Search
en

CHUNG KẾT – BẾ MẠC & TRAO GIẢI: GIẢI QUẦN VỢT CUP THĂNG LONG TLE 2019 : KHÉP LẠI 1 MÙA GIẢI GIÀU CẢM XÚC

05/11/2019

Bản nhạc giao hưởng đã ngân lên những âm thanh cuối cùng, khép lại 1 mùa giải thành công, tốt đẹp.
Đã có những niềm vui, hạnh phúc xen lẫn những nỗi buồn, sự tiếc nuối. Nhưng trên hết tất cả, các VĐV đều chiến thắng, và trở thành nhà vô địch trong lòng khán giả, bởi sự thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận đấu tuyệt vời, đầy đam mê với trái bóng nỉ. Đó là những gì “Giải quần vợt Cup Thăng Long TLE 2019” đem lại cho khán giả trong suốt chặng đường: 1 tuần vừa qua.

Phần 1: Chung kết các Nội dung: Đôi nam Hạng A, Đôi Nam hạng B, Đôi Nữ

  • Đôi Nam Hạng B

Trận Chung kết đôi nam hạng B là cuộc so tài của 2 cặp VĐV Trần Trung Nghĩa – Lại Tuấn Anh & Nguyễn Thế Hùng – Nguyễn Vũ Trường.

Không có quá nhiều những đường bóng cũng như những tình huống nguy hiểm, sau 2 set, đã tìm ra được những nhà tân vô địch mới cho mùa giải 2019: VĐV Trần Trung Nghĩa - Lại Tuấn Anh với tỷ số chung cuộc 2 - 0

2 cặp VĐV bước vào trận đấu đầy quyết tâm

Những hình ảnh đẹp trong trận chung kết Đôi Nam Hạng B

Và niềm vui chiến thắng của cặp VĐV Trần Trung Nghĩa - Lại Tuấn Anh

  • Đôi Nữ

Được đánh giá là những hạt giống của Giải, không có gì lạ khi 2 cặp VĐV Nhật Minh – Quỳnh Trâm & Hạnh Chi – Hoài Thu vào trận chung kết.

1 trận đấu hay – đó chính là những gì khán giả được chứng kiến. Những bóng hồng xinh đẹp đã đem lại 1 trận đấu giàu cảm xúc.

Và chiến thắng đã gọi tên 2 bóng hồng xinh đẹp: Nhật Minh - Quỳnh Trâm.
Chiến thắng với tỷ số 6 - 3, cặp VĐV này đã có cơ hội nâng cao cúp Vô địch mùa giải 2019

2 cặp VĐV xinh đẹp, rạng rỡ trước khi bước vào trận đấu tranh giải Vô địch

Mạnh mẽ, quyết liệt, các VĐV nữ  đã mang lại cho khán giả trấn đấu thú vị, hấp dẫn

Chiến thắng cuối cùng đã gọi tên cặp VĐV Nguyễn Nhật Minh - Lê Quỳnh Trâm

  • Đôi Nam Hạng A

Hồi hộp, gay cấn đến nghẹt thở!

 Nội dung thi đấu Đôi Nam Hạng A đã đem đến cho khán giả rất nhiều cung bậc cảm xúc

Thăng hoa trên sân đấu, như những người nhạc trưởng, cặp VĐV Nguyễn Quỳnh Đô - Nguyễn Văn Tuyền đã dành chiến thắng trước cặp VĐV Nguyễn Đình Thường - Phan Tiến Dũng:

  • - Set 1: 6 - 3
  • - Set 2: 5 - 6 (Tie brk 6-8)
  • - Set 3: Tie break: 7 - 1

Sau vòng đấu loại, 2 cặp VĐV Nguyễn Đình Thường - Phan Tiến Dũng & cặp VĐV Nguyễn Quỳnh Đô - Nguyễn Văn Tuyền bước vào trận với quyết tâm rất lớn, ai cũng muốn sở hữu chiếc cup vô địch danh giá của Mùa giải 2019

Hồi hộp, gay cấn đến nghẹt thở, đó là những gì mà 4 VĐV Nguyễn Đình Thường - Phan Tiến Dũng & Nguyễn Quỳnh Đô - Nguyễn Văn Tuyền đem đến cho khán giả

Niềm vui chiến thắng của cặp VĐV Nguyễn Quỳnh Đô - Nguyễn Văn Tuyền

Phần 2: Bế Mạc – Trao Giải “Giải Quần Vợt Cúp Thăng Long TLE 2019”

Tối ngày 2/11/2019, lễ Trao giải và Bế mạc – Giải Quần vợt Cúp Thăng Long TLE năm 2019 đã được tổ chức chuyên nghiệp cùng những khoảnh khắc đáng nhớ tại sân tennis của Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long nằm trong khuôn viên của Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam – Liên đoàn bóng đá Việt Nam, đường Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.

Lễ Trao giải và Bế mạc cũng đã khép lại một mùa giải tennis TLE với chất lượng chuyên môn cao, quy tụ nhiều VĐV từ các Công ty thành viên, Chi nhánh và Văn phòng đại diện trên cả nước. Ngoài mục đích thúc đẩy phong trào thể thao của Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long, Giải đấu còn là cơ hội nâng cao tinh thần đoàn kết và gắn bó giữa các CBCNV trong Tập đoàn.

Trước khi bước vào các trận đấu tranh giải Chung Kết Đôi Nam Hạng B, Đôi Nữ, Đôi Nam Hạng A, vũ đoàn Thang Long TLE Group đã có màn cổ động hết sức hoành tráng, thú vị để cổ vũ tinh thần cho các VĐV

Sau đúng 1 tuần diễn ra giải đấu, đã có 50 vận động viên tham dự, đến từ trụ sở, các Chi nhánh, VPĐD, các công ty thành viên. Những giải thưởng cuối cùng đã tìm được chủ nhân xứng đáng. Đã có niềm vui, hạnh phúc xen lẫn những nỗi buồn, sự tiếc nuối. Nhưng trên hết, tất cả đã các vận động viên đều chiến thắng, và trở thành nhà vô địch trong lòng khán giả, bởi sự thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận đấu tuyệt vời đầy đam mê.

Những gương mặt VĐV xuất sắc vượt qua những vòng đấu loại, bán kết để vào trận Chung kết giành chức vô địch các nội dung

Lễ trao giải cho các vận động viên đạt giải thưởng ở các nội dung được diễn ra hoành tráng, quy mô. Các vận động viên được các cô gái xinh đẹp trong trang phục màu trắng, khỏe khoắn dẫn lên sân khấu nhận phần thưởng trong tiếng vỗ tay đón chào của các khán giả có mặt.

2 MC xinh đẹp Đức Tâm - Thu Hiền giữ vai trò dẫn dắt Lễ bế mạc - Trao Giải "Giải quần vợt cúp Thăng Long TLE 2019"

Ông Phan Ngọc Biên - Phó Chủ tịch - Phó Tổng Giám đốc trao giải Vô địch, Nhì, Ba cho Đôi Nam Hạng B

Ông Dương Duy Ngọc - Phó Chủ tịch Hội đồng thành viên lên trao giải Vô địch, Nhì, Ba cho các VĐV nội dung Đôi Nữ

Ông Lê Minh Hùng - Chủ tịch - Tổng Giám đốc lên trao giải Vô địch, Nhì, Ba cho các VĐV nội dung Đôi nam Hạng A

Tạm biệt mùa giải Tennis 2019, con người TLE lại hăng say lao động, cùng bước lên những nấc thang mới, và mong chờ những mùa giải sôi động tiếp theo