Search
en

Hội thảo thông tin thị trường thang máy Việt Nam và trao đổi kinh nghiệm kinh doanh

07/08/2018

Ngày 16.07.2018, Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long đã tổ chức buổi hội thảo thông tin thị trường thang máy & trao đổi kinh nghiệm kinh doanh.

Tham dự Hội thảo có Phó Tổng Giám đốc Phan Ngọc Biên, thành viên kinh doanh trực tiếp và cấp quản lý thuộc các đơn vị kinh doanh tại Hà Nội, Giám đốc/ Trưởng VPĐD và cấp quản lý của các Phòng Kinh doanh kỹ thuật thuộc các chi nhánh và văn phòng đại diện.

Tham dự có Phó Tổng Giám đốc Phan Ngọc Biên…

…cùng thành viên kinh doanh trực tiếp và cấp quản lý thuộc các đơn vị kinh doanh tại Hà Nội, Giám đốc/ Trưởng VPĐD và cấp quản lý của các Phòng Kinh doanh kỹ thuật thuộc các chi nhánh và văn phòng đại diện.

Mục tiêu của Hội thảo nhằm trao đổi thông tin, giúp các nhân viên Kinh doanh trong Tập đoàn cởi mở, hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau phát triển và đưa TLE trở thành công ty thang máy Việt Nam hàng đầu trong lĩnh vực.

Tại Hội thảo, các đơn vị đã trình bày các nội dung rất thiết thực liên quan tới thông tin thị trường thang máy Việt Nam: tổng quan về thị trường thang máy tại Việt Nam, đánh giá cạnh tranh tại khu vực Miền Bắc, Miền Nam và Miền Trung. Phân tích điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ cạnh tranh – Mitsubishi – TLE. Bên cạnh đó, các thành viên tham dự còn chia sẻ thông tin – kinh nghiệm kinh doanh: cách thức bán hàng, thúc đẩy kinh doanh và các vướng mắc từng gặp trong quá trình kinh doanh, khó khăn còn tồn đọng nhằm có các giải pháp thực tiễn hỗ trợ cho công việc.

Bà Lê Thị Quỳnh Mai – Giám đốc Marketing & Nhân sự trình bày tổng quan về thị trường thang máy tại Việt Nam

Ông Ngô Văn Điệp- Trưởng phòng Dự Án 2 đánh giá cạnh tranh khu vực Miền Bắc

Ông Nguyễn Công Triều  đánh giá cạnh tranh khu vực Miền Nam & phân tích điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ cạnh tranh – Mitsubishi – TLE

Ông Nguyễn Nam Giang – Quyền Giám đốc chi nhánh Đà Nẵng đánh giá cạnh tranh Khu vực Miền Trung

Bà Trần Thị Thùy và Ông Quách Xuân Mai – Phòng Kinh Doanh chia sẻ thông tin, kinh nghiệm kinh doanh: cách thức bán hàng, thúc đẩy kinh doanh

Cũng tại buổi Hội thảo, Phó Tổng Giám đốc Phan Ngọc Biên đã cùng trò chuyện, trao đổi , chia sẻ các kinh & những lưu ý chỉ đạo trong quá trình kinh doanh và nêu ra 6 phẩm chất mà người làm kinh doanh cần có: thân thiện, chân thành, tự tin, lạc quan, khiêm tốn, nhạy bén và trách nhiệm thì sẽ gặt hái được thành công.

Phó Tổng Giám đốc Phan Ngọc Biên chia sẻ các kinh nghiệm về kinh doanh & những lưu ý chỉ đạo trong quá trình kinh doanh, đồng thời nhấn mạnh vào 6 phẩm chất “vàng” cần có của kinh doanh

Hội thảo được các đơn vị, các thành viên tham gia đánh giá cao về nội dung và tính hữu ích đối với công việc của các thành viên nói riêng và sự phát triển của Tập đoàn nói chung. Từ đó, thống nhất tôn chỉ kinh doanh để biến TLE thành công ty đi đầu trong thị trường Thang máy Việt Nam.