Search
en

NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 - NHỮNG ĐÓA HOA RỰC RỠ SẮC HƯƠNG

09/03/2023

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là một ngày lễ vô cùng ý nghĩa đối với những bông hoa xinh đẹp của TLE. Không chỉ vậy, ngày 8/3 còn là ngày mà chúng ta có dịp ôn lại truyền thống và tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ. Từ đó, ta càng thêm tự hào và biết ơn sự cống hiến không ngừng nghỉ của họ.

Trong không khí hân hoan ấy, những đóa hoa tươi đẹp của TLE cũng được cánh mày râu tổ chức những hoạt động vô cùng ý nghĩa. Có thể nói, hồi hộp, bất ngờ và hạnh phúc là những tính từ đúng nhất để miêu tả cảm xúc của những người phụ nữ TLE trong ngày này.

Ngay từ sáng sớm, các anh đã rất chu đáo dắt xe, đón thang máy và chuẩn bị bữa sáng vô cùng đa dạng và ngon lành cho hội chị em TLE. 

Dàn hotboy luôn sẵn sàng chào đón chị em

Hội chị em TLE mách nhau đây là "Nhà hàng VIP" quả không sai khi tất cả đầu bếp và phục vụ đều là những mỹ nam của đại gia đình TLE.

Tiếp theo đó là phần chính của buổi lễ, hứa hẹn nhiều bất ngờ hơn nữa. Cánh mày râu TLE đã mất rất nhiều thời gian tập luyện và chuẩn bị cho chương trình nghệ thuật đặc biệt này.

Sân khấu và bàn tiệc lung linh

Nụ cười và gương mặt rạng ngời của những bóng hồng TLE

Người dẫn dắt chương trình năm nay chính là chàng hotboy của TLE - MC Việt Cường

Mở đầu chương trình là bài hát "Cung đàn mùa xuân" vô cùng da diết của ca sĩ Hoàng Tuấn Anh

Bà Lê Thị Hồng Liên - Ủy viên HĐTV - Giám đốc Khối Tài chính Kế toán đã thay mặt phái nữ TLE cảm ơn Ban Tổng Giám đốc, BTC và cánh mày râu đã chuẩn bị chu đáo ngày lễ để cho chị em luôn thấy hạnh phúc và được yêu thương.

Những món quà ý nghĩa trong ngày 8.3 đã được Ban Tổng Giám đốc trao tận tay tới các chị em

Kết thúc buổi lễ là giọng ca đầy ngọt ngào và tình cảm của 2 ca sĩ Nguyễn Hoàng và Hoàng Tuấn Anh trong ca khúc "Tình em là đại dương"

Hình ảnh những bông hồng rực rỡ của TLE:

Một số hình ảnh ngày Quốc tế Phụ nữ tại các Chi nhánh, Văn phòng Đại diện của Tập đoàn:

Vẻ đẹp của tất cả những người phụ nữ TLE trên mọi miền Tổ quốc đã được tỏa sáng và tôn vinh trong ngày đặc biệt này. Chúc tất cả chị em luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc trong cuộc sống và thành công trong sự nghiệp!