Search
en

Quy trình quản lý dự án & Năng lực lắp đặt của đội ngũ điều hòa không khí TLE

17/04/2020

Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long (TLE) với nhiều năm hoạt động sáng tạo và phát triển liên tục đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bằng uy tín và kinh nghiệm. Ngoài thang máy, thang cuốn, đồ gỗ nội thất –  tư vấn thi công công trình xây dựng, thi công nội ngoại thất thì điều hòa không khí Mitsubishi cũng là một trong những lĩnh vực kinh doanh của Tập đoàn. Quy trình quản lý dự án cũng như năng lực lắp đặt được chuẩn hóa tối ưu nhằm giúp cho khách hàng luôn có được sản phẩm cũng như chất lượng thi công – bảo hành bảo dưỡng tốt nhất!

Năng lực về Nhân sự:

TLE sở hữu đội ngũ công nhân và kỹ sư điều hòa lành nghề, có trình độ cao và có kinh nghiệm trong quá trình thi công. TLE sẵn sàng đáp ứng lượng nhân sự lớn phục vụ cho dự án. Định kỳ tổ chức huấn luyện và đào tạo công nhân, kỹ sư các ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất thi công

TLE sở hữu đội ngũ công nhân và kỹ sư điều hòa lành nghề, có trình độ cao và có kinh nghiệm trong quá trình thi công

Chất lượng luôn được đảm bảo, kiểm soát theo quy trình chặt chẽ:

Đối với vấn đề chất lượng trong thi công: Thang Long TLE Group luôn kiểm soát tốt kỹ thuật để đảm bảo hệ thống hoạt động an toàn, khâu nhập và quản lý vật tư thiết bị được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo quy trình lắp đặt được giám sát và thi công đạt chất lượng. Các tổ QC hoạt động giám sát độc lập để hướng tới sự hoàn mỹ cho sản phẩm phục vụ khách hàng.

Năng lực quản lý dự án:

Nhằm đem đến cho khách hàng giá thành tốt nhất thì TLE luôn chú trọng vào việc quản lý tốt nhân lực, vật tư để hướng đến tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu nên giá thành giảm so với các đơn vị khác.

Thang Long TLE Group luôn kiểm soát tốt kỹ thuật để đảm bảo hệ thống hoạt động an toàn, khâu nhập và quản lý vật tư thiết bị được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo quy trình lắp đặt được giám sát và thi công đạt chất lượng. Các tổ QC hoạt động giám sát độc lập để hướng tới sự hoàn mỹ cho sản phẩm phục vụ khách hàng.

Tiến độ thực hiện các dự án:

 Với lực lượng nhân sự, máy móc, quản lý dự án như trên, TLE luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng về tiến độ đã cam kết.

 Với lực lượng nhân sự, máy móc, quản lý dự án như trên, TLE luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng về tiến độ đã cam kết

ISO 9001:2015 và OHSAS 18001:2007

Và với uy tín đã được khẳng định gần 20 năm qua, Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long là đơn vị thang máy, thang cuốn, điều hòa không khí được cấp chứng nhận tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 và chứng nhận tiêu chuẩn về quản lý an toàn sức khỏe nghề nghiệp OHSAS 18001, do tổ chức Bureau Veritas Certification (BVC) – tổ chức quốc tế uy tín chứng nhận.

Bảo hành bảo trì:

 Ngoài đội ngũ thi công lắp đặt, số lượng đội ngũ bảo hành bảo trì điều hòa không khí lớn, đảm bảo đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong 12h làm việc. Và đội ngũ nhân viên phục vụ Bảo hành bảo trì thực hiện của TLE là những chàng trai thân thiện, cởi mở luôn làm hài lòng khách hàng cả về chuyên môn và thái độ phục vụ. 

Sự hài lòng của khách hàng là sứ mệnh của công ty, chính vì thế đối với chúng tôi – những con người của Thang Long TLE Group luôn luôn cố gắng, luôn luôn nỗ lực làm tốt hơn nữa, để đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất!