TLE bg

Văn hóa TLE

Thăm quan Du lịch

Để tri ân sự cố gắng, đoàn kết và làm việc hết mình của mọi thành viên, những chuyến thăm quan du lịch hàng năm tại các thành phố Nha Trang, Đà Nẵng,…đều được tổ chức chu đáo, mang đến những khoảng thời gian thư giãn vui vẻ, cùng đồng nghiệp tận hưởng và khám phá cuộc sống.

du-lich-2

du-lich-1

Các chuyến du lịch nước ngoài tại Singapore, Thái Lan, Nhật Bản... là quà tặng động viên các cá nhân xuất sắc trong công việc và có nhiều đóng góp vì sự phát triển của Tập đoàn. 

du-lich-4

du-lich-5

du-lich-6

du-lich-7

TLE tại Singapore là mong muốn và trăn trở từ lâu của Ban Tổng Giám đốc, muốn được cho toàn bộ cán bộ công nhân viên, không phân biệt cấp bậc, từ công nhân, tạp vụ đến các quản trị viên được hưởng một chế độ như nhau: có cơ hội ra nước ngoài, được tận hưởng tiện nghi sáng trọng tại khách sạn 5 sao, cùng hòa mình tham gia nhiều hoạt động cùng nhau để đại gia đình TLE ngày càng bền chặt. Chủ tịch Lê Minh Hùng mong muốn chuyến đi sẽ giúp toàn thể nhân viên có cơ hội tim hiểu, khám phá thiên nhiên, cuốc sống bên ngoài, mở mang tư duy và nhìn nhận cuộc sống đa dạng hơn.