Search
en

Lễ Tổng Kết 2019 & Chào Đón Năm Mới 2020: TWINKLE NIGHT – DẤU ẤN CỦA MỘT THẬP NIÊN.

01/02/2020

Năm 2019 là năm cuối cùng của thập niên hai nghìn mười, là thời điểm để chúng ta cùng nhìn lại sự trưởng thành của mình trong một thập niên, những thành tựu chúng ta đã đạt được cũng như những gì chưa hoàn thành và còn nhiều thiếu sót; để từ đó cùng nắm tay nhau mở cánh cửa của thập niên mới, hứa hẹn những cơ hội và sự phát triển hơn nữa cho Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long. Và cũng như mọi  năm, Thang Long TLE Group đã tổ chức Lễ Tổng kết năm 2019 & Chào đón năm mới 2020 tại khách sạn 5 sao JW Marriott ngày 20/01 với chủ đề “ Twinkle Night”.

Năm 2019 là năm cuối cùng của thập niên hai nghìn mười, là thời điểm để chúng ta cùng nhìn lại sự trưởng thành của mình trong một thập niên, những thành tựu chúng ta đã đạt được cũng như những gì chưa hoàn thành và còn nhiều thiếu sót; để từ đó cùng nắm tay nhau mở cánh cửa của thập niên mới, hứa hẹn những cơ hội và sự phát triển hơn nữa cho Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long.

Năm 2019 Tập đoàn chúng ta đã có những dấu mốc trong lịch sử phát triển: Văn phòng làm việc Trần Thái Tông được khánh thành nhân dịp sinh nhật 18 năm của Tập đoàn, khởi công xây dựng Văn phòng làm việc TLE – Hồ Chí Minh,… Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực kinh doanh thang máy thang cuốn, năm 2019, Tập đoàn đã có những bước phát triển rõ rệt trong lĩnh vực kinh doanh điều hòa không khí, sản xuất nội thất… Hoạt động An toàn lao động và quản lý chất lượng thi công lắp đặt và bảo hành bảo trì cũng như hoạt động đào tạo cũng được nâng cao hơn về tính bài bản & sự chuyên nghiệp. Tuy nhiên, 2019 thực sự chưa phải là một năm thành công như mong muốn của Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long. Mặc dù vậy, Ban lãnh đạo Tập đoàn đã luôn sát cánh cùng tất cả các cán bộ, công nhân viên trong ngôi nhà TLE để cùng nỗ lực duy trì sự phát triển của Tập đoàn trong bối cảnh thị trường đầy những khó khăn, thách thức và cạnh tranh khốc liệt.

Ca khúc mở màn cho chương trình "Twinkle night" với mong muốn mở ra sự huy hoàng, phồn thịnh cho 1 năm mới, thập niên mới

Tham dự buổi lễ có Chủ tịch – Tổng Giám đốc Lê Minh Hùng, Phó Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Phó Tổng giám đốc thường trực Tập đoàn Ông Phan Ngọc Biên, Phó Chủ tịch Hội đồng thành viên, Giám đốc công ty TNHH Việt Phát Thăng Long, Chủ tịch công ty CP Kim Sen – Ông Dương Duy Ngọc, các thành viên trong Hội đồng thành viên. Ban Giám đốc các công ty thành viên – Công ty Cổ phần Thành Thắng Thăng Long, Công ty TNHH Việt Phát Thăng Long, Công ty Cổ phần Kiến trúc Thăng Long Hà Nội, Giám đốc và các thành viên đến từ Chi nhánh Hồ Chí Minh, Chi nhánh Đà Nẵng, VPĐD Nha Trang, VPĐD Cần Thơ, VPĐD Quảng Ninh.

Tham dự buổi lễ có Chủ tịch – Tổng Giám đốc Lê Minh Hùng...

....Cùng quý phu nhân là Bà Phan Thị Quỳnh Lâm – Uỷ viên Hội đồng thành viên Tập đoàn 

Phó Chủ tịch - Phó Tổng giám đốc thường trực Tập đoàn Ông Phan Ngọc Biên và Quý phu nhân – Bà Ngô Thị Thanh Ngọc – Uỷ viên Hội đồng thành viên

Phó Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn, Ông Dương Duy Ngọc và Quý Phu nhân – Bà Trần Hải Yến – Uỷ viên Hội đồng thành viên Tập đoàn kiêm Giám đốc Kế hoạch.

Đặc biệt, trong buổi lễ còn có ông Masahito Kinugawa - Phó Tổng giám đốc Mitsubishi Corporation Việt Nam và các đại diện đến từ Mitsubishi Corporation Việt Nam. Ngoài ra là các đại diện đến từ các đối tác ngân hàng của Tập đoàn.

Ông Masahito Kinugawa - Phó Tổng giám đốc Mitsubishi Corporation Việt Nam và các đại diện đến từ Mitsubishi Corporation Việt Nam. Ngoài ra là các đại diện đến từ các đối tác ngân hàng của Tập đoàn.

Như mọi năm, trong chương trình Lễ tổng kết, Chủ tịch Tổng Giám đốc Lê Minh Hùng đã có những chia sẻ đầy xúc cảm và chân thành đến đại gia đình TLE trong năm vừa qua.

Chủ tịch Tổng Giám đốc Lê Minh Hùng đã có những chia sẻ đầy xúc cảm và chân thành đến đại gia đình TLE trong năm vừa qua

Trong 4 thập kỷ qua, cứ 10 năm một lần, nền kinh tế Việt Nam lại rơi vào "khủng hoảng". Thậm chí, một số chuyên gia từng chỉ ra rằng, những “năm số 9” là năm cực kỳ nhạy cảm và có vấn đề với nền kinh tế Việt Nam. Tuy thị trường bất động sản đã không xuất hiện hiện tượng “bong bóng bất động sản” và vẫn còn trong chu kỳ phục hồi, tăng trưởng nhưng đã có dấu hiệu sụt giảm cả về nguồn cung dự án, nguồn cung sản phẩm nhà ở và số lượng giao dịch. Không nằm ngoài guồng quay đó, hoạt động KD của TLE cũng chịt tác động trực tiếp từ sự chững lại của thị trường dẫn đến kết quả ko đạt được như kỳ vọng, doanh số của năm 2019; toàn Tập đoàn: 2920 tỉ, riêng TLE: 1800 tỉ

Số lượng thang máy, thang cuốn cung cấp ra thị trường năm 2019 là 1,200 bộ,  sụt giảm so với năm 2017 là 12%, năm 2018 là 15%, nhưng bằng sự nỗ lực và uy tín của mình TLE vẫn đánh dấu năm thứ 3 liên tiếp vượt mốc 1000 bộ Thang máy Thang cuốn và tiếp tục khẳng định là đơn vị cung cấp, lắp đặt BHBT TM/TC đứng đầu thị trường vả đã có những cái bắt tay thành công với nhiều dự án lớn.

Để đạt được chất lượng thi công ổn định, an toàn, Thang Long TLE Group đã xây dựng và thực hiện nghiêm túc quy trình đào tạo bài bản, chặt chẽ, liên tục theo các giai đoạn cho đội ngũ kỹ sư chỉ huy công trình cũng như công nhân thi công và bảo hành bảo dưỡng.

Với việc thực hiện chặt chẽ và gắt gao quy trình quản lý chất lượng (QC) qua 3 bước bởi phòng Giám sát chất lượng & An toàn lao động nội bộ trong các Trung tâm thi công, Trung tâm Quản lý chất lượng và được kiểm soát bởi Hãng Mitsubishi, công tác thi công lặp đặt đã hạn chế tối đa những vi phạm, sai sót trong thi công và được Hãng đánh giá cao trong mỗi đợt kiểm tra.

Vào tháng 7/2019, chuyên gia của Hãng đã có chương trình đánh giá chất lượng TCLĐ của TLE. Và tiếp tục khẳng định tính chuyên nghiệp và bài bản trong quy trình QLCL TCLĐ & BHBT, TLE đã được đánh giá là 1 trong những đơn vị bán hàng của Hãng đạt số điểm đánh giá cao nhất là 89/100 điểm.

