Search
en

LỄ BỔ NHIỆM CHỨC VỤ BAN LÃNH ĐẠO CẤP CAO – CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC THĂNG LONG HÀ NỘI

08/10/2021

Tháng 10 - khúc ca tự tình ngọt ngào của những ngày Thu Hà Nội: rất dễ chịu, dịu dàng và nhẹ nhàng như những chiếc lá vàng rơi, xen lẫn với vẻ mỏng manh, e ấp của cúc Hoạ mi, thoang thoảng đâu đó là mùi thơm của hoa sữa và đầy ắp trên các con phố là màu của nắng mật ong làm bừng sáng khung cảnh xung quanh. Và trong tháng 10 với những điều ngọt ngào như thế thì ngày 06/10/2021, ở địa chỉ 27/75 Trần Thái Tông, Hà Nội cũng diễn ra 1 sự kiện quan trọng và “ngọt ngào” không kém: Lễ Bổ nhiệm chức vụ Ban lãnh đạo Cấp cao – Công ty Cổ phần Kiến trúc Thăng Long Hà Nội.

Tham dự Lễ Bổ nhiệm có Chủ tịch – Tổng Giám đốc Tập đoàn, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Kiến trúc Thăng Long Hà Nội Ông Lê Minh Hùng, Phó Chủ tịch – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Ông Phan Ngọc Biên, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Bà Lê Thị Quỳnh Mai và Quản Trị Viên, Đại diện các đơn vị liên quan.

“Thay đổi để tốt hơn- đúng như những gì chúng ta thường hay nói, Tôi mong TLA sẽ làm tốt hơn nữa, đáp ứng được các nhiệm vụ mà Ban lãnh đạo Tập đoàn giao cho, và với sự bổ nhiệm lần này, sẽ là làn gió mới, giúp TLA sẽ ngày càng phát triển” – đó là những lời chia sẻ của Chủ tịch – Tổng Giám đốc Tập đoàn, Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần Kiến trúc Thăng Long Hà Nội Ông Lê Minh Hùng phát biểu khai mạc trong buổi lễ.

1. Bổ nhiệm Giám đốc Công ty Cổ phần Kiến trúc Thăng Long Hà Nội.


Bà Nguyễn Thị Hưởng – Phó Giám đốc Khối Tài chính Kế toán, kiêm Trưởng phòng Tài chính lên đọc tiểu sử và quyết định bổ nhiệm chức vụ mới cho Ông Trần Trung Hiếu


Tiểu sử của Ông Trần Trung Hiếu:

 • Ông Trần Trung Hiếu sinh năm 1977, tốt nghiệp trường Đại học Xây dựng ngành Kiến trúc vào năm 2000.
  - Ngày 18/04/2016: Công ty Cổ phần Kiến trúc Thăng Long Hà Nội được thành lập và trở thành 1 trong các Công ty thành viên của Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long.
  Ông Trần Trung Hiếu là thành viên chủ chốt của công ty được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc phụ trách thiết kế, chịu trách nhiệm phần Tư vấn thiết kế xây dựng và thiết kế nội thất.
  Trong quá trình làm việc, Ông Trần Trung Hiếu luôn là người chịu trách nhiệm cho các công trình lớn, trọng điểm của Công ty Cổ phần Kiến trúc Thăng Long Hà nội; trong đó có nhiều công trình chính là các văn phòng của Tập đoàn làm chủ đầu tư.
  - Đến tháng 07/2020: Ông Trần Trung Hiếu được giao thêm nhiệm vụ phụ trách toàn bộ phần kỹ thuật sản xuất tại Xưởng sản xuất của Công ty Cổ phần kiến trúc Thăng Long Hà Nội.
  - Ngày 01/04/2021: Ông Trần Trung Hiếu được bổ nhiệm giữ chức vụ Quyền Giám đốc Công ty Cổ Phần Kiến trúc Thăng Long Hà Nội.
 •  Lễ Bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần Kiến trúc Thăng Long Hà Nội:

Ông Trần Trung Hiếu là một trong số các thành viên lãnh đạo chủ chốt của Công ty ngay từ những ngày đầu thành lập. Với chuyên môn giỏi và là người lãnh đạo có trách nhiệm cao trong công việc, có thể khẳng định Ông Trần Trung Hiếu đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của Công ty trên thị trường trong suốt thời gian từ khi thành lập Công ty cho đến nay.

