Search
en

Lễ Khánh thành Nhà máy sản xuất nội thất Công ty cổ phần Kiến trúc Thăng Long Hà Nội

Ngày 10/10/2017, Công ty CP Kiến trúc Thăng Long Hà Nội (là Công ty thành viên của Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long) đã tổ chức Lễ khánh thành Nhà máy sản xuất nội thất tại Tòa Nhà Sao Nam – KCN Lại Yên, Hoài Đức, Hà Nội. Sự kiện là một dấu mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của Tập đoàn Thang máy Thiết Thăng Long và một bước tiến mới của Công ty CP Kiến trúc Thăng Long Hà Nội.

Khởi đầu từ năm 2004, Công ty CP Kiến trúc Thăng Long Hà Nội (TLA) đã trải qua biết bao thăng trầm trong lĩnh vực kiến trúc – nội thất. Từ những cá nhân đơn lẻ, những kiến trúc sư hành nghề cần mẫn, chăm chỉ; từ những công việc nhỏ nhất đến nhận tổng thầu cả công trình quy mô nhỏ rồi lớn dần hơn; nhưng rồi tất cả lại rơi vào tình trạng lạc lõng vì những thứ tưởng như rất nhỏ, rất tiểu tiết. Bài toán quản trị uy tín, quản trị chất lượng với mô hình sản xuất vừa đầu tư, vừa giải quyết những tồn đọng, vừa xử lý những phát sinh dường như chưa bao giờ có một câu trả lời chính xác.

Và rồi, chính Chủ tịch – Tổng giám đốc Lê Minh Hùng đã truyền cảm hứng cho những những người kiến trúc sư đầy nhiệt huyết năm nào. Đó là sự tự tin, đam mê trong cách nghĩ, cách làm, dám nghĩ lớn, dám chịu trách nhiệm với thất bại, giúp họ có động lực để phát triển không ngừng cả về vật chất lẫn định hướng, chiến lược kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp.

Từ năm 2014 đến năm 2017, công ty CP Kiến trúc Thăng Long Hà Nội đã được cơ cấu lại tổ chức, định hướng phát triển sản xuất, tính toán chi phí đầu tư sản xuất hiệu quả. Sau ba năm vật lộn với công cuộc sản xuất đồ gỗ và đồ nội thất, đau đáu đi tìm mô hình phù hợp, thích ứng với thị trường cạnh tranh khốc liệt, cuối cùng bài toán đau đầu nhất đã được giải đáp. Đó chính là quyết định dấn thân vào lĩnh vực tự mình sản xuất ra sản phẩm do mình thiết kế, tự mình lý giải những thăng trầm của chính mình bằng sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, trách nhiệm với chính mình. Và hơn hết “trân trọng chữ Tín” chính là kim chỉ nam cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Bằng tất cả những tâm huyết đó, nhà máy sản xuất nội thất Công ty CP Kiến trúc Thăng Long Hà Nội ra đời với tiêu chí hiện đại hóa sản xuất, chuyên nghiệp hóa môi trường làm việc, cùng với việc tạo ra các sản phẩm thể hiện đẳng cấp hiện đại, văn hóa và chất lượng tốt nhất nhằm phục vụ các dự án, công trình lớn nhỏ trong cả nước.

DDB_5329

Ông Trương Văn Tùng – Giám đốc Công ty CP Kiến trúc Thăng Long Hà Nội chia sẻ tại buổi lễ : “Với tiêu chí đặt lợi ích chia sẻ lên hàng đầu, chúng tôi quan tâm đến chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, uy tín doanh nghiệp đối với khách hàng, người lao động và công tác xã hội. Nó là nền tảng cho định hướng phát triển bền vững của chúng tôi. Mặc dù có thể là sự đầu tư mạo hiểm của TLA, khi mà chi phí đầu tư xây dựng nhà máy, dây chuyền sản xuất,… là rất lớn so với mặt bằng chung thi trường khu vực phía Bắc và Hà Nội. Chúng tôi cho rằng có thể đó là mạo hiểm nhưng  đây là sự đầu tư đúng hướng lâu dài, chúng tôi tự tin về điều đó. Nhà máy chúng tôi khánh thành ngày hôm nay và đưa vào khai thác đã phần nào minh chứng cho tiêu chí phát triển đó.”

