Search
en

Khóa Huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC & CNCH năm 2020 – Thang Long TLE Group

26/05/2020

3.287 vụ cháy mỗi năm – một con số không hề nhỏ và cực kỳ báo động! Chính vì lẽ đó, Phòng cháy chữa cháy (PCCC) & Cứu nạn cứu hộ (CNCH) là một trong những công tác quan trọng, nhằm bảo vệ tính mạng, tài sản, giữ vững an ninh trật tự và an toàn xã hội. Không nằm ngoài nhiệm vụ đó, Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long hàng năm đều tổ chức những buổi huấn luyện PCCC & CNCH rất bổ ích và thiết thực, mang ý nghĩa lớn, góp phần nhỏ bé vào công việc PCCC của cả nước.

     Thực hiện kế hoạch huấn luyện năm 2020 và các yêu cầu pháp lý liên quan đến công tác PCCC&CNCH,  ngày 16/05/2020, Phòng ATLĐ&GSCT phối hợp với Cảnh sát PCCC&CNCH Quận Đống Đa  đã tổ chức Khóa huấn luyện bồi dưỡng định kỳ về nghiệp vụ PCCC&CNCH, tại Trụ sở Tập đoàn 44 Hào Nam; 27/75 Trần Thái Tông, Kho An Khánh.

Phòng cháy chữa cháy (PCCC) & Cứu nạn cứu hộ (CNCH) là một trong những công tác quan trọng, nhằm bảo vệ tính mạng, tài sản, giữ vững an ninh trật tự và an toàn xã hội. Không nằm ngoài nhiệm vụ đó, Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long hàng năm đều tổ chức những buổi huấn luyện PCCC & CNCH rất bổ ích và thiết thực, mang ý nghĩa lớn, góp phần nhỏ bé vào công việc PCCC của cả nước.

Không chỉ dừng lại ở việc huấn luyện, bồi dưỡng kỹ năng cho toàn thể CBCNV thuộc Tập đoàn, mà Thang Long TLE group còn thành lập đội PCCC cơ sở ngay tại các văn phòng Tập đoàn, trước mắt là tại Hà Nội, và mô hình này sẽ còn được nhân rộng ra toàn bộ Chi nhánh, VPĐD của Tập đoàn, nhằm nâng cao hơn nữa ý thức, trách nhiệm trong công tác PCCC & CNCH.

Đến giảng dạy công tác huấn luyện và diễn tập có đồng chí Nguyễn Minh Tân – Thượng Úy - Giảng viên Trường PCCC....

Chương trình diễn ra trong 1 ngày gồm những nội dung liên quan đến PCCC & CNCH và thực hành hưỡng dẫn các phương tiện chữa cháy và cứu hộ tại văn phòng/ Kho xưởng. Đến giảng dạy công tác huấn luyện và diễn tập có đồng chí Nguyễn Minh Tân – Thượng Úy, đồng chí Trần Văn Khả - Thượng Úy – Trường PCCC, giảng viên về nghiệp vụ PCCC & CNCH

....và đồng chí Trần Văn Khả - Thượng Úy

Ngoài lý thuyết, đội PCCC cơ sở của Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long còn được thực hành về ứng cứu, xử lý tình huống khi có cháy, nổ...

PCCC là một trong những hoạt động luôn được Ban Tổng Giám đốc Thăng Long TLE Group chú trọng, quan tâm, đầu tư để đảm bảo an toàn cao nhất cho CBCNV. Đồng thời, thông qua cuộc diễn tập cũng là để nâng cao nhận thức, tinh thần cảnh giác, trang bị những kiến thức cơ bản về an toàn trong công tác phòng cháy và chữa cháy và khả năng ứng phó với hỏa hoạn cho CBCNV làm việc trong TLE Group.