Search
en

GIẢI TENNIS TLE MÙA THU 2022 CHÍNH THỨC KHAI MẠC

20/09/2022

Trong các sự kiện thể thao của Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long, "Giải Tennis TLE Mùa thu" là giải đấu thường niên được mong đợi nhất, không chỉ đối với các vận động viên mà còn cả những người hâm mộ, cổ động viên đam mê trái bóng nỉ.

Sau quãng thời gian các vận động viên của Câu lạc bộ Tennis TLE tập luyện không ngừng nghỉ để nâng cao tay vợt, chiều ngày 16/9/2022, "Giải Tennis TLE Mùa Thu 2022” đã được được khai mạc tại Sân tennis của Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Để duy trì và phát triển phong trào luyện tập thể dục thể thao cũng như tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ công nhân viên trong Tập đoàn. "Giải Tennis TLE Mùa Thu 2022” được tổ chức  nhằm thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị, giao lưu, rèn luyện sức khỏe, học tập và trao đổi kinh nghiệm. 

Đây là giải đấu được tổ chức không chỉ để các vận động viên phô diễn hết tài năng mà còn giúp cho tất cả mọi người, từ người tham gia thi đấu đến những người tổ chức, cổ vũ, theo dõi giải đấu thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị, giao lưu, rèn luyện sức khỏe, học tập và trao đổi kinh nghiệm.

“Giải Tennis TLE Mùa Thu 2022” là giải đấu thuộc hệ thống giải đấu thường niên của CLB Tennis TLE, đây là một sân chơi đầy màu sắc của các cán bộ công nhân viên trong Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long.

Đến tham dự với lễ khai mạc Giải Tennis TLE Mùa thu 2022 có Ông Lê Minh Hùng – Chủ tịch – Tổng Giám đốc; Bà Phan Thị Quỳnh Lâm – Ủy viên Hội đồng thành viên; Ông Phan Ngọc Biên – Phó chủ tịch, Phó Tổng giám đốc thường trực; Bà Ngô Thị Thanh Ngọc - Ủy viên Hội đồng thành viên; Bà Lê Thị Quỳnh Mai – Phó Tổng giám đốc. Ngoài ra còn có các Giám đốc/ Phó Giám đốc và các QTV tới từ các Trung Tâm/ Khối/Ban/Phòng chức năng trong Tập đoàn và Ban Giám đốc các công ty thành viên. Cùng với đó là sự có mặt đông đủ của 30 VĐV xuất sắc đến từ tập đoàn.

Bà Phó Tổng Giám đốc Lê Thị Quỳnh Mai đã có những chia sẻ và phát biểu khai mạc hết sức ý nghĩa và truyền động lực, cảm hứng cho các vận động viên,; tiếp sức giúp họ có thể cháy hết mình với giải đấu.

MC Mai Phương và MC Việt Cường là người dẫn chương trình đồng hành của Giải đấu.

Giải Tennis Mùa Thu 2022 đã có sự thay đổi so với những mùa giải trước đó là có đến 3 nội dung thi đấu: Đôi Nam; Đôi Nam Nữ A; Đôi Nam Nữ B.

Với nội dung Đôi nam: có 12 VĐV chia làm 6 đôi thi đấu vòng bảng. 06 đôi chia làm 2 bảng, mỗi bảng 3 đôi, thi đấu vòng tròn tính điểm. 2 đôi thắng bán kết sẽ tham gia thi đấu Chung kết, 2 đôi thua bán kết sẽ thi đấu tranh giải Ba và giải Khuyến khích.

Chủ tịch - Tổng Giám đốc Lê Minh Hùng tham gia nội dung Đôi Nam cùng VĐV Nguyễn Quang Minh mở màn trận đấu của bảng A cùng với cặp VĐV Nguyễn Văn Chức – Đỗ Duy Tuấn.

Ngày thi đấu thứ nhất là các trận đấu loại vòng bảng và vòng bán kết. Các cặp VĐV lọt vào vòng bán kết, đó là: Ngày thi đấu thứ nhất là các trận đấu loại vòng bảng và vòng bán kết. Các cặp VĐV lọt vào vòng bán kết, đó là:

NỘI DUNG ĐÔI NAM

 

- BẢNG A:

NHẤT BẢNG: NGUYỄN VĂN CHỨC - ĐỖ DUY TUẤN

NHÌ BẢNG: LÊ MINH HÙNG - NGUYỄN QUANG MINH

- BẢNG B:

NHẤT BẢNG: TRẦN ANH TUẤN - NGUYỄN QUỲNH ĐÔ

NHÌ BẢNG: ĐỖ HOÀI TRUNG - PHAN TIẾN DŨNG

 

NỘI DUNG ĐÔI NAM NỮ A

- BẢNG A:

NHẤT BẢNG: PHAN THỊ QUỲNH LÂM - TRẦN VĂN TÙNG

NHÌ BẢNG: NGUYỄN THỊ NHẬT MINH - VĂN SỸ HÙNG

- BẢNG B:

NHẤT BẢNG: ĐỖ THỊ THUẬN - NGUYỄN VĂN DƯƠNG

NHÌ BẢNG: TRẦN NGỌC TRÂM - TRẦN TRUNG NGHĨA

NỘI DUNG ĐÔI NAM NỮ B:

- BẢNG A:

NHẤT BẢNG: NGUYỄN THUÝ HÀ - ĐỖ ANH NINH

NHÌ BẢNG: PHAN THỊ HUYỀN - PHAN ĐỨC TOÀN

- BẢNG B:

NHẤT BẢNG: ĐỖ HOÀNG TỐ HUỆ - NGUYỄN NGỌC THẮNG

NHÌ BẢNG: BÙI HOÀI THU - LÊ HỒNG PHONG

 

Chắc hẳn những trận đấu nảy lửa ngay trong ngày thi đấu thứ nhất của các vận động viên TLE, khiến người hâm mộ rất đã mắt, những cái tên “vàng” đã xuất hiện, chỉ còn chờ đón ngày thi đấu Bán kết và Chung kết được diễn ra vào 18/9/2022. Cặp VĐV nào sẽ là những nhà vô địch ở mỗi nội dung? Quý vị và các bạn hãy cùng chờ đón!