Search
en

8/3 TLE: NHỮNG ĐÓA HOA TỎA HƯƠNG SẮC

09/03/2021

Tháng 3, không chỉ trắng tinh hoa Sưa, thoang thoảng hương Bưởi, rực đỏ hoa Gạo, vàng ruộm hoa Cúc…mà tháng 3 còn có 1 ngày đặc biệt, ngày của những “bông hoa” đẹp nhất: ngày Quốc tế phụ nữ 8-3! Và cũng không ngoại lệ, trong ngày này, những “bông hoa” của Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long lại được khoe sắc, bung tỏa hương. Tuy không được tổ chức, nhưng những tiếng cười vẫn rộn rã trên môi, ánh mắt, khuôn mặt vẫn rạng ngời niềm vui, hạnh phúc.

Hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long, 8-3 cũng là một trong những sự kiện quan trọng, chào mừng sự kiện lớn này của Tập đoàn. Chính vì vậy, những bông hoa đẹp TLE trong ngày này càng trở nên rạng rỡ hơn, tươi tắn hơn, xinh đẹp hơn.

Khác với mọi năm, tuy không được tổ chức, nhưng phái đẹp TLE vẫn được "chăm sóc" bởi các QTV phong độ, đẹp trai của các Trung tâm/ Khối/ Phòng/ Ban, khi được các anh tặng hoa, tặng quà cho các chị em.

Tuy không được tổ chức như mọi năm, nhưng niềm vui vẫn lấp lánh trên khuôn mặt phái đẹp TLE

Luôn là Ban Lãnh đạo Tập đoàn – những người cực kỳ quan tâm đến đời sống tinh thần, vật chất của CBCNV nói chung và các chị em phụ nữ Tập đoàn nói riêng. Ngoài những phần quà hết sức ý nghĩa, thì quyết định cho phái đẹp TLE được mặc áo dài – một truyền thống đã có từ lâu mỗi dịp ngày Quốc tế phụ nữ, là món quà tinh thần hết sức tuyệt vời trong ngày này. Sắc màu rực rỡ của những tà ái dài thướt tha, duyên dáng, nụ cười rạng rỡ tươi vui, một lần nữa, vẻ đẹp của phụ nữ TLE được tỏa sáng và tôn vinh.

Sắc màu rực rỡ của những tà ái dài thướt tha, duyên dáng, nụ cười rạng rỡ tươi vui, một lần nữa, vẻ đẹp của phụ nữ TLE được tỏa sáng và tôn vinh.

 Lại 1 lần nữa, vẻ đẹp của tất cả những người phụ nữ TLE trên mọi miền Tổ quốc đã được tỏa sáng và tôn vinh trong ngày đặc biệt này. Chúc tất cả chị em luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc trong cuộc sống và thành công trong sự nghiệp!