Search
en

8/3 TLE: Những Đóa Hoa luôn Tỏa Sắc

09/03/2020

Ngày 8/3, ngày hội đặc biệt được mong đợi nhất của phái đẹp trên toàn thế giới, và ở TLE, tuy không được tổ chức như mọi năm, nhưng những tiếng cười vẫn rộn rã trên môi, ánh mắt, khuôn mặt vẫn rạng ngời niềm vui, hạnh phúc.

Tuy không được tổ chức như mọi năm, nhưng niềm vui vẫn lấp lánh trên khuôn mặt phái đẹp TLE

Luôn là Ban Lãnh đạo Tập đoàn – những người cực kỳ quan tâm đến đời sống tinh thần, vật chất của CBCNV nói chung và các chị em phụ nữ Tập đoàn nói riêng. Ngoài những phần quà hết sức ý nghĩa, thì quyết định cho phái đẹp TLE được mặc áo dài – một truyền thống đã có từ lâu mỗi dịp ngày Quốc tế phụ nữ, là món quà tinh thần hết sức tuyệt vời trong ngày này. Sắc màu rực rỡ của những tà ái dài thướt tha, duyên dáng, nụ cười rạng rỡ tươi vui, một lần nữa, vẻ đẹp của phụ nữ TLE được tỏa sáng và tôn vinh.

Sắc màu rực rỡ của những tà ái dài thướt tha, duyên dáng, nụ cười rạng rỡ tươi vui, một lần nữa, vẻ đẹp của phụ nữ TLE được tỏa sáng và tôn vinh.

 Lại 1 lần nữa, vẻ đẹp của tất cả những người phụ nữ TLE trên mọi miền Tổ quốc đã được tỏa sáng và tôn vinh trong ngày đặc biệt này. Chúc tất cả chị em luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc trong cuộc sống và thành công trong sự nghiệp!