Search
en

Đào tạo – Chìa khóa vàng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực

Hơn 15 năm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt thang máy, thang cuốn khắp lãnh thổ Việt Nam, Tập đoàn Thang máy thiết bị Thăng Long đã khẳng định được uy tín và chất lượng trên hàng ngàn công trình, làm hài lòng mọi đối tác và khách hàng thân thiết. Chính nguồn nhân lực chất lượng cao, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và công nhân lành nghề đã mang đến những dấu ấn đặc biệt của TLE.

Đào tạo trên tinh thần học hỏi và áp dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới

Là nhà phân phối chính thức thang máy, thang cuốn hãng Mitsubishi Nhật Bản, TLE luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu để phục vụ khách hàng. Những sản phẩm công nghệ cao luôn đòi hỏi phải được vận hành chính xác, an toàn và hiệu quả nhất, chính vì vậy trình độ của các kỹ sư và tay nghề của công nhân là yếu tố quyết định sự thành công của mỗi công trình. Hàng năm, theo chương trình hợp tác giữa TLE và Mitsubishi , nhiều cán bộ, kỹ sư, công nhân của công ty đã được cử đi học tập và tu nghiệp ở các trung tâm đào tạo, nhà máy của hang Mitsubishi tại Nhật Bản, Thái Lan, Singapore… 15  năm qua TLE đã có hơn 70 khóa đào tạo trong và ngoài nước, riêng năm 2016 là 10 chuyến đi nước ngoài tham dự hội thảo, đào tạo về nhiều chủ đề khác nhau.

a-e-7-2 a-e-17-2 group-3 img_2793-2 tle-mr-nguyen-bao-tam-2 tle-mr-phung-tien-nam tle-mr-lai-tuan-anh-1

Hình ảnh từ các chuyển đào tạo tại Thái Lan, Singapore, Nhật Bản của các cán bộ, kỹ sư TLE trong năm 2016

Gia tăng chất lượng dịch vụ, công trình: Lợi ích cao nhất của các hoạt động đào tạo

Xuất phát điểm là những kỹ sư trình độ cao, tốt nghiệp các trường đại học  uy tín trong nước, ngoài ra là đội ngũ công nhân lành nghề đã được thử sức qua nhiều công trình nên hoạt động đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ đều mang lại hiệu quả cao. Dịch vụ tư vấn và thi công lắp đặt của TLE đã đáp ứng được những yêu cầu ngày càng phức tạp của thị trường, đòi hỏi kỹ thuật cao cũng như những sáng tạo, đổi mới về mặt thẩm mỹ.

file_002 file_000 dsc06041

Tạp chí SOLAÉ của Mitsubishi Electric được phát hành định kỳ 2 năm một lần nhằm giới thiệu các dự án tiêu biểu lắp thang Mitsubishi Electric trên toàn thế giới. Trong 3 số gần đây nhất của tạp chí SOLAÉ, Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long với vai trò là nhà phân phối chính thức thang máy, thang cuốn Mitsubishi tại Việt Nam đã  đóng góp hình ảnh của 3 công trình tiêu biểu là: TD Plaza, EVN Tower, BIDV Tower.

bird-eyes-view_night_fix-small

Phối cảnh tổng thể Mipec Riverside

cornerstone-16-phan-chu-trinh

Toàn cảnh chung cư CT3( Nam Cường) Cổ Nhuế – Hà Nội

ct2-thanh-pho-giao-luu

Phối cảnh Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Hà Nội 

huong

Toàn cảnh của dự án MB Sunny Tower

tong-quan-home-city-e1459170758552

Công trình Home City

Đào tạo – Chính sách thu hút nguồn lao động chất lượng cao

Các hoạt động đào tạo trong và ngoài nước của TLE còn là chính sách đặc biệt hấp dẫn thu hút nguồn lao động chất lượng cao – những người muốn có môi trường để phát triển, trau dồi kinh nghiệm cũng như có cơ hội giao lưu, học hỏi các chuyên gia cao cấp của Mitsubishi Nhật Bản. Trong lĩnh vực kỹ thuật máy móc, công nghệ cao, những kỹ sư, công nhân đều hiểu rõ sự cần thiết và quan trọng của việc được đào tạo và hướng dẫn,mở mang kiến thức trên phạm vi Quốc tế. Điều này không chỉ giúp người lao động đóng góp hiệu quả tích cực hơn cho công ty mà còn là cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp cá nhân, là cơ hội được học hỏi bài bản, chuyên nghiệp, những kiến thức vô giá phục vụ cho nhiều mục đích khác trong cuộc sống.

Chính sách Đào tạo liên tục, hiệu quả và kịp thời trong 15 năm qua đã giúp TLE có đội ngũ lao động “vàng” với những kỹ sư giỏi, công nhân lành nghề miệt mài trên những công  trình để mang lại sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.