Do Công ty thay đổi cơ cấu lại tổ chức để tiếp tục duy trì và phát triển hơn nữa, Ông Trần Trung Hiếu sau một thời gian đảm nhiệm vị trí Quyền Giám đốc Công ty đã khẳng định được năng lực cá nhân và hôm nay đã được bổ nhiệm chính thức vào vị trí Giám đốc công ty.

Ông Trần Trung Hiếu nghe đọc quyết định bổ nhiệm Chức vụ Giám đốc công ty Cổ phần Kiến trúc Thăng Long Hà Nội.


Bổ nhiệm Ông Trần Trung Hiếu giữ chức vụ Giám đốc Công ty Cổ phần Kiến trúc Thăng Long Hà Nội kể từ ngày 06 tháng 10 năm 2021
Ông Trần Trung Hiếu là lãnh đạo Cấp cao của Công ty; chịu sự điều hành trực tiếp và thực hiện các công việc trong nhiệm vụ và quyền hạn do Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty phân định.

Chủ tịch – Tổng Giám đốc Tập đoàn, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Kiến trúc Thăng Long Hà Nội: Ông Lê Minh Hùng trao quyết định Bổ nhiệm chức vụ Giám đốc công ty TLA cho Ông Trần Trung Hiếu.

"Hôm nay là một ngày đặc biệt, tôi xin trân trọng cảm ơn Ban lãnh đạo Tập đoàn đã luôn tin tưởng và trao cho tôi nhiệm vụ mới này, đây không chỉ là niềm vui, mà còn là niềm vinh dự và giây phút ý nghĩa trong suốt quá trình lao động công tác của tôi. Tôi xin hứa sẽ luôn luôn hết lòng vì công việc và tập thể, làm tốt hơn và làm tốt hơn nữa nhiệm vụ mà Ban lãnh đạo Tập đoàn đã giao cho” – Ông Trần Trung Hiếu xúc động phát biểu trong buổi lễ

2. Bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Kiến trúc Thăng Long Hà Nội:

Tiểu sử của Ông Phó Đức Trí:

 • Ông Phó Đức Trí sinh năm 1991, tốt nghiệp trường Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam
  - Tháng 4/2016: Ông Phó Đức Trí bắt đầu tiếp nhận chính thức vào Tập đoàn và trải qua vị trí làm việc tại Phòng Marketing và Phòng Kỹ thuật Kinh doanh.
  - Tháng 5/2017: Ông Phó Đức Trí được điều chuyển từ Phòng Kỹ thuật kinh doanh sang công tác tại Phòng Dự án số 2 – Ban Phát triển Dự án kinh doanh và Đầu tư xây dựng (nay là Trung tâm Hệ thống Kỹ thuật Công trình) sau quá trình học hỏi và nắm vững kỹ thuật để làm kinh doanh.
  - Tháng 07/2020: Ông Phó Đức Trí được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Bộ phận Dự án thuộc Phòng Dự án số 2 –Trung tâm Hệ thống Kỹ thuật Công trình.
  - Tháng 10/2021: Ông Phó Đức Trí được Ban Lãnh đạo Tập đoàn Cử đi công tác tại Công ty Cổ phần Kiến trúc Thăng Long Hà Nội.
  Lễ Bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Kiến trúc Thăng Long Hà Nội:

Ông Phó Đức Trí nghe đọc quyết định Bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Kiến trúc Thăng Long Hà Nội


