Search
en

Nexiez MRL Version 2

Thang máy tải khách Nexiez MRL Vesion 2 vừa được ra mắt tháng 10/2021 - là sản phẩm kế thừa của Nexiez MRL hiện nay. Với thay đổi mạnh mẽ trong thiết kế và bổ sung những tính năng hiện đại mới, Nexiez MRL Version 2 là sự lựa chọn độc đáo cho khách hàng.

1. Thông tin sản phẩm

Thang máy tải khách Nexiez MRL Ver.2 vừa được ra mắt . Những thông tin cơ bản về sản phẩm gồm: 

2. Thông số thiết kế

Phạm vi áp dụng của thang máy tải khách Nexiez MRL Ver 2 là tải trọng từ 450kg đến 1000kg, tốc độ từ 60m/phút đến 105m/phút.

Kích thước thang máy tải khách Mitsubishi Nexiez MRL Ver2 theo chiều ngang.

Kích thước thang máy tải khách Mitsubishi Nexiez MRL Ver2 theo chiều dọc:

Sơ đồ hố thang thang máy tải khách Nexiez MRL Ver2.

3. Thiết kế tinh tế, sang trọng

Thang máy tải khách Nexiez MRL Ver 2 được sáng tạo dựa trên thị hiếu: Tự nhiên, Tối Giản, Trang trí, Nhân tạo để tạo ra 4 phong cách riêng biệt:

SANG TRỌNG

Sự tinh xảo được tạo ra không phải bởi các yếu tố trang trí mà bởi vật liệu hoàn thiện phong phú. Không gian trang nhã được tạo thành bởi sự kết hợp tinh tế giữa màu sắc tông trầm và các vật liệu riêng biệt. 

   

    

TỰ NHIÊN

Phong cách tự nhiên nhấn mạnh vào kết cấu mềm mại của gỗ, tạo ra một cảm giác hoàn toàn tự nhiên.

  

   

  

TIỆN NGHI

Thiết kế tối giản tạo ấn tượng thoải mái và ấm áp.

  

  

  

HIỆN ĐẠI

Phong cách hiện đại được tạo ra bởi những đường nét đơn giản, không ồn ào, không gian hiện đại và vững chãi toát lên khí chất sang trọng. 

  

  

  

4. Ưu điểm nổi bật

Mở rộng hành trình tối đa từ 80m lên 105m.

Hành trình 105m được áp dụng trong trường hợp tải trọng 825kg và 1000kg, tốc độ 1,6m/s và 1.75m/s. 

Trần cabin cao lên đến 2800mm

Phòng thang có trần xe cao hơn mang lại cảm giác rộng rãi hơn và thoải mái hơn.

Hệ thống điều khiển nhóm ΣAI-2200C

Sử dụng công nghệ AI ban đầu của Mitsubishi Electric để dự đoán mật độ giao thông thấp trong tòa nhà trong thời gian vài phút dựa trên thông tin giao thông hiện tại. Một trình mô phỏng thời gian thực đánh giá các bộ quy tắc khác nhau và chọn một bộ quy tắc tối ưu cho lưu lượng dự đoán thấp để đảm bảo hoạt động trơn tru.

Hệ thống gọi thang máy với điện thoại thông minh

Người dùng có thể gọi thang máy từ xa bằng cách truy cập trang web chuyên dụng với điện thoại thông minh. Bằng cách loại bỏ sự cần thiết phải chạm vào nút gọi trong sảnh thang máy hoặc cabin, hệ thống cung cấp tăng tiện lợi và thoải mái cho người dùng.

Phối hợp với rô bốt di động

Robot di động đang bắt đầu thay thế con người trong các lĩnh vực như an ninh, giao hàng, và dọn dẹp. Phối hợp tinh vi giữa thang máy và robot di động hỗ trợ hoạt động của robot và thúc đẩy sự chung sống với con người.

Hệ thống cửa chuyển động nhanh

Thiết kế cửa tối ưu giúp rút ngắn thời gian đóng mở cửa. Hơn nữa, bằng cách kết hợp tính năng này với tính năng LO (Tùy chọn), cửa sẽ mở ở thời điểm tối ưu, do đó tăng thời gian vận chuyển lên khoảng 12% và giảm thời gian chờ trung bình khoảng 14% so với các kiểu thông thường.

Hệ thống đóng cửa nhanh với cảm biến 

Khi cảm biến được lắp phía trên cửa cabin phát hiện không có hành khách nào trong sảnh thang máy, cửa sẽ bắt đầu đóng lại sau một khoảng thời gian ngắn hơn bình thường. Do đó, thời gian chờ đợi trung bình có thể giảm thêm 10%.

Các phím bấm kháng virut và kháng khuẩn 

Lớp phủ hoặc màng kháng vi-rút và kháng khuẩn có thể được áp dụng cho các phím bấm tại sảnh và cabin mà hành khách thường xuyên chạm vào, để ức chế sự phát triển của vi-rút và vi khuẩn.

Hoạt động khẩn cấp

Các tính năng vận hành khẩn cấp của chúng tôi đảm bảo an toàn cho hành khách trong trường hợp mất điện, cháy nổ hoặc động đất.

Hệ thống giám sát và điều khiển thang máy: MelEye [WP-W]

Mitsubishi Electric’s MelEye là một hệ thống giám sát và kiểm soát thang máy và thang cuốn dựa trên Web tinh vi cho phép nhân viên được ủy quyền phản ứng nhanh chóng với các mô hình giao thông thay đổi và các điều kiện hoạt động khác. Nó cải thiện sự an toàn của hành khách và độ tin cậy của ban quản lý tòa nhà.