Search
en

Đẩy Mạnh Sự Phát Triển Của Tập Đoàn – Quyết Định Thành Lập Trung tâm Thi Công Lắp Đặt 1 và Trung Tâm Thi Công Lắp Đặt 2

Ngày 22/12/2012, Tập Đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long đã long trọng  tiến hành buổi lễ thành lập Trung Tâm Thi Công Lắp Đặt 1 và Trung Tâm Thi Công Lắp Đặt 2 tại trụ sở 44 Hào Nam – Hà Nội.

 

Cùng với sự phát triển của Tập đoàn và cũng là để giảm tải cho Ban lãnh đạo, xác lập tính ổn định và phát triển năng lực của những vị trí Giám đốc mới được giao thì Ban Giám Đốc đã quyết định nâng cấp các phòng Thi Công Lắp Đặt trở thành 2 trung tâm: Trung tâm Thi công lắp đặt 1 và Trung tâm Thi công lắp đặt 2.

01

 

02
Ban Giám Đốc Tập đoàn quyết định thành lập Trung tâm Thi công lắp đặt 1 và Trung tâm Thi công lắp đặt 2

 

Trải qua 11 năm hình thành và phát triển, Thăng Long TLE Group đã trở thành 1 trong những đơn vị dẫn đầu về cung cấp – lắp đặt- bảo hành – bảo trì thang máy lớn nhất miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung. Thật vinh dự khi hàng nghìn công trình lớn nhỏ trong cả nước đều có sự góp mặt của Tập đoàn.

 

Và trong năm 2012 này, với nhu cầu mở rộng cơ cấu tổ chức và chuyên nghiệp hóa hơn nữa bộ máy quản lý để phù hợp với mục tiêu và định hướng phát triển của tập đoàn, tại cuộc họp ngày 22/12/2012, Ban lãnh đạo đã công bố quyết định thành lập Trung tâm Thi công lắp đặt 1 và Trung tâm Thi công lắp đặt 2 và bổ nhiệm quản trị viên cấp cao cho các Trung tâm này là Giám đốc Trung tâm Thi công lắp đặt 1 và Giám Đốc Trung tâm Thi công lắp đặt 2.

03

Ông Phan Ngọc Biên – Phó Tổng Giám Đốc đọc quyết định bổ nhiệm chức Giám Đốc Trung tâm Thi công lắp đặt 1 cho Ông Nguyễn Nam Dương….

04

……Và quyết định bổ nhiệm chức Giám đốc Trung tâm Thi công lắp đặt 2 cho ông Nguyễn Đình Thường

 

2 Trung tâm Thi công lắp đặt được thành lập dựa trên cơ sở 3 phòng chức năng (Phòng Thi công lắp đặt 1, Phòng Thi công lắp đặt 2 và Phòng Thi công lắp đặt 3) và sẽ hoạt động với mô hình mới gồm 2 Trung tâm : Trung tâm Thi công lắp đặt 1 và Trung tâm Thi công lắp đặt 2. Với việc thành lập này, 2 Trung tâm Thi công lắp đặt có thể đảm đương được việc triển khai các công trình lớn được ký kết trên khắp cả nước.

05

Ông Phan Ngọc Biên – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn  trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm Thi công lắp đặt 1 cho ông Nguyễn Nam Dương….

06

…Và quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Trung tâm Thi công lắp đặt 2 cho ông Nguyễn Đình Thường

 

07

Chủ Tịch – Tổng Giám Đốc Lê Minh Hùng chụp ảnh lưu niệm cùng 2 Giám Đốc mới của Trung tâm Thi công lắp đặt 1 và Trung tâm Thi công lắp đặt 2

08

Ban lãnh đạo Tập Đoàn chụp ảnh cùng Giám Đốc Trung tâm Thi công lắp đặt 1 và Giám đốc Thi công lắp đặt 2
Trong buổi họp này, Ban lãnh đạo Tập đoàn cũng nhắc nhở 2 Trung tâm Thi công lắp đặt phải đề cao hơn nữa chất lượng lắp đặt thang máy, thang cuốn theo tiêu chuẩn của hãng Mitsubishi, và chú ý tới thời gian thi công, cách thức quản lý để nâng cao hiệu quả, tiết kiệm tối đa chi phí trong tình hình kinh tế khó khăn hiện nay.

09

Chủ tịch – Tổng Giám Đốc Lê Minh Hùng nhắc nhở 2 Trung tâm Thi công lắp đặt làm thật tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao
 
Ban lãnh đạo Tập đoàn cũng tin chắc rằng cùng với cái “TÂM” – sự nỗ lực cố gắng của tất cả các thành viên và “TẦM” đã đạt trong 11 năm qua, chắc chắn sẽ đưa Thăng Long TLE Group vượt qua giai đoạn khủng hoảng kinh tế này, đồng thời đẩy mạnh đà tăng trưởng trong năm 2013 cũng như trong các năm tới.