Search
en

Thang tải hàng GFM-T

Thang máy GFM-T Mitsubishi là thang máy tải hàng có xuất xứ Nhật Bản, được thiết kế hiện đại và sở hữu nhiều tính năng an toàn như SR, SDE, MELD, FER…

Thang máy GFM-T Mitsubishi là thang máy tải hàng có xuất xứ Nhật Bản, được thiết kế hiện đại và sở hữu nhiều tính năng an toàn như SR, SDE, MELD, FER… Thang máy sẽ giúp bạn yên tâm khi di chuyển hàng hóa dễ vỡ, hàng hóa đặc thù, bảo vệ hàng hóa nguyên vẹn và giảm thời gian vận chuyển tối đa.

1. Thông tin sản phẩm 

Thang máy GFM-T Mitsubishi vận hành ổn định, bền bỉ, êm ái, tốc độ di chuyển nhanh, đưa hàng hóa lên tầng cao an toàn.

Loại thang

Thang máy tải hàng

Tên sản phẩm

Thang máy tải hàng GFM-T Mitsubishi

Xuất xứ

Nhập khẩu Mitsubishi Nhật Bản

Tiêu chuẩn quản lý chất lượng

ISO 9001

Tiêu chuẩn quản lý môi trường

ISO 14001

Báo giá

Liên hệ

2. Thông số thiết kế thang máy tải hàng GFM-T Mitsubishi

Thang máy GFM-T Mitsubishi có 2 loại là One Gate (1D1G) và Two Gate (1D2G & 2D2G) với các thông số cụ thể như sau:

Thông số kỹ thuật cơ bản - Basic SpecificationsThông số kỹ thuật cơ bản - Basic Specifications

Thông số loại thang 1 cửa - One Gate (1D1G)

Thông số loại thang 1 cửa - One Gate (1D1G)

Bản vẽ chi tiết cửa tầng, phòng máy

Bản vẽ chi tiết cửa tầng, phòng máy

Thông số loại thang 2 cửa - Two Gates (1D2G & 2D2G)

Thông số loại thang 2 cửa - Two Gates (1D2G & 2D2G)Bản vẽ chi tiết cửa tầng, phòng máy

Bản vẽ chi tiết cửa tầng, phòng máy

3. Đặc điểm thang máy tải hàng GFM-T Mitsubishi 

Thang máy GFM- T Mitsubishi mang nhiều tính năng nổi trội, đáp ứng nhu cầu tải hàng lớn, thường xuyên.

Tính năng an toàn

  • Tính năng SR - tia an toàn: Chùm tia hồng ngoại bao phủ toàn bộ chiều rộng cửa thang sẽ nhanh chóng phát hiện khi có hành khách hoặc đồ vật chưa vào trong cabin, giữ cửa ở trạng thái mở, tránh gây thương tích cho người hoặc hàng hóa.
  • Tính năng SDE- Thanh an toàn tại cửa: Các thanh cảm ứng tại cửa giúp phát hiện người hoặc hàng hóa va chạm hoặc tiếp xúc khi đóng cửa, đưa ra cảnh báo để người sử dụng nhận biết. 
  • Tính năng MELD - cứu hộ khi mất điện: Khi xảy ra tình trạng mất điện đột ngột, đèn chiếu sáng khẩn cấp ở trong cabin thang máy sẽ bật. Cabin thang máy sẽ tự động di chuyển và dừng ở tầng gần nhất. Thang sử dụng nguồn điện từ ắc quy để mở cửa và sơ tán hành khách. 
  • Tính năng FER - cứu hộ khi hỏa hoạn: Khi thang máy nhận được tín hiệu có hỏa hoạn của tòa nhà hoặc khi công tắc của chức năng được kích hoạt, các cabin cùng nhóm sẽ đi đến tầng sơ tán để sơ tán hành khách.
  • Tính năng EER-P/EER-S - cứu hộ khi động đất: Khi cảm biến của thang nhận ra sóng địa chấn, tất cả các thang máy trong nhóm sẽ dừng lại ở tầng gần nhất và với cửa mở để tạo điều kiện cho hành khách sơ tán an toàn.

Hiệu quả

  • Tính năng OEPS - hoạt động bằng nguồn điện khẩn cấp: Khi mất điện, thang sẽ sử dụng năng lượng dùng trong trường hợp khẩn cấp để di chuyển đến một tầng quy định. Cửa thang sau đó mở để tạo điều kiện cho hành khách sơ tán an toàn. 
  • Tính năng WP - bảng điều khiển: Một bảng điều khiển được lắp đặt trong phòng giám sát của tòa nhà, giám sát và điều khiển từng thang máy. Tình trạng và hoạt động của thang máy được điều khiển từ xa.

Thiết kế tiện ích

Cửa thang được thiết kế với nhiều mẫu mã phù hợp cho nhiều không gian khác nhau. Cửa tầng có thiết kế hiện đại, trang nhã. 

Bảng điều khiển thiết kế hiện đại, phím bấm có kích thước lớn, dễ dàng cho người sử dụng

bang dieu khien thang mayBảng điều khiển thiết kế hiện đại, phím bấm có kích thước lớn, dễ dàng cho người sử dụng

Di chuyển nhanh

Thang máy tải hàng GFM-T có tốc độ di chuyển từ 0.5m/s đến 1m/s. Khả năng di chuyển nhanh, êm, dừng tầng chính xác, đảm bảo cho hàng hóa được an toàn.

Thang máy GFM-T của Mitsubishi có nhiều lựa chọn về tải trọng, kích thước khác nhau, đáp ứng được nhu cầu vận tải sản phẩm trong kho hàng, nhà máy, siêu thị, cửa hiệu,...Các sản phẩm từ nông sản, nguyên liệu thô,... đều có thể vận chuyển dễ dàng.

Tại Việt Nam, Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long (TLE) là nhà phân phối chính thức thang máy, thang cuốn Mitsubishi. Sản phẩm thang máy GFM-T và các mẫu thang Mitsubishi khác do TLE cung cấp luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối, độ an toàn cao và vận hành tốt nhất. 

TLE có đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao, đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản trong nước và ngoài nước.

Thang máy TLE cung cấp được lắp đặt theo quy trình chặt chẽ và được quản lý chất lượng tốt, chế độ chăm sóc sau bán chu đáo, nhiệt tình và kịp thời. 

Với gần 20 năm hoạt động, TLE cam kết có đủ kinh nghiệm, nguồn lực và uy tín để giúp khách hàng có được những sản phẩm chất lượng nhất. 

Dòng thang máy GFM-T Mitsubishi phù hợp với nhiều công trình khác nhau. Để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm thang máy Mitsubishi, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long TLE qua Hotline: 024 3978 3799 hoặc 024 3978 3978.