Search
en

LỄ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ THANG LONG TLE CUP 2020_ LẦN THỨ 8: GIẢI ĐẤU TRONG CHIỀU THU TUYỆT ĐẸP.

16/11/2020

Cơn bão Covid-19 ập đến làm đảo lộn mọi thứ của cuộc sống, đã có lúc tưởng chưng như bóng đá sẽ dừng lại, không diễn ra như kế hoạch, nhưng rồi vượt lên tất cả, Thang Long TLE Cup lần thứ 8 vẫn diễn ra khi mà Hà nội chưa khi nào lại có tiết Thu đẹp như năm nay. Với tất cả sự háo hức, mong đợi của những thành viên TLE thì đúng 15h30, thứ 7 ngày 14/11/2020 tại Sân tập – Sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình, mọi cảm xúc dường như vỡ òa khi diễn ra Lễ khai mạc đầy hào hứng, sôi động và tràn đầy hân hoan của giới mộ điệu trái bóng tròn.

Với mỗi một con người TLE, ngoài những giờ làm vệc hăng say thì thể thao chính là sợi dây kỳ diệu kết nối những con tim, nâng cao tinh thần đoàn kết, hơn thế nữa, thể thao còn mang lại sức khỏe, giúp giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi sau giờ làm việc. Và biểu tưởng tạo nên tinh thần thể thao của TLE gói gọn trong 5 mắt xích, 5 vòng tròn kết nối với nhau tạo ra sự trọn vẹn, liên tục, đó chính là: niềm đam mê bất tận, của tinh thần thể thao cao thượng, của sự quyết tâm cao độ, của khát khao chiến thắng và trên hết đó là tinh thần đoàn kết một lòng vì ngôi nhà chung TLE.

Cơn bão Covid-19 ập đến làm đảo lộn mọi thứ của cuộc sống, đã có lúc tưởng chưng như bóng đá sẽ dừng lại, không diễn ra như kế hoạch, nhưng rồi vượt lên tất cả, Thang Long TLE Cup lần thứ 8 vẫn diễn ra khi mà Hà nội chưa khi nào lại có tiết Thu đẹp như năm nay.

Với tất cả sự háo hức, mong đợi của những thành viên TLE thì đúng 15h30, thứ 7 ngày 14/11/2020 tại Sân tập – Sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình, mọi cảm xúc dường như vỡ òa khi diễn ra Lễ khai mạc đầy hào hứng, sôi động và tràn đầy hân hoan của giới mộ điệu trái bóng tròn.

Tham dự buổi lễ có Ban lãnh đạo Tập đoàn, các vị khách mời đặc biệt đến từ các đơn vị đối tác, khách hàng quan trọng của Tập đoàn, Giám đốc các Công ty thành viên, HLV, trọng tài, cầu thủ và toàn bộ cán bộ công nhân viên trong vai trò cổ động viên nhiệt tình cho các đội bóng.

Tham dự buổi lễ có  Ông Tetsu Funayama - Chủ tịch - TGĐ Mitsubishi Corporation Việt Nam (ngoài cùng bên trái) cùng Phó Chủ tịch - Phó Tổng Giám đốc Thang Long TLE Group, Ông Phan Ngọc Biên (ngoài cùng bên phải)

Ông Hoàng Vệ Dũng - Chủ tịch Hội đồng Quản Trị - Tổng Công ty Đức Giang (ngoài cùng bên trái), cùng Ông Trần Nguyễn Huy Đăng –Tổng giám đốc Công ty CP Thành Thắng Thăng Long (ở giữa)

Chủ tịch - Tổng Giám đốc Tập đoàn, đồng thời là cầu thủ của Khối Văn phòng & BSC, Ông Lê Minh Hùng

Bà Phan Thị Quỳnh Lâm - Ủy viên hội đồng thành viên, phu nhân Chủ tịch - Tổng Giám đốc Tập đoàn ông Lê Minh Hùng (ngoài cùng bên phải); Bà Trần Hải Yến - Ủy viên Hội đồng thành viên, Giám đốc Kế hoạch, phu nhân Phó Chủ tịch Tập đoàn Ông Dương Duy Ngọc (ngoài cùng bên trái); và bà Ngô Thị Thanh Ngọc - Ủy viên Hội đồng thành viên, Phu nhân Phó Chủ tịch - Phó Tổng Giám đốc Phan Ngọc Biên (ở giữa)

Ca sĩ Đức Hoàng, tới từ chi nhánh Đà Nẵng gửi tới khán giả giọng ca ngọt ngào, lắng đọng, đầy cảm xúc qua bài hát Bóng đá – Niềm vui của tôi do anh sáng tác

Ông Phan Ngọc Biên - Phó Chủ tịch - Phó TGĐ Tập đoàn, Trưởng BTC lên phát biểu khai mạc Giải bóng đá Thang Long TLE Cup 2020_ lần thứ 8

Ông Tetsu Funayama - Chủ tịch - TGĐ Mitsubishi Corporation Việt Nam .....