DDB_5366

Ông Lê Minh Hùng – Chủ tịch – Tổng Giám đốc Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

HDD_3627

Ông Phan Ngọc Biên – Phó Giám đốc Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long trao quà tặng của Tập đoàn cho Ban lãnh đạo Công ty CP Kiến trúc Thăng Long Hà Nội

HDD_3632

Ông Trương Văn Tùng – đại diện Công ty CP Kiến trúc Thăng Long Hà Nội nhận quà tặng từ Ông Trần Nguyễn Huy Đăng – Tổng Giám đốc Công ty CP Thành Thắng Thăng Long

HDD_3648

Nghi thức cắt băng Khánh thành Nhà máy sản xuất nội thất Công ty CP Thăng Long Hà Nội

HDD_3672 HDD_3682

Ban lãnh đạo Tập đoàn và Ban giám đốc Nhà máy sản xuất nội thất Công ty CP Kiến trúc Thăng Long Hà Nội chụp ảnh lưu niệm

HDD_3678

Chủ tịch – Tổng giám đốc Lê Minh Hùng chụp ảnh lưu niệm cùng các khách mời tại Lễ Khánh thành Nhà máy sản xuất nội thất Công ty CP Kiến trúc Thăng Long Hà Nội

Nhà máy sản xuất nội thất Công ty CP Kiến trúc Thăng Long Hà Nội rộng gần 3000 m² tại KCN Lại Yên, Hoài Đức, Hà Nội. Nhà xưởng được trang bị hệ thống máy nén khí chuyên nghiệp trong sản xuất đồ gỗ và hệ thống hút bụi đảm bảo vệ sinh môi trường và an toàn cho người lao động. Những sản phẩm nội thất của Công ty CP Kiến trúc Thăng Long đều được thực hiện trên dây chuyền sản xuất bao gồm các máy chuyên dụng gia công gỗ tự nhiên và công nghiệp được nhập khẩu từ nước ngoài. Mục tiêu hướng tới của Ban giám đốc Công ty CP Kiến trúc Thăng Long là những sản phẩm đẳng cấp về thẩm mỹ, uy tín về chất lượng nhưng vẫn thể hiện được nét văn hóa riêng phục vụ các công trình & dự án trong nước.

IMG_6934

IMG_6947

Nhà xưởng sản xuất nội thất rộng gần 3000 m² được thực hiện theo dây chuyền sản xuất tiên tiến với các máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài

HDD_3733 IMG_7070

Ông Đỗ Duy Tuấn – Phó Giám đốc phụ trách Nhà máy sản xuất nội thất Công ty CP Kiến trúc Thăng Long Hà Nội (ngoài cùng bên trái) giới thiệu về dây chuyền sản xuất của nhà máy. Ông Tuấn cho biết: “Một sản phẩm tốt, chất lượng. Đó là một quá trình chứ không phải một công đoạn. Từ khâu thiết kế; lựa chọn nguyên liệu; xử lý phôi, pha cắt, định hình hoàn thiện thô, hoàn thiện tinh, kiểm soát chất lượng, đóng gói lắp đặt và nghiệm thu sản phẩm. Chúng tôi bảo đảm tính chuyên nghiệp cho từng công đoạn. Cơ sở vật chất dây chuyền chúng tôi đáp ứng được nhu cầu đó. Mội trường lao động của nhà máy luôn được đảm bảo, công nhân lao động được quan tâm đúng mức từ tác phong làm việc đến quy trình sao cho năng suất hiệu quả đảm bảo đến yếu  tố sức khỏe cao nhất.”

HDD_3746

Chủ tịch – Tổng Giám đốc Lê Minh Hùng kiểm tra chất lượng thành phẩm của Nhà máy sản xuất nội thất. Điều mà Chủ tịch – Tổng Giám đốc luôn trăn trở là làm sao để chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và uy tín của doanh nghiệp luôn phải đặt lên hàng đầu mới thể đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường nội thất hiện nay.

Là nhà phân phối chính thức sản phẩm thang máy, thang cuốn hãng Mitsubishi Nhật Bản, giờ đây Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long còn tạo được niềm tin với khách hàng trong các lĩnh vực kinh doanh như Điều hòa không khí, Hệ thống quản lý tòa nhà thông minh IBMS, Nhôm thanh định hình, Đồ gỗ nội thất, Tư vấn – thiết kế – thi công công trình xây dựng và nội ngoại thất. Sự gia nhập của Công ty CP Kiến trúc Thăng Long Hà Nội (năm 2016) cùng việc đầu tư Nhà máy sản xuất nội thất sẽ tiếp tục góp phần xây dựng “Chữ Tín” mà Tập đoàn Thang máy Thăng Long gây dựng trong 16 năm qua thêm phần củng cố và vững chắc.