Search
en

Thang máy tốc độ cao Nexway High Speed

Thang có phòng máy. Phù hợp các tòa nhà cao tầng: văn phòng, khách sạn và trung tâm thương mại.

Dòng thang máy tải khách tốc độ cao ra đời đã bắt kịp xu hướng của các thành phố, khu đô thị sầm uất. Các khu đông dân cư, khách sạn, tòa nhà làm việc,... luôn cần sự có mặt của chiếc thang máy vận tải nhanh, an toàn, thiết kế sang trọng, tinh tế như Nexway High Speed.

1. Thông tin sản phẩm 

Dòng thang máy Nexway High Speed được sản xuất dựa trên sự cân nhắc và nghiên cứu nhu cầu của các nhà đầu tư và người dùng. Từ đó, sản phẩm được tạo ra mang đến nét khác biệt lớn cho các công trình sử dụng. Một số thông tin cơ bản về thang máy Nexway High Speed cho khách hàng tham khảo như sau:

2. Thông số thiết kế thang máy tải khách Nexway High Speed

Thang máy Mitsubishi Nexway High Speed thích hợp để tải số lượng người lớn từ 10 người. Một số thông số thiết kế của thang máy cho bạn tham khảo như sau:

Loại thang

Đặc điểm

Tải trọng

(kg)

Số người

Tốc độ

(m/s)

Điểm dừng tối đa

Hành trình tối đa

Nexway High Speed

Tải khách/tốc độ cao/có phòng máy

750 -300

10 - 46

2.0-10.0

64

250

3. Đặc điểm thang máy tải khách Nexway High Speed

Tải khách nhanh ở tốc độ cao

Vào năm 2016, thang máy Nexway High Speed của Mitsubishi trong tòa tháp Shanghai Tower đạt kỷ lục thế giới về thang máy có tốc độ nhanh nhất thế giới 20.5 m/sec.

Máy kéo sử dụng động cơ vĩnh cửu và kỹ thuật cáp tải chuyên dụng sfleX-rope™ đảm bảo tốc độ vận hành của thang. Trong những tòa nhà có mật độ đi lại lớn, thường xuyên quá tải vào giờ cao điểm thì việc sử dụng thang máy Nexway High Speed là sự lựa chọn hoàn hảo. Với tốc độ nhanh chóng, thang máy Nexway High Speed có thể giúp tải khách nhanh, tải được nhiều lượt hơn. 

Thoáng hơn, rộng rãi hơn

Với tải trọng lớn từ 750 - 3000kg, dòng thang máy Nexway High Speed có diện tích cabin rộng rãi. Cabin thoáng hơn mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Thang máy Mitsubishi sang trọng, đẳng cấp

Các chung cư cao cấp, tòa nhà sang trọng và hiện đại sẽ trở nên lịch sử hơn, đẳng cấp hơn khi sử dụng loại thang máy này. 

Độ an toàn tuyệt đối

Thang có nhiều tính năng đảm bảo an toàn:

  • Bánh răng an toàn, kích hoạt phanh bằng cách nắm đường ray dẫn hướng trong trường hợp khẩn cấp nếu cáp bị chuyển đổi. Chất liệu gốm mịn được sử dụng cho giày bánh răng an toàn để nhận ra khả năng chịu nhiệt, mài mòn và sốc cao. 
  • Phanh là cực kỳ ổn định ngay cả khi nhiệt ma sát cao được tạo ra khi thiết bị an toàn được kích hoạt. 
  • Chức năng khẩn cấp MELD, OEPS.FER, FE.EER-P, EER- S đảm bảo cho thang hoạt động an toàn ngay cả khi có sự cố như mất điện, hỏa hoạn, động đất xảy ra.

 

Vận hành êm ái

Một hướng dẫn con lăn hoạt động mới, làm giảm độ rung từ đường ray dẫn hướng và gió, tăng cường sự thoải mái cho hành khách ngay cả ở tốc độ cực cao. Bên trong thang máy cực kỳ yên tĩnh nhờ vỏ cabin khí động học được sắp xếp hợp lý và lồng cách âm cao. Kiểm soát áp suất không khí giúp giảm thiểu những thay đổi nhanh chóng của áp suất khí quyển để giảm bớt sự khó chịu của tai. Do đó, dù ở trong thang máy lâu, di chuyển lên tầng cao, người đi cũng không cảm thấy khó chịu.

Thang máy tải khách Nexway High Speed là điểm nhấn hoàn hảo cho các công trình sang trọng và hiện đại. Sử dụng thang máy Nexway High Speed sẽ giúp khách hàng tạo ra một trong những yếu tố quyết định quan trọng trong thị trường nhiều cạnh tranh hiện tại.

Để được tư vấn, hỗ trợ lắp đặt thang máy tải khách Nexway High Speed nhanh nhất, khách hàng vui lòng liên hệ với Thang Long TLE Group qua Hotline: 024 39783799 hoặc 024 3978 3978.