Search
en

KHỞI ĐỘNG NĂM 2019 VỚI VIỆC BỔ NHIỆM NHÂN SỰ Ở CÁC CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH, ĐÀ NẴNG

Những cánh én đã thực hiện cuộc hành trình trở về từ Phương Nam, những cánh mai đã bắt đầu vàng tươi và những bông hoa đào đã bắt đầu đỏ thắm, 2019 đã đến - đem đến những điều mới, báo hiệu 1 năm mới rực rỡ và phát triển.

Trong niềm hân hoan chào đón năm Kỷ Hợi, Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long cũng tổ chức Lễ bổ nhiệm nhân sự ở chi nhánh Hồ Chí Minh, Chi nhánh Đà Nẵng – như một sự khởi đầu đầy thuận lợi – với những khát vọng mới, những mục tiêu mới.

  1. Lễ bổ nhiệm chức vụ tại Chi nhánh Hồ Chí Minh:

Ngày 2 tháng 1 năm 2019, Chi nhánh Hồ Chí Minh đã trang trọng tổ chức Lễ bổ nhiệm chức vụ, theo đó Ông Đỗ Duy Tuấn được bổ nhiệm, giữ chức vụ Phó Giám đốc Chi nhánh Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 4 năm kể từ ngày 2 tháng 1 năm 2019.

02/01/2019, Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long đã trang trọng tổ chức Lễ bổ nhiệm nhân sự ở chi nhánh Hồ Chí Minh

Ông Đỗ Duy Tuấn là quản trị viên của chi nhánh Hồ Chí Minh, chịu sự quản lý trực tiếp của Giám đốc Chi nhánh Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi lễ có Chủ tịch – Tổng Giám đốc Lê Minh Hùng,  Giám đốc Chi nhánh Ông Trần Trọng Phương và các phòng, ban chức năng liên quan.

Tham dự buổi lễ có Chủ tịch – Tổng Giám đốc Lê Minh Hùng,  Giám đốc Chi nhánh Ông Trần Trọng Phương và các phòng, ban chức năng liên quan.

 

Chủ tịch – Tổng Giám đốc Lê Minh Hùng trao quyết định bổ nhiệm cho Ông Đỗ Duy Tuấn

Chia sẻ trong buổi lễ, Chủ tịch – Tổng Giám đốc Lê Minh Hùng cho biết hoàn toàn tin tưởng vào năng lực làm việc của Ông Đỗ Duy Tuấn, đồng thời, Chủ tịch mong rằng, Ông Tuấn sẽ phát huy nhiều hơn nữa, cùng với Ông Trần Trọng Phương đem lại 1 làn gió mới cho Chi nhánh Hồ Chí Minh

Chia sẻ trong buổi lễ, Chủ tịch – Tổng Giám đốc Lê Minh Hùng cho biết hoàn toàn tin tưởng vào năng lực làm việc của Ông Đỗ Duy Tuấn, đồng thời, Chủ tịch mong rằng, Ông Tuấn sẽ phát huy nhiều hơn nữa, cùng với Ông Trần Trọng Phương đem lại 1 làn gió mới cho Chi nhánh Hồ Chí Minh

 

Ông Trần Trọng Phương – Giám đốc Chi nhánh Hồ Chí Minh phát biểu trong buổi lễ

Phát biểu trong buổi lễ, Ông Tuấn xúc động hứa sẽ cố gắng hết mình, không phụ lòng tin của Ban Tổng Giám đốc, góp phần vào sự phát triển của Chi nhánh Hồ Chí Minh nói riêng và của Tập đoàn nói chung.

Ông Tuấn xúc động hứa sẽ cố gắng hết mình, không phụ lòng tin của Ban Tổng Giám đốc, góp phần vào sự phát triển của Chi nhánh Hồ Chí Minh nói riêng và của Tập đoàn nói chung.

 

  1. Lễ bổ nhiệm chức vụ tại Chi nhánh Đà nẵng:

Ngày 11 tháng 01, Chi nhánh Đà nẵng đã trang trọng tổ chức Lễ bổ nhiệm chức vụ, theo đó Ông Nguyễn Mạnh Tiến được bổ nhiệm giữ chức vụ Quyền trưởng phòng Thi công Lắp đặt miền Trung trực thuộc Trung tâm Thi công lắp đặt 2, nhiệm kỳ 3 năm kể từ ngày 11 tháng 1 năm 2019.

Cũng trong tháng 1, Chi nhánh Đà Nẵng cũng đã trang trọng tổ chức Lễ trao quyết định bổ nhiệm chức vụ

Ông Nguyễn Mạnh Tiến chịu sự quản lý và điều hành trực tiếp của Giám đốc Trung tâm Thi công Lắp đặt 2.

Tham dự buổi lễ có Giám đốc Trung tâm Thi công lắp đặt 2 Ông Nguyễn Đình Thường, Ông Nguyễn Nam Giang - Giám đốc Chi nhánh Đà Nẵng và các phòng, ban chức năng liên quan.

Ông Nguyễn Đình Thường trao quyết định bổ nhiệm cho Ông Nguyễn Mạnh Tiến

Cũng trong buổi lễ, Ông Nguyễn Mạnh Tiến chia sẻ sẽ nỗ lực hết mình trong công việc, góp phần nhỏ bé vào sự phát triển chung của Tập đoàn

Không ngừng phát triển- đó luôn là mục tiêu của Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long. Và với việc bổ nhiệm, trao an tâm, gửi niềm tin vào những nhân sự trẻ, thì đây chính là động lực giúp CBCNV tận tâm, cố gắng hết mình với công việc được giao.