Trong quá trình làm kinh doanh thang máy/thang cuốn tại Phòng Dự Án số 2, Ông Phó Đức Trí thể hiện là một thành viên có kết quả kinh doanh cá nhân tốt, trong 3 năm từ năm 2018 đến 2020 luôn hoàn thành và vượt chỉ tiêu kinh doanh của cá nhân. Đồng thời cũng là một thành viên tích cực trong các phong trào văn hóa, thể thao của Tập đoàn.
Là nhân sự trẻ, giỏi chuyên môn, nhiệt huyết trong kinh doanh, Ông Phó Đức Trí được Ban lãnh đạo Tập đoàn tin tưởng cử sang công ty thành viên công tác và được bổ nhiệm vào một trong các vị trí lãnh đạo chủ chốt của Công ty Cổ phần Kiến trúc Thăng long Hà Nội. đây Vừa là sự ghi nhận cũng như kỳ vọng của Ban Lãnh đạo Tập đoàn, vừa là sự thử thách đối với cá nhân ông Phó Đức Trí.

Bổ nhiệm Ông Phó Đức Trí giữ chức vụ Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Kiến trúc Thăng Long Hà nội kể từ ngày 06 tháng 10 năm 2021
Ông Phó Đức Trí là lãnh đạo Cấp cao của Công ty, chịu sự điều hành trực tiếp của Giám đốc công ty và sự chỉ đạo của Hội đồng Quản trị Công ty.

Chủ tịch – Tổng Giám đốc Tập đoàn, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Kiến trúc Thăng Long Hà Nội trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Công ty TLA cho Ông Phó Đức Trí

Ông Phó Đức Trí chia sẻ, Ông rất cảm ơn và cảm kích trước sự tin tưởng mà Ban lãnh đạo Tập đoàn đã giao phó cho Ông. Trên cương vị mới, mà nhất là đối với một người trẻ tuổi như Ông, thì phải cố gắng và nỗ lực thật nhiều trong công việc, và Ông có một quyết tâm, đó chính là đưa TLA phát triển hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Ông Phan Ngọc Biên – Phó Chủ tịch – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn chia sẻ:“Tôi nghĩ đây là thời điểm thiên thời địa lợi nhân hoà, để bổ nhiệm và đưa những lãnh đạo cấp cao trẻ tuổi vào bộ máy lãnh đạo của Công ty Cổ phần Kiến trúc Thăng Long Hà Nội. Trong nội bộ Tập đoàn, TLA đã làm rất tốt rồi, thì bây giờ, lãnh đạo của TLA cần có sự thay đổi để vận hành trơn tru hơn, phát triển hơn, bắt nhịp được với sự phát triển chung của Tập đoàn”

Là những người nhiệt tình, có đam mê, hết lòng vì Công ty, cũng như hết lòng với anh em CBCNV, mong rằng với những thay đổi cần thiết như thế này thì TLA sẽ ngày một phát triển vững mạnh, xứng đáng với sự mong đợi của Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn – Bà Lê Thị Quỳnh Mai – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn phát biểu trong buổi lễ

Giám đốc Ban tư vấn Doanh nghiệp thành viên, Bà Nguyễn Như Quỳnh chia sẻ: đã hơn 5 năm hỗ trợ, tư vấn cho TLA trong quá trình vận hành, phát triển. Tuy còn nhiều khó khăn nhất định, nhưng toàn thể anh em trong Công ty Cổ phần Kiến trúc Thăng Long Hà Nội đã bắt nhịp được với văn hoá công ty TLE. Và với sự đổi mới trong ban lãnh đạo TLA, thì mong rằng TLA sẽ làm tốt hơn nữa và phát triển hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Một sự thay đổi, một làn gió mới, sự hoà quyện giữa 2 thế hệ: một thế hệ “gừng càng già càng cay” và một thế hệ trẻ tràn đầy sinh lực, tràn đầy nhiệt huyết và cả sự tham vọng, sẽ khiến cho TLA thêm vững mạnh, đạt được nhiều kết quả và thành tựu hơn nữa. Và sự kiện này chính là một trong những tín hiệu đáng mừng, tô điểm thêm cho bức tranh kinh tế của Công ty Cổ phần Kiến trúc Thăng Long Hà Nội nói riêng và Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long nói chung nửa cuối năm 2021 đầy khó khăn, biến động.