.....Và ông Nguyễn Đình Thường -Giám đốc Trung tâm TCLĐ 2 chia sẻ cảm xúc trong Lễ Khai mạc

Ông Trần Nguyễn Huy Đăng lên trao tặng cho Giải bóng đá Thăng Long TLE Cup 2020: 150,000,000 VNĐ

Ông Hoàng Vệ Dũng - Chủ tịch Hội đồng Quản Trị - Tổng Công ty Đức Giang trao tặng cho Giải 150 áo T-shirt

bà Phan Thị Quỳnh Lâm - Ủy viên Hội đồng thành viên, phu nhân Chủ tịch - TGĐ Lê Minh Hùng trao tặng cho Giải đấu 50,000,000 VNĐ

Ngoài ra, Chủ tịch - Tổng Giám đốc tập đoàn Ông Lê Minh Hùng đã tài trợ 120 triệu đồng; và Phó Chủ tịch – Phó Tổng Giám đốc  tập đoàn Ông Phan Ngọc Biên cũng dành tặng 120 triệu đồng cho cho các đội bóng tham dự Giải đấu. Và Phó Chủ tịch Tập đoàn Ông Dương Duy Ngọc đã dành tặng món quà là 80 triệu đồng cho Giải đấu.

Trong những ngày qua, liên tục các trận bão, áp thấp nhiệt đới gây lũ lụt, sạt lở tại các tỉnh miền Trung khiên cho nhân dân các tỉnh này phải gánh chịu những tổn thất nặng nề về người và tài sản. Đồng cảm với những mất mát, đau khổ của đồng bào miền Trung phải oằn mình chịu đựng trong bão lũ dồn dập, đồng thời phát huy truyền thống đoàn kết, tình cảm “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, cũng như thế hiện trách nhiệm cộng đồng kịp thời chia sẻ với nhân dân các tỉnh miền Trung để khắc phục hậu quả thiên tai.

Trên tinh thần đó, Tập đoàn Thang máy thiết bị Thăng Long, Ban tổ chức xin phát động quyên góp ủng hộ tới đồng bào các tỉnh miền Trung trong Buổi lễ khai mạc Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được BTC gửi trực tiếp tới Ủy Ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

Với tinh thần "Tương thân tương ái", Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long đã quyên góp ủng hộ đồng bào miền trung đang phải oằn mình hứng chịu những cơn bão liên tiếp, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và của

Phó Chủ tịch – Phó TGĐ Ông Phan Ngọc Biên sẽ đại diện cho Công ty bỏ phần ủng hộ 100 triệu đồng vào hòm nhân ái

Trong không khí tưng bừng chứa đựng nhiều sự bùng nổ của Giải đấu, hình ảnh chuyên nghiệp, quy mô luôn là những lời khen mà các khách mời và đối tác dành tặng cho Thang Long TLE Cup Trải qua 7 mùa giải thành công, Giải bóng đá Thang Long TLE Cup 2020 được xem như một ngày hội lớn của Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, quy mô hoành tráng, giải đấu lần này quy tụ 8 đội bóng đến từ các Phòng, Ban, Trung tâm, chi nhánh HCM, chi nhánh Đà Nẵng và các đội bóng đến từ các công ty thành viên thuộc Tập đoàn.

Tổng giá trị giải thưởng rất hấp dẫn lên đến 150 triệu đồng:

Trong đó, Đội Vô địch sẽ nhận được 35 triệu đồng tiền thưởng, được khắc tên trên Cúp Vàng danh giá và nhận cúp mạ vàng 24K và huy chương vàng

Đội Giải Nhì sẽ nhận được 25 triệu đồng tiền thưởng và huy chương bạc

Giải Ba sẽ nhận được 15 triệu đồng tiền thưởng và huy chương đồng

Giải Khuyến Khích sẽ nhận được 10 triệu đồng tiền thưởng và kỷ niệm chương

Giải Chairman Award sẽ nhận được 10 triệu đồng tiền thưởng và kỷ niệm chương

Ngoài các giải chính, chúng ta còn các giải phụ khác cũng không kém phần hấp dẫn dành cho: Cầu thủ xuất sắc nhất giải, Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, Thủ môn xuất sắc nhất Giải đấu.

Ngoài các giải chính, chúng ta còn các giải phụ khác cũng không kém phần hấp dẫn dành cho: Cầu thủ xuất sắc nhất giải, Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, Thủ môn xuất sắc nhất Giải đấu.