Search
en

GIẢI TENNIS TLE MÙA THU 2022 KẾT THÚC TRONG NIỀM VUI HÂN HOAN, RỘN RÀNG

20/09/2022

Khác với lễ khai mạc được đón chào bằng một trận mưa mát mẻ thì buổi chiều diễn ra trận chung kết, thời tiết khá oi nóng, khó chịu. Những tưởng điều này sẽ làm cản trở chất lượng trận đấu nhưng không, khi có trong tay cây vợt và trái bóng nỉ, các vận động viên TLE đã được trở lại là chính mình, đầy tự tin, hào hứng và quyết tâm cao độ.

36 vận động viên tham gia Giải Tennis TLE Mùa thu 2022 đến từ các Chi nhánh Hồ Chí Minh, Chi nhánh Đà Nẵng, Văn phòng Quảng Ninh và các phòng ban tại Hà Nội

PHẦN 1: CUỘC RƯỢT ĐUỔI GAY CẤN CHO NGÔI VỊ VÔ ĐỊCH

  • Đôi Nam:

Trận Chung kết đôi nam là cuộc so tài của 2 cặp VĐV Đỗ Hoài Trung – Phan Tiến Dũng & Nguyễn Quỳnh Đô – Trần Anh Tuấn.

Trận đấu ngang tài ngang sức đã khiến cho khán giả nhiều phen thót tim với những đường bóng nẩy lửa. Tuy bị chấn thương ở cổ chân khiến cho trận đấu bị dừng lại nhưng sau đó, VĐV Quỳnh Đô vẫn cố gắng hết mình vì trận đấu quan trọng. Kết thúc trận đấu, kết quả nhà vô địch gọi tên:  Đỗ Hoài Trung – Phan Tiến Dũng với chiến thắng tại 2 set tỷ số 6-4 và 6-4.

  • Đôi Nam Nữ A:

Được đánh giá là hạt giống của giải, cặp VĐV Đỗ Thị Thuận – Nguyễn Văn Dương và cặp VĐV Trần Ngọc Trâm – Trần Trung Nghĩa đã có trận đấu vô cùng hấp dẫn.

Và khi trọng tài báo hiệu kết thúc trận đấu, cặp VĐV Đỗ Thị Thuận – Nguyễn Văn Dương vỡ òa sung sướng khi được xướng danh là Nhà vô địch nội dung Đôi Nam nữ A.

  • Đôi Nam Nữ B:

Trận chung kết đôi Nam Nữ B giữa 2 cặp VĐV: Phan Thị Huyền - Phan Đức Toàn và cặp VĐV Nguyễn Thúy Hà - Đỗ Anh Ninh đã diễn ra hấp dẫn đến nghẹt thở.  Trong hiệp 1, may mắn đang nghiêng về đội Hà - Ninh với tỷ số 0-5, tuy nhiên sang đến hiệp 2, đội họ Phan đã thực sự làm nên chuyện với tỉ số lội 5-4. Nhưng đến phần tie break, đội Nguyễn Thúy Hà - Đỗ Anh Ninh đã xuất sắc dành chiến thắng  với tỷ số 5-3

Cặp VĐV Phan Thị Huyền - Phan Đức Toàn và cặp VĐV Nguyễn Thúy Hà - Đỗ Anh Ninh

Các vận động viên của CLB Tennis TLE đã trưởng thành hơn qua mỗi mùa giải Xuân. Hạ, Thu, Đông

Các cổ động viên được mãn nhãn với những màn thi đấu hào hứng và nhiệt huyết

PHẦN 2: BẾ MẠC – TRAO GIẢI “GIẢI TENNIS TLE MÙA THU 2022”

Sau ba ngày tranh tài với chất lượng chuyên môn cao, mang đến những trận đấu kịch tính và nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả, “Giải Tennis TLE Mùa Thu 2022”  đã tìm ra được chủ nhân cho những danh hiệu của mình.

36 vận động viên tham dự, đến từ trụ sở, các Chi nhánh, VPĐD, các công ty thành viên từ Bắc vào Nam đều là thành viên của Câu lạc bộ Tennis TLE. Tổng giá trị giải thường hơn 50 triệu đồng đã được trao cho 12 cặp vận động viên.

Bà Lê Thị Hồng Liên - Ủy viên HĐTV/Giám đốc Tài chính trao thưởng cho các cặp VĐV đạt giải Ba

Bà Trần Hải Yến - Ủy viên HĐTV / Giám đốc Kế hoạch trao thưởng cho 3 cặp VĐV đạt giải Nhì

Bà Lê Thị Quỳnh Mai - Phó Tổng giám đốc trao thưởng cho các 3 cặp VĐV đạt giải Vô địch

Các cặp vận động viên tham gia giải đấu đã trở thành những nhà vô địch trong lòng khán giả, bởi sự thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận đấu tuyệt vời, đầy đam mê.

Các vận động viên, cổ động viên, BTC chụp ảnh lưu niệm Giải đấu thành công

Tạm biệt mùa “Giải Tennis TLE Mùa Thu 2022”, con người TLE lại hăng say lao động, nỗ lực vì những mục tiêu mới và mong chờ những mùa giải sôi động tiếp theo.