Search
en

Lễ bốc thăm Giải Tennis TLE Mùa Thu 2022

13/09/2022

Ngày 7/9/2022, Lễ Bốc thăm Giải Tennis TLE Mùa thu 2022 với sự tham gia của các VĐV diễn ra trong không khí hồi hộp, sôi nổi, tạo ra tính hấp dẫn cho giải đấu ngay từ khi khởi động.


Ban tổ chức: Câu lạc bộ Tennis TLE.
Thời gian: Ngày 16/09/2022 - 18/09/2022
Địa điểm: Sân Tennis tại Liên đoàn Bóng đá Việt Nam – Đường Lê Quang Đạo, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Tennis TLE Mùa thu 2022 được tổ chức hàng năm trong hệ thống giải Tennis TLE Mùa xuân, Mùa Hè, Mùa Thu, Mùa Đông của CLB nhằm duy trì và phát triển phong trào tennis của Tập đoàn hăng say tập luyện thể dục thể thao, động viên CBCNV tích cực rèn luyện sức khỏe, tăng cường đoàn kết, tinh thần gắn bó giữa các đơn vị.

Cũng như những mùa giải trước, mọi công tác tổ chức đều rất chu đáo, quy củ để đảm bảo giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp. Lễ bốc thăm chia bảng cũng không ngoại lệ. Giải đấu có sự tham gia 36 vận động viên thuộc các đơn vị của Tập đoàn, hoạt động trong CLB tại Hà Nội và Đại diện Khu vực Phía Nam và Miền Trung với 3 nội dung thi đấu:
▶ Nội dung Đôi nam
▶ Nội dung Đôi nam nữ A
▶ Nội dung Đôi Nam Nữ B

Kết quả bốc thăm chia bảng đã mang đến rất nhiều bất ngờ cho các VĐV tham gia thi đấu, vừa lo lắng hồi hộp, vừa hy vọng và quyết tâm cho những trận đấu sắp tới. Bên cạnh những quy định nghiêm ngặt hơn để đề cao tinh thần fairplay của thể thao, mùa giải năm nay còn khiến các VĐV vô cùng hào hứng với các giải thưởng hấp dẫn.

Download file PDF của Lịch thi đấu Giải Tennis TLE 2022 tại đây

Không khí Giải Tennis TLE Mùa thu 2022 đã tràn ngập khắp TLE. Các VĐV đang luyện tập hết mình từ Bắc vào Nam, các cổ động viên đã sẵn sàng theo dõi và hồi hộp theo những trận đấu tuyệt vời sắp tới.