá bóng khiến đội TLE HCM được hưởng quả phạt biên, tuy nhiên đội TLE HCM lại không thành công trong quả phạt này.

Kết thúc trận đấu, tỉ số 3-2 nghiêng về đội TT Thi Công 1. Và cầu thủ xuất sắc nhất trận chính là Nguyễn Duy Khiêm mang áo số 6 khi mang về 2 bàn thắng đẹp.

Highlight trận đấu: