Search
en

ELENESSA [Series-IP Version2]

Dòng thang máy Elenessa là dòng thang không phòng máy sử dụng cho tòa nhà cao tầng, khách sạn, trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà riêng,...

Dòng thang máy Elenessa là dòng thang không phòng máy sử dụng cho tòa nhà cao tầng, khách sạn, trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà riêng,... Với những đặc điểm riêng biệt, dòng thang máy này hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng cùng những yêu cầu khắt khe nhất.

1. Thông tin sản phẩm 

Dòng thang máy Elenessa được tích hợp trong đó đầy đủ những công nghệ tiên tiến nhất. Đây là sản phẩm thang máy mang đẳng cấp quốc tế với nhiều tính năng nổi trội. Một số thông tin về sản phẩm cho khách hàng tham khảo như sau:

  • Tên sản phẩm: Thang máy Elenessa
  • Xuất xứ: Nhập khẩu Mitsubishi Nhật Bản
  • Quy trình sản xuất, lắp đặt, vận hành: Đạt tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001. Đây là tiêu chuẩn để quy định chuẩn mực cho hệ thống quản lý khoa học chặt chẽ và chuyên nghiệp.
  • Báo giá: Liên hệ

2. Thông số thiết kế thang máy Elenessa

Dòng thang máy Mitsubishi Elenessa có tải trọng lớn. Các loại tải trọng đa dạng bao gồm 1800kg, 2025kg, 2250kg, 2500kg. Do đó, dòng thang này rất thích hợp để sử dụng cho những tòa nhà có mật độ người sử dụng thang máy đông đúc. Để xem xét sự phù hợp của thang máy Elenessa với công trình, dưới đây là một số thông số thiết kế tham khảo:

Loại thang máy

Tải trọng

Dải tốc độ

(m/s)

Điểm dừng tối đa

Hành trình tối đa (m)

Số người

Tải khách

1800-2500

1.0 - 1.75

22

60

24-33


Phạm vi ứng dụng theo thông tin như bảng dưới đây:

Thang máy Elenessa - thang máy không phòng máy

Thang máy Elenessa - thang máy không phòng máy

3. Đặc điểm thang máy Elenessa

Được coi là một cuộc cách mạng về thang máy không phòng máy, Elenessa được sản xuất theo công nghệ châu Âu EN81-1. Các đặc điểm của dòng thang máy này dựa trên tiêu chuẩn quốc tế và hoàn toàn phù hợp sử dụng tại Việt Nam. 

Tiết kiệm không gian

Dòng thang Elenessa là một trong những loại thang máy Mitsubishi không phòng máy rất thích hợp sử dụng cho các công trình bị khống chế diện tích xây dựng. Phần máy kéo không hộp số và động cơ từ trường được lắp đặt ở trong hố thang. Bảng điều khiển thang gọn nhẹ được bố trí ở vách hố thang. Nhờ vậy, tiết kiệm diện tích cho công trình xây dựng. 

Ngoài ra, dòng thang máy này cũng giúp tiết kiệm năng lượng nhờ tính năng ESO-N tự động cân nhắc giảm bớt số lượng thang phục vụ trong nhóm. Bộ tái tạo năng lượng giúp tiết kiệm điện đến 35%. Tính năng ESO-W giúp giảm hao phí điện năng đến 10%, giảm tiêu thụ điện trong giờ cao điểm.

Độ an toàn tuyệt đối

Thang máy Elenessa có thể đảm bảo cho người sử dụng có hành trình lên xuống an toàn. Hệ thống cảm biến cửa và các vị trí khác giúp tránh hiện tượng đóng cửa khi có người hoặc vật cản. Ngay cả trong các trường hợp khẩn cấp như mất điện, hỏa hoạn, động đất,... sự an toàn vẫn được đảm bảo.

Thang máy Elenessa an toàn tuyệt đối

Thang máy Elenessa an toàn tuyệt đối

Vận hành trơn tru, êm ái

Thang máy sử dụng động cơ máy kéo không hộp số với nam châm vĩnh cửu. Thiết kế giúp tối ưu hóa động cơ chuyển động. Nhờ vậy, mức độ gợn mô-men xoắn được giảm đáng kể, tác động tích cực đến chất lượng hành trình. Thang máy di chuyển dễ dàng, yên tĩnh. Động cơ PM chặn tiếng ồn giúp việc đi thang máy thoải mái hơn với cả người già và trẻ nhỏ.

Thiết kế tiện dụng

Mọi chi tiết trong thang máy đều được tính toán tỉ mỉ để đảm bảo tính tiện dụng, thân thiện với người dùng. Bảng điều khiển của thang với các nút bấm, tín hiệu rõ ràng, sắc nét. Nút bấm nhạy và dễ đọc. Thiết kế tay vịn dày hơn, dễ cầm và an toàn hơn khi bám. Tính năng Variable traveling speed elevator system giúp cải thiện thời gian chờ thang tới 15%, thời gian di chuyển đến 32%.

Với nhiều tính năng ưu việt, đảm bảo chất lượng đến từ thương hiệu nổi tiếng thế giới, thang máy Elenessa tải khách là sự lựa chọn hoàn hảo với mọi công trình. Quý  khách hàng có thắc mắc, cần sự tư vấn vui lòng liên hệ với Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long (TLE) qua Hotline: 024 39783799 hoặc 024 3978 3978. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và tận tình nhất!