Search
en

LỄ BỔ NHIỆM CHỨC VỤ: QUYỀN GIÁM ĐỐC CHI NHÁNH TP. HỒ CHÍ MINH & PHÓ TRƯỞNG PHÒNG THI CÔNG LẮP ĐẶT T2

27/01/2021

Liên tiếp trong hai ngày 25/01/2021 và 26/01/2021 tại Trụ sở Hà Nội và Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ Bổ nhiệm chức vụ. Theo đó, Ông Đỗ Duy Tuấn được bổ nhiệm vào vị trí mới: Quyền Giám đốc Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh và Ông Vũ Văn Tính được bổ nhiệm vào vị trí Phó Trưởng phòng Thi công Lắp đặt T2.

  1. Lễ bổ nhiệm Quyền Giám đốc Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh.

Tham dự Lễ bổ nhiệm có Phó Chủ tịch – Phó Tổng Giám đốc thường trực Phan Ngọc Biên, Phó Giám đốc Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh Nguyễn Thị Ngọc Hân, các QTV, TBP các Phòng/ Ban tại Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh đã đến tham dự buổi lễ.

Ngày 25/01/2021 đã tại Chi nhánh TP.Hồ Chí Minh đã long trọng diễn ra Lễ Bổ nhiệm vị trí Quyền Giám đốc Chi nhánh Hồ Chí Minh cho Ông Đỗ Duy Tuấn.

Phát biểu khai mạc Lễ Bổ nhiệm, Ông Phan Ngọc Biên Phó Chủ tịch – Phó Tổng Giám đốc thường trực đã có những chia sẻ hết sức xúc cảm: Ông Đỗ Duy Tuấn với thâm niên nhiều năm làm việc tại TLE qua các vị trí khác nhau, và vị trí nào Ông Tuấn đảm nhiệm cũng đều làm tốt, điều đó chứng tỏ sự nhạy bén trong công việc, khả năng tổ chức, lãnh đạo và với một tinh thần học hỏi không ngừng, cố gắng không ngừng thì đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng.

“Đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực và thử thách trong thời gian qua của Tân Quyền Giám đốc Chi nhánh TP.HCM” – Đó là lời chia sẻ của Phó Chủ tịch – Phó Tổng Giám đốc thường trực Phan Ngọc Biên tại buổi lễ Bổ nhiệm chức vụ.

  • Tiểu sử của Ông Đỗ Duy Tuấn:

Ông Nguyễn Tiến Thắng – Phó Trưởng Phòng Nhân Sự lên đọc tiểu sử của Ông Đỗ Duy Tuấn tại Lễ Bổ nhiệm chức vụ

- Ông Đỗ Duy Tuấn sinh năm 1984 tại Thái Nguyên. Ông tốt nghiệp ĐH SPKT TP.HCM – chuyên ngành Cơ khí chế tạo máy bằng Kỹ sư và Thạc sỹ kỹ thuật – ĐH Bách Khoa Hồ Chí Minh.

- Ông Đỗ Duy Tuấn tập sự tại Công ty từ ngày 05/07/2007 và được tiếp nhận chính thức vào ngày 06/11/2007 tại vị trí kỹ sư công trình tại VP Đại diện TP. Hồ Chí Minh. Tính đến nay ông Đỗ Duy Tuấn đã có thâm niên hơn 13 năm công tác tại Tập đoàn.

- Năm 2009, Ông Đỗ Duy Tuấn được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Bộ phận Thi công thuộc VPĐD tại TP. Hồ Chí Minh.

- 01/06/2011: Ông Tuấn tiếp tục được Bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Thi công thuộc chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh.

- Giữa năm 2015 trước sự phát triển mạnh mẽ của Công ty Cổ phần Thành Thắng Thăng Long, Ông Đỗ Duy Tuấn được Ban Tổng Giám đốc tin tưởng điều chuyển từ Công ty TNHH Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long sang Công ty CP Thành Thắng Thắng Long vào ngày 25/7/2015. Tại Công ty CP Thành Thắng Thăng Long ông Đỗ Duy Tuấn được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc chi nhánh Bình Dương 2 về kỹ thuật và thiết bị kiêm trợ lý đặc biệt cho Tổng Giám đốc Cty CP Thành Thắng Thăng Long vào ngày 01/08/2015.

- Ngày 18/4/2016 Công ty Cổ phần Kiến trúc Thăng Long Hà Nội (TLA) chính thức trở thành thành viên thuộc Tập đoàn. Ông Đỗ Duy Tuấn với kinh nghiệm quản lý sản xuất đồ gỗ nội thất đã được tích luỹ trong 2 năm công tác tại Cty CP Thành Thắng Thăng Long, đã tiếp tục được Ban TGĐ tín nhiệm và tin tưởng điều chuyển từ Bình Dương ra Hà Nội để nhận nhiệm vụ mới. Ngày 04/7/2017 ông Đỗ Duy Tuấn được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc phụ trách sản xuất của Công ty Cổ phần Kiến Trúc Thăng Long Hà Nội.

- Sau 1 năm rưỡi công tác tại Hà Nội, Ông Đỗ Duy Tuấn được Ban Lãnh đạo Tập đoàn điều chuyển trở về Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh, và bổ nhiệm vào chức vụ Phó Giám đốc Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh từ ngày 02/01/2019 Ông được phân quyền quản lý phòng KTKD và Phòng Bảo hành bảo trì thuộc CN HCM, cùng với đó là trực tiếp tham gia triển khai kinh doanh thang máy, thang cuốn và quản lý Bộ phận Phát triển Dự án.

- Tại cương vị mới, mặc dù mới bắt đầu bước chân vào lĩnh vực kinh doanh nhưng Ông cũng đã đạt được một số kết quả tích cực:

- Ông Đỗ Duy Tuấn đã đạt được nhiều thành tích trong quá trình công tác và được Ban Tổng Giám đốc khen thưởng: Danh hiệu Lao động tiên tiến năm 2010 và Quản trị viên xuất sắc năm 2014.

- Ông Đỗ Duy Tuấn cũng hai lần được cử đi đào tạo và công tác tại nước ngoài, Khóa Đào tạo bảo trì cơ bản của MELTEC tại Nhật Bản năm 2008 và tham dự Hội nghị Thi công lắp đặt toàn cầu tại Singapore tháng 12/201.

- Ngoài ra, ông cũng tham gia rất tích cực vào các hoạt động thể thao của Tập đoàn.

  • Lễ Bổ nhiệm Ông Đỗ Duy Tuấn giữ chức vụ Quyền Giám đốc Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh.

Ông Đỗ Duy Tuấn nghe đọc Quyết định Bổ nhiệm chức vụ Quyền Giám đốc chi nhánh TP. Hồ Chí Minh.

Phó Chủ tịch – Phó Tổng Giám đốc thường trực trao quyết định Bổ nhiệm chức vụ cho tân Quyền Giám đốc chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Đỗ Duy Tuấn.

Quá trình công tác của ông Đỗ Duy Tuấn tại Tập đoàn được chia làm 3 giai đoạn rõ rệt. Từ 1 kỹ sư gia nhập vào Gia đình TLE phấn đấu trở thành quản lý về Thi công lắp đặt; rồi tiếp tục nhận thử thách trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất hoàn toàn mới mẻ tại các Công ty thành viên khi tổ chức cần, và để từ đó quay trở về và bước chân lên vị trí Quản trị cấp cao của Chi nhánh.

Quyết định Bổ nhiệm Ông Đỗ Duy Tuấn giữ chức vụ Quyền Giám đốc Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh; chịu sự chỉ đạo trực tiếp của Phó Chủ tịch – Phó Tổng Giám đốc thường trực.

Ông Đỗ Duy Tuấn có trách nhiệm tổ chức, điều hành Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh trong nhiệm vụ và quyền hạn được giao.

“ Trên cương vị mới, vai trò mới, bản thân cá nhân tôi sẽ nỗ lực hết mình, cống hiến hết mình, giúp cho Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh trong thời gian tới sẽ là một đơn vị vững mạnh  để không mất đi niềm tin mà Ban lãnh đạo Tập đoàn luôn mong mỏi. Và trên cương vị mới, tôi cũng mong tập thể các CBCNV trong tương lại gần và tương lại xa, sẽ phải đoàn kết hơn nữa để biến điều đó thành hiện thực” Đó là những lời chia sẻ đầy tâm huyết của Ông Đỗ Duy Tuấn trong ngày nhậm chức.

Sau khi Ông Đỗ Duy Tuấn được bổ nhiệm vào vị trí mới, Phó Chủ tịch – Phó Tổng Giám đốc thường trực Phan Ngọc Biên đã có đôi lời “nhắn nhủ” tới tân Quyền Giám đốc Chi nhánh: 1. Xây dựng khối đoàn kết về mọi mặt của Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh; 2. Kết hợp với các đơn vị khác tại khu vực phía Nam để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn hướng đến sự phát triển mới; 3. Tập trung đẩy mạnh hoạt động kinh doanh để tương xứng với thị trường phía Nam và sự kỳ vọng của Ban TGĐ Tập đoàn.

Bà Lê Thị Ngọc Hân – Phó Giám đốc Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh….

…..Ông Nguyễn Công Triều – Trưởng phòng Kinh doanh Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh…

…..Bà Phan Hồng Hà – Trợ lý đặc biệt của Phó Chủ tịch – Phó Tổng Giám đốc thường trực Phan Ngọc Biên…

…..Bà Phạm Thị Ngọc Anh – Quyền Trưởng Ban – Ban Tư vấn Đấu thầu và Thông tin thị trường Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh…

…..Bà Dương Thị Bảo Châu – Trưởng Bộ phận Hành chính T1….đều gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Ông Đỗ Duy Tuấn – một người xứng đáng với sự tín nhiệm mà Ban TGĐ giai phó. Tất cả cũng đều hứa sẽ hỗ trợ hết nình giành cho Tân Quyền Giám đốc Chi nhánh – quyết tâm xây dựng và phát triển Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh trở thành đơn vị đi đầu trong mọi hoạt động trên tinh thần đoàn kết, hợp tác cao nhất.

2/ Lễ Bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Thi công lắp đặt T2.

Ngày 26/01/2021, tại Văn phòng Trần Thái Tông đã long trọng diễn ra Lễ bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Thi công lắp đặt T2 cho Ông Vũ Văn Tính.

Ngày 26/01/2021, tại Văn phòng Trần Thái Tông đã long trọng diễn ra Lễ bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Thi công lắp đặt T2 cho Ông Vũ Văn Tính.

Tham dự Lễ bổ nhiệm có Phó Tổng Giám đốc Lê Thị Quỳnh Mai, Giám đốc Trung tâm Thi công lắp đặt 2 Nguyễn Đình Thường, QTV, Trưởng phòng, Trưởng BP của Trung tâm Thi công lắp đặt 2.

Phát biểu trước Buổi Lễ bổ nhiêm, Phó Tổng Giám đốc Lê Thị Quỳnh Mai chia sẻ: Ban TGĐ cũng như cá nhân Bà Mai đều nhìn nhận và đánh giá rất cao Ông Tính đã hỗ trợ rất tốt và làm việc rất tốt công việc của mình. Và theo Bà Mai, 2021 vẫn sẽ tiếp tục khó khăn và sẽ còn nhiều thách thức hơn nữa với Trung tâm Thi công lắp đặt và Bà Phó Tổng Giám đốc cũng mong Ông Vũ Văn Tính sẽ là cánh tay đắc lực cho Trung tâm Thi công lắp đặt 2 thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Theo đó, Bổ nhiệm Ông Vũ Văn Tính giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Thi công lắp đặt T2 thuộc Trung tâm Thi công lắp đặt 2 của Công ty TNHH Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long nhiệm kỳ 3 năm kể từ ngày 26 tháng 1 năm 2021.

Bà Nguyễn Tạ Lan Anh - Trưởng phòng Nhân sự đọc tiểu sử của Ông Vũ Văn Tính

Ông Vũ Văn Tính chịu sự quản lý trực tiếp của Trưởng Phòng Thi công Lắp đặt T2 và sự điều hành của Giám đốc Trung tâm Thi công lắp đặt 2.

Ông Vũ Văn Tính nghe đọc quyết định Bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng Thi công lắp đặt T2

Bà Lê Thị Quỳnh Mai - Phó Tổng Giám đốc trao quyết định bổ nhiệm cho Ông Vũ Văn Tính

"Cảm ơn sự tin tưởng của Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn, Giám đốc Trung tâm Thi công lắp đặt 2, và tôi xin hứa sẽ cố gắng hết mình, trau dồi thêm kiến thức chuyên môn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao" - Ông Vũ Văn Tính phát biểu khi được nhận nhiệm vụ mới

Ông Nguyễn Đình Thường - Giám đốc Trung tâm Thi công lắp đặt 2 chia sẻ :" Khi xem xét đề xuất bổ nhiệm cho Ông Vũ Văn Tính giữ chức vụ này, thì từ anh em chỉ huy công trình đến các QTV trung tâm đều rất nhất trí và cho rằng Ông Tính hoàn toàn xứng đáng. Và tôi mong rằng, Tân Phó Trưởng phòng Thi công lắp đặt T2 sẽ phát huy tối đa công việc của mình, học hỏi, bổ sung những cái còn thiếu sót để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mới mà Ban TGĐ đã tin tưởng giao cho"

Ông Lê Minh Lĩnh - Trưởng phòng Giám sát chất lượng công trình & An toàn lao động T2....

.....Ông Lưu Tiến Quang - Trưởng phòng Thi công lắp đặt T2....

...Bà Trần Thị Thanh Hoa - TBP Hành chính Tổng hợp T2 đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới Ông Vũ Văn Tính - Phó Trưởng phòng Thi công lắp đặt T2

2020 là một năm đầy khó khăn, thách thức khi nền kinh tế toàn cầu nói chung và Thang Long TLE Group nói riêng bị ảnh hưởng nặng nề. Nhưng với quyết tâm cao, cùng uy tín và vị thế đã xây dựng được trong gần 20 năm qua, với việc bổ nhiệm lần này, thì đây cũng chính là động lực giúp CBCNV tận tâm, cố gắng hết mình với công việc được giao, nối dài hơn nữa sự phát triển vững chắc của Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long, và mở ra một hy vọng mới cho năm 2021.