Search
en

Thang máy Nexiez MR

Thang máy công nghệ tiên tiến tiêu hao ít năng lượng, hầu như không ảnh hưởng tới môi trường, phục vụ con người và các tòa nhà một cách hài hòa với sự vận hành trơn tru và êm ái.

Dòng thang máy tải khách Nexiez MR với những ưu điểm vượt trội là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất của Mitsubishi. Thiết kế đơn giản mà sang trọng, yếu tố an toàn chuẩn mực, Nexiez MR hứa hẹn phù hợp với các công trình đa dạng.

1. Thông tin sản phẩm 

Thang máy tải khách Nexiez MR được trang bị các công nghệ tiên tiến nhất, vận hành hài hòa, thiết kế tinh tế. Những thông tin cơ bản về sản phẩm gồm: 

  • Loại thang: Thang máy tải khách có phòng máy. Dòng thang này được tích hợp bộ tiêu chuẩn “Quality in Motion” với nhiều chức năng nổi bật
  • Tên sản phẩm: Thang máy tải khách Nexiez MR
  • Xuất xứ: Nhập khẩu Mitsubishi Thái Lan
  • Quy trình sản xuất, lắp đặt, vận hành: Đạt tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001 
  • Báo giá: Liên hệ

2. Thông số thiết kế thang máy tải khách Nexiez MR

Thang máy tải khách có phòng máy Mitsubishi

Thang máy tải khách có phòng máy Mitsubishi

Để lựa chọn thang máy phù hợp với công trình xây dựng, chủ đầu tư cần xem xét các thông số thiết kế của thang. Thang máy tải khách Nexiez MR được sử dụng cho nhiều công trình như nhà hàng, khách sạn, tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại,... 

Hệ điều khiển được sử dụng là ΣAI-22C và ΣAI-2200C. Trong đó, hệ điều khiển ΣAI-22C sử dụng cho loại tòa nhà nhỏ đến trung bình. Hệ điều khiển ΣAI-2200C sử dụng trong các tòa nhà lớn, đặc biệt là những tòa nhà có mật độ đi lại bằng thang máy cao. Một số thông số thiết kế thang máy tải khách Nexiez MR tham khảo như sau:

Loại thang

Tải trọng (kg)

Số người

Tốc độ (m/s)

Số điểm dừng tối đa

Hành trình tối đa (m)

Tải khách

450-1600

6-24

1.0-2.5

36

120

3. Đặc điểm thang máy tải khách Nexiez MR

Thang máy tải khách Nexiez MR có nhiều tính năng nổi bật như: 

An toàn tuyệt đối

  • Chức năng an toàn khi mất điện: Cứu hộ tự động khi mất điện MELD và tự động/điều khiển (OEPS).
  • Trở về tầng chính khi có hỏa hoạn (FER): Khi công tác hoặc cảm biến cháy được kích hoạt, thang sẽ quay trở lại tầng được xác định và mở cửa cho hành khách ra ngoài.
  • Hoạt động phục vụ lính cứu hỏa (FE): Thang chỉ đáp lại cuộc gọi tầng mà tạo điều kiện cho thiết bị chữa cháy và cứu hộ.
  • Đảm bảo an toàn khi động đất (EER-P/EER-S): Khi cảm biến sóng địa chấn được kích hoạt, thang sẽ dừng ở tầng gần nhất và mở cửa cho hành khách thoát ra an toàn.
  • Thiết bị cảm biến an toàn khi ra vào cửa tầng HMS, MBSS: Thiết bị này giúp đảm bảo an toàn khi đóng mở cửa, dựa trên các loại cảm biến, cảm nhận được những khu vực khác nhau.

Vận hành êm ái, không ồn

Dù người sử dụng là người cao tuổi hay những người cần sự hỗ trợ đặc biệt, Nexiez MR luôn phục vụ hành khách một cách an toàn và thoải mái nhất. Thang di chuyển mượt mà, êm ái, không gây rung lắc hoặc tạo tiếng ồn nhờ hệ thống phanh được kiểm tra nghiêm ngặt hoạt động chính xác.

Thân thiện với người sử dụng

Thiết kế trần cabin sang trọng, hiện đại. Nút bấm gọi tầng sử dụng đèn LED nổi bật, hiển thị LCD mới lạ và sắc nét. Nội thất tinh tế giúp hành khách cảm nhận được sự dễ chịu. Phông chữ của bảng hiển thị và các nút bấm rất dễ nhìn. Đặc biệt các chữ và số trên các phím được thiết kế nổi rất dễ dàng cho người sử dụng khiếm thị để phân biệt.

Thang máy Mitsubishi thân thiện với người dùng

Thang máy Mitsubishi thân thiện với người dùng

Tiết kiệm năng lượng

Tích hợp hệ thống máy kéo dùng động cơ nam châm vĩnh cửu không hợp số, hệ điều khiển VVVF và Microcomputer giúp dòng thang máy này sử dụng năng lượng thông minh, giảm điện năng tiêu thụ tới 70%. Sử dụng đèn LED cho trần thang và nút bấm gọi tầng giúp giảm điện năng tiêu thụ, kéo dài tuổi thọ cho bóng đèn. Bộ tái tạo năng lượng Regenerative Converter tiết kiệm đến 35% nếu không sử dụng. 

Lưu thông hiệu quả

Hệ điều khiển giúp cải thiện tới 40% thời gian chờ thang. Hệ điều khiển này cũng giúp cải thiện tới 80% số cuộc chờ đợi trên 60s ở giờ cao điểm. ΣAI-22 và ΣAI-2200C.

Thiết kế tinh tế, hiện đại

Các thiết kế trần thanh lịch, mang đến không gian sang trọng đẳng cấp với các tiện nghi tay vịn, gương, nút bấm dùng LED nổi bật.

Để tìm hiểu kỹ hơn về đặc tính, thiết kế, tính năng của thang máy tải khách Nexiez MR, khách hàng có thể liên hệ với Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long (TLE) qua Hotline: 024 39783799 hoặc 024 3978 3978.