Search
en

Rộn ràng tết thiếu nhi 2013

Ngày 1/6/2013, Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long đã tổ chức chương trình “Rộn ràng tết thiếu nhi” tại Trung tâm vui chơi trẻ em Kinder Park, Hà Nội. Đây là lần thứ 2 liên tiếp chương trình được tổ chức dưới sự quan tâm chỉ đạo của Ban Lãnh đạo Tập đoàn với mục đích tạo ra ngày hội vui tươi, bổ ích dành cho tất cả con em của cán bộ nhân viên trong đại gia đình Thăng Long TLE Group.

01

Ông Dương Duy Ngọc – Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long, Giám Đốc Công ty TNHH Việt Phát Thăng Long (đứng giữa) và Ông Clement Chung – Phó Giám Đốc công ty TNHH Việt Phát Thăng Long (ngoài cùng bên trái) cũng đến chia vui trong ngày tết của thiếu nhi.

02

03

04

Nụ cười rạng rỡ và sự háo hức hiện rõ lên khuôn mặt các cháu khi tham gia chương trình

05

Bố mẹ và bé đến từ Công ty thành viên Việt Phát Thăng Long….

06

…..Hay công ty thành viên Invetech cũng cho các con cùng chung vui trong ngày Tết thiếu nhi
Niềm vui, sự hân hoan hiện rõ trên khuôn mặt từng cháu nhỏ khi tham gia vào chương trình “Rộn ràng tết thiếu nhi 2013” tại Trung tâm vui chơi trẻ em Kinder Park, các cháu đã được thưởng thức các chương trình ảo thuật, xiếc thú và tham gia các trò chơi đầy ngộ nghĩnh, lý thú.
…..Hay công ty Invetech cũng cho các con cùng chung vui trong ngày Tết thiếu nhi

Niềm vui, sự hân hoan hiện rõ trên khuôn mặt từng cháu nhỏ khi tham gia vào chương trình “Rộn ràng tết thiếu nhi 2013” tại Trung tâm vui chơi trẻ em Kinder Park, các cháu đã được thưởng thức các chương trình ảo thuật, xiếc thú và tham gia các trò chơi đầy ngộ nghĩnh, lý thú.

07

Hóa thân thành Alibaba (Quốc Cường – Phòng Marketing)……

08

… Cùng với Nàng Xehezarat (Trần Thùy – Phòng Marketing) trong vai trò làm MC trên sân khấu đã đưa các bạn nhỏ đến với Xứ sở Ba Tