Search
en

TLE CUNG CẤP LẮP ĐẶT THANG MÁY MITSUBISHI CHO CÔNG TRÌNH BƯU ĐIỆN QUẢNG NINH

13/09/2022

Mới đây, Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long (TLE) đã trở thành nhà thầu cung cấp lắp đặt hệ thống thang máy cho công trình “Trung tâm giao dịch kinh doanh và văn phòng làm việc Bưu điện tỉnh Quảng Ninh” tại Lê Thánh Tông, Phường Bạch Đằng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Là nhà phân phối chính thức thang Mitsubishi – Nhật Bản, với uy tín kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực cung cấp lắp đặt thang máy thang cuốn Mitsubishi, TLE là thương hiệu hàng đầu được các chủ đầu tư đặt lòng tin lựa chọn để đảm bảo chất lượng cho các công trình.

Bưu điện Quảng Ninh được xây dựng trên nền đất cũ là tòa nhà 8 tầng nổi diện tích sàn 7.760m2, và 2 tầng hầm diện tích sàn 3.280m2. Trang bị nội thất như: Điện nước, thiết bị PCCC, hệ thống điện mạng nhẹ, cầu thang máy, điều hòa khí hậu đồng bộ, tiên tiến. Tổng mức đầu tư trên 156 tỷ đồng. Chủ đầu tư là Tổng công ty Bưu điện Việt Nam

Tòa nhà Trung tâm Bưu điện Quảng Ninh đang xây dựng ở số 539, đường Lê Thánh Tông, thành phố Hạ Long. Công trình được nghiên cứu với hình khối thống nhất, phù hợp nhất với vị trí cũng như hình dạng của khu đất và được quy hoạch ôm lấy ngã năm, cửa ngõ trung tâm thành phố Hạ Long với trung tâm là cột đồng hồ, có thế dựa vào đồi cao và nhìn ra phía Vịnh.

Ý tưởng khi lên phương án thiết kế là gìn giữ tính văn hoá lịch sử của kiến trúc cũ (phương án tiếp nối được dấu ấn về mặt kiến trúc của tòa nhà Bưu điện trước đây đã in đậm vào trí nhớ của người dân, đảm bảo lưu giữ ký ức đẹp về nhận diện đô thị của thành phố Hạ Long), đồng thời công trình mới hướng đến sự hiện đại, năng động, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với thiên nhiên.

Do đó, ý tưởng hình khối – là sự giao thoa của văn hóa, lịch sử của thành phố Hạ Long trong bối cảnh của các dòng chảy mạnh mẽ của nền kinh tế.

Hình ảnh Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long tại vị trí xây dựng trên nền bưu điện cũ. Với công trình này, Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long là nhà thầu cung cấp lắp đặt 3 thang máy chính hãng Mitsubishi có mã hiệu Nexiez MR xuất xứ Thái Lan. Đây là dòng thang có phòng máy có chất lượng hàng đầu thế giới, độ an toàn tuyệt đối và nhiều tính năng thân thiện mang đến sự yên tâm cho người sử dụng.

Với công trình này, Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long là nhà thầu cung cấp lắp đặt 3 thang máy chính hãng Mitsubishi có mã hiệu Nexiez MR xuất xứ Thái Lan. Đây là dòng thang có phòng máy có chất lượng hàng đầu thế giới, độ an toàn tuyệt đối và nhiều tính năng thân thiện mang đến sự yên tâm cho người sử dụng.

Đặc biệt, với ưu điểm ít hỏng vặt, tiết kiệm năng lượng, hệ thống thang máy Mitsubishi là một sự đầu tư xứng đáng cho chủ đầu tư, đảm bảo sự bền vững và đẳng cấp của tòa nhà.

Với những sản phẩm đòi hỏi tính an toàn và chất lượng cao như thang máy tải khách, việc lựa chọn một nguồn cung cấp uy tín là điều kiện tiên quyết của mỗi khách hàng. Tập đoàn Thang máy Thiết Thăng Long sở hữu nguồn nhân lực được đào tạo bài bản cả về kiến thức chuyên môn lẫn tư vấn, đội ngũ bảo hành bảo dưỡng chuyên nghiệp, đảm bảo từng chiếc thang được lắp đặt đúng kỹ thuật và chăm sóc theo tiêu chuẩn của Hãng Mitsubishi.  

Để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm thang máy Mitsubishi Thái Lan, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long - Thang Long TLE Group qua số Hotline 024 3978 3799 hoặc 024 3978 3978.