Search
en

Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long luôn cố gắng làm hài lòng mọi khách hàng, đối tác trong suốt quá trình từ tư vấn đến dịch vụ hậu mãi. Đội ngũ kinh doanh được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng. Năng lực tư vấn kỹ thuật của Tập đoàn đã được khẳng định trong các công trình thuộc hàng lớn nhất Việt Nam như những tòa nhà hỗn hợp, tòa nhà văn phòng khách sạn, chung cư đến những công trình vừa và nhỏ như bệnh viện, nhà ở gia đình, nhà máy, trường học…

Đối với mỗi công trình, Tập đoàn luôn có đội ngũ kỹ thuật khảo sát kỹ lưỡng, giải đáp mọi vướng mắc của khách hàng. Mỗi năm, số lượng thang Tập đoàn cung cấp ra thị trường ngày càng tăng song song với chất lượng tư vấn kỹ thuật ngày càng tốt hơn.

Với chất lượng và uy tín đã được khẳng định trên thị trường, Tập đoàn đã đặt dấu ấn của mình trên 64 tỉnh thành trên cả nước với các công trình lớn nhỏ từ Bắc vào Nam.

Tập đoàn cũng thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo kỹ thuật hoặc tham gia các hội thảo do Mitsubishi tổ chức để giúp nhân viên nắm vững về các dòng thang mới, các yếu tố kỹ thuật phức tạp.

sản phẩm tiêu biểu