Search
en

Hội thảo giới thiệu thang gia đình New Series SVC200 – SED300S/SED200S

Là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp lắp đặt thiết bị tòa nhà tại Việt Nam, Thăng Long TLE Group thường xuyên cử nhân viên đi đào tạo và học hỏi tại nước ngoài cũng như tổ chức những buổi seminar tại trụ sở chính 44 Hào Nam, giúp cho đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật tiếp cận được những dòng sản phẩm mới nhất. Chính vì thế Thăng Long TLE Group luôn giữ vững được chữ “Tín” trên thị trường thông qua các công trình trải dài theo hình chữ S.

 

Ngày 25/10/2012, Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long đã tổ chức Hội thảo giới thiệu sản phẩm mới- dòng thang gia đình: “ New Series – SVC200 và new SED300S/SED200S” tại trụ sở chính 44 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội, do các chuyên gia đến từ hãng Mitsubishi/Hitachi thuyết trình.

01

2 chuyên gia đến từ Nhật Bản, Ông Takamitsu Karasawa….
02
…và Yoichiro Inoue sang thuyết trình về dòng sản phẩm New Series – SVC200
Để hiểu thêm về dòng sản phẩm mới, các chuyên gia của MHE đã cùng với Tập đoàn thang máy thiết bị Thăng Long TLE  tổ chức buổi seminar nhằm cập nhập thông tin, đào tạo kiến thức cho đội ngũ kinh doanh, kỹ thuật , từ đó đem đến cho các khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất từ hãng.
03
Sản phẩm thang home SVC200…..
04
….và SED300S /SED200S đều có sự thay đổi trong thiết kế
05
Đại diện của MHE và các thành viên Thăng Long TLE group trong buổi Seminar
06
Các thành viên Thăng Long TLE group đều chăm chú theo dõi Mr. Yoichiro Inoue thuyết trình
Trong buổi thuyết trình này, các chuyên gia của MHE đã nêu bật được những điểm khác trong thiết kế của dòng sản phẩm mới như: toàn bộ trần thang sử dụng hệ thống đèn Led, thiết kế phòng thang sang trọng hơn, tăng chiều cao phòng thang, tính năng Meld hay tính năng điều chỉnh thời gian mở cửa phòng thang cũng được thay đổi…..
07
Thiết kế phòng thang sang trọng hơn, có nhiều sự lựa chọn màu sắc và kiểu dáng
08
Chiều cao trần phòng thang……
09
…và thiết kế cửa thang trong series mới tăng 100mm 
10
Hệ thống đèn trần được thay bằng đèn Led và có 2 kiểu dáng thiết kế đèn trần
11
Nút gọi tầng……
12
…và bảng điều khiển trong phòng thang có sự thay đổi về thiết kế cũng như kích thước của bảng điều khiển
13
Đặc biệt với tính năng Meld mới, nếu mất điện, Meld sẽ tự động đưa thang về tầng dưới cùng, an toàn hơn cho người sử dụng
14
Thay vì mặc định 10s chờ thang, thì người sử dụng có thể thay đổi thời gian chờ cho phù hợp với mình
Ngoài những thay đổi trong thiết kế của sản phẩm, hội thảo cũng đưa ra những điểm cần lưu ý, các thông số kỹ thuật, sự giống nhau khác nhau giữa Series cũ và mới. Nhiều câu hỏi đã được đưa ra để đại diện phía MHE trả lời và cùng nhau trao đổi, thảo luận sôi nổi, khai thác những vấn đề còn vướng mắc.
Thông qua buổi hội thảo lần này, đội ngũ kinh doanh, và đội ngũ kỹ thuật, bảo hành bảo trì tin tưởng rằng sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi cung cấp lắp đặt dòng sản phẩm “New Series – SVC200 và new SED300S/SED200S” tại thị trường Việt Nam.