Search
en

Cáp treo vượt biển dài nhất Việt nam lựa chọn Thang Long TLE Group để cùng đồng hành

12/12/2019

Tạo dấu ấn mỗi vùng đất đi qua, chủ đầu tư được gọi tên "ông hoàng" cáp treo với những công trình kỷ lục, như tuyến cáp treo Bà Nà Hills, cáp treo trên đỉnh phanxipang...đã lựa chọn thang máy, thang cuốn Mitsubishi electric của Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long trong những hành trình xây dựng kỷ lục của mình.

Là một trong những tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng hiện nay với những công trình đẳng cấp được công nhận không chỉ trong nước mà còn được thế giới đánh giá rất cao. Sun Group được mệnh danh là “ông hoàng” cáp treo, mang đến hơi thở mới, sức sống mới cho những vùng miền đi qua. Và điểm dừng chân tiếp theo mà Sun group lựa chọn chính là “Viên ngọc” của Vịnh Bắc Bộ: Cát Bà.

Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long đồng hành cùng Sun group trong những hành trình xây dựng kỷ lục của mình

Nhằm xây dựng một không gian xanh với những phương tiện không khói nhưng vẫn đảm bảo sự kết nối, thuận tiện giữa các điểm tham quan. Cáp treo là một trong những “phương tiện trên cao” vừa bảo vệ môi trường mà còn mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời, ngắm nhìn cảnh núi non biển cả từ trên cao, di chuyển thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

Theo bản quy hoạch trong giai đoạn 1, tập đoàn Sun Group sẽ tập trung triển khai cáp treo Cát Bà xuất phát từ nhà ga Cát Hải đến trung tâm thị trấn Cát Bà.

Một lần nữa chinh phục biển và trời Việt Nam, cáp treo Cát Hải – Cát Bà hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách trải nghiệm công nghệ hiện đại, tầm nhìn vượt trội và trải nghiệm thú vị khi đến với khu du lịch.

Cáp treo Cát Bà dài 21 km, với 5 ga chính nối liền Cát Hải đến Cát Bà. Nhà ga sẽ được xây dựng tại Cát Hải, tiếp đến là Phù Long – vườn quốc gia bảo tồn thiên nhiên Cát Bà – Cát Đồn – thị trấn Cát Bà.

Trong đó, đoạn tuyến cáp treo 3 giây Cát Hải – Phù Long có công suất 5.500 khách/ 1 giờ sẽ là tuyến cáp treo lớn nhất thế giới.

Và đồng hành cùng công trình cáp treo vượt biển dài nhất Việt Nam, Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long vinh dự khi được cung cấp 4 bộ thang máy Mitsubishi Nexiez MR, xuất xứ Thái Lan và 3 bộ thang cuốn KS- SBF.

Và với công trình cáp treo vượt biển dài nhất Việt Nam, Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long vinh dự khi được cung cấp 4 bộ thang máy Mitsubishi Nexiez MR, xuất xứ Thái Lan và 3 bộ thang cuốn KS- SBF.

Với việc đồng hành cùng công trình thế kỷ tiếp theo của Tập đoàn Sun Group, đã chứng tỏ uy tín, năng lực của Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt thang máy, thang cuốn nói riêng và trong lĩnh vực xây dựng nói chung.