Bên cạnh chất lượng thi công lao động và bảo hành bảo trì, an toàn lao động & Sức khỏe nghề nghiệp là mối quan tâm hàng đầu của TLE nhằm đảm bảo cho CBCNV có môi trường làm việc tốt nhất và an tâm cống hiến cho sự phát triển chung của TĐ. VÌ vậy, hệ thống quản lý an toàn lao động & Sức khỏe nghề nghiệp theo tiêu chuẩn OHSAS 18001 đã được phát triển và chính thức áp dựng trong năm 2019. Dự kiến sẽ được cấp giấy chứng nhận bởi tổ chức đánh giá uy tín BVC Việt Nam vào tháng 2/2020 .

Năm 2019, TLE đã khẳng định tính chuyên nghiệp và bài bản của mình với sự vận hành của Trung tâm đào tạo của TLE ngay tại VPTTT. Đào tạo được trang bị đầy đủ thang máy/ thang cuốn thực hành mô hình đào tạo lắp đặt, mô hình đào tạo ATLĐ. Vì vậy, song song với việc đào tạo lý thuyết, tất cả các kỹ sư và công nhân đều được thực hành thực tế tại khu vực thang máy và thang cuốn của học viên tại Văn phòng Trần Thái Tông. TLE đảm bảo tất cả các công nhân, kỹ sư KT lắp đặt đều có chuyên môn vững vàng, hiểu rõ về sản phẩm, kiểm soát tốt các công đoạn thi công, bảo hành bảo dưỡng cũng như nâng cao ý thức ATLĐ. TT đào tạo ngay tại VPTTT cũng tạo cơ hội cho tất cả CNBNV của TLE dù làm ở bất kỳ vị trí nào đều có hiểu biết về chính sản phẩm mà Công ty đang kinh doanh và cũng hiểu hơn về công việc vất vả của đội ngũ TCLĐ và BHBT

Ca sỹ Quỳnh Mai và Quốc Khánh....

....cùng guitarist Tuấn Nguyễn đã mang đến cho Lễ tổng kết những lời ca thật ngọt ngào và giai điệu tràn ngập hơi thở của tình yêu, của mùa xuân qua bài hát "Tình yêu tôi hát"

Phó Chủ tịch - Phó Tổng giám đốc thường trực Tập đoàn Ông Phan Ngọc Biên và Phó Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn, Ông Dương Duy Ngọc  trao thưởng cho các thành viên đạt danh hiệu Lao động Tiên tiến năm 2019

Phó Chủ tịch - Phó Tổng giám đốc thường trực Tập đoàn Ông Phan Ngọc Biên trao thưởng cho các thành viên đạt danh hiệu Lao động Xuất sắc năm 2019

Chủ tịch - Tổng Giám đốc Lê Minh Hùng trao thưởng cho các Quản trị viên có thành tích xuất sắc trong việc quản lý và điều hành năm 2019

Ông Masahiko Kinugawa – Phó Chủ tịch Mitsubishi Corporation Việt Nam lên trao thưởng cho các đơn vị của Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long bằng Vinh danh của Hãng Mitsubishi Electric

Khép lại một năm hoạt động tuyệt vời, và để chào đón 1 năm mới với những thành công mới, thắng lợi mới, Chủ tịch - Tổng Giám đốc Lê Minh Hùng; Phó Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Giám đốc thường trực Phan Ngọc Biên cùng Phó Chủ tịch hội đồng thành viên Dương Duy Ngọc mở Champaigne khai tiệc đón năm mới 2020

Đúng như tên gọi của chương trình, trong bữa tiệc BTC chương trình đã mang tới những màu sắc vô cùng lấp lánh. Đó là những màn thể hiện tài năng của chính các thành viên TLE trong cuộc thi TLE’s got talent 2019. Trong mỗi màn trình diễn không chỉ là tài năng của những con người TLE mà còn thể hiện tính cách, bản sắc và cái chất riêng của từng đơn vị, làm lấp lánh thêm văn hóa TLE.

Với 5 tiết mục tham dự đến từ các đơn vị thuộc Tập đoàn tại Hà Nội và công ty Thành viên Kiến trúc Thăng Long Hà Nội. Hội đồng giám khảo sẽ đánh giá trực tiếp và trao các số điểm theo lần lượt từ 8 điểm – 9-10-11-12 điểm cho từng màn trình diễn được đánh giá từ thấp đến cao.

Với giai điệu mang âm hưởng dân gian, lồng vào đó là những hình ảnh đầy chất văn học, ca khúc Bánh trôi nước và Để mị nói cho mà nghe đã làm mưa làm gió thị trường âm nhạc Việt trong năm qua. Ca khúc dự thi đầu tiên đến từ Khối Thi công - Kỹ thuật đã làm khuấy động sân khấu của LTK

Sự sôi động đã được đẩy lên cao hơn với màn trình diễn tiếp theo của Khối Kế hoạch Vật tư, các phòng Kinh doanh và Phòng Kỹ thuật Kinh doanh – ca khúc “SÁNG MẮT CHƯA”

Tạm quên đi sự sôi động, hội trường của LTK đã cùng hoà quyện vào cảm xúc tự hào dân tộc với những lời hát hào hùng, những giai điệu mạnh mẽ của TLA Band qua ca khúc LÁ CỜ.

Cuối năm sẽ là muôn vàn những cảnh éo le, như tiền không có như nợ khó đòi. Với việc đầu tư từ kịch bản đến dàn diễn viên hot hit nhất nhì TLE, màn trình diễn tài năng tiếp theo mang tên “TỰ GIÁC ĐI” kết hợp nhảy, hài kịch và dựng phim là một màn tranh tài đầy mới mẻ và hấp dẫn. Đây là tác phẩm dự thi của Khối Marketing & Hành chính Nhân sự, Trung tâm Hệ thống Kỹ thuật công trình, Ban Tư vấn doanh nghiệp thành viên và Phòng Đầu tư mua sắm.

Phần dự thi cuối cùng đến từ Khối tài chính kế toán, Phòng Dự án, Phòng Dự án 3 và Phòng Pháp lý. Với hai bài sôi động và sexy tuyệt đỉnh “DESTINY & EM MUỐN ANH ĐƯA EM VỀ”: những chân dài xuất hiện đã làm nóng bầu không khí giá lạnh của những ngày đầu xuân.

Kết quả của Cuộc thi: Khối Marketing - Hành chính nhân sự cùng TT Hệ thống kỹ thuật công trình, Ban Tư vấn doanh nghiệp thành viên và Phòng Đầu tư mua sắm đã chiến thắng, Khối tài chính kế toán, Phòng Dự án, Phòng Dự án 3 và Phòng Pháp lý dành Giải Nhì và Khối Kế hoạch Vật tư, các phòng Kinh doanh và Phòng Kỹ thuật Kinh doanh dành Giải Ba

Chương trình "May mắn đầu Xuân"....

...luôn khiến cho khán giả thích thú

Cuộc thi nhỏ trong chương trình: "King - Queen" đem lại sự bất ngờ, hào hứng cho khán giả

Ai cũng có một nơi chốn để trở về, hay đơn giản là khi đi xa để nhớ… nhớ gia đình, nhớ những ngày tuổi thơ, nhớ hương vị của những món ăn thân thuộc. Vâng, đó chính là vị quê nhà, vị của tình thân ấm áp, vị của gia đình xum họp, đã được các ca sĩ và vũ đoàn TLE thể hiện qua bài hát “Vị quê nhà” cùng với những nụ cười hạnh phúc của các thành viên TLE trong những bức ảnh bên gia đình.

Cánh cửa của thập niên hai nghìn mười đã khép lại, năm mới 2020 đang tiến đến rất gần, bài hát kết chương trình như lời chúc tới toàn thể các thành viên trong đại gia đình TLE cùng các đối tác một năm mới dồi dào sức khỏe, nhiều niềm vui, may mắn, thành công, một năm mới an khang thịnh vượng.

Cánh cửa của thập niên hai nghìn mười đã khép lại, năm mới 2020 đang tiến đến rất gần, và chúng tôi – những thành viên của TLE lại được ngồi bên nhau, với 1 trái tim đồng điệu, cùng tận hưởng những khoảng khắc ngọt ngào, ý nghĩa, cùng nhau nâng ly chúc mừng và trao cho nhau những điều chúc tốt đẹp nhất, khép lại năm 2019 trong sự hân hoan vui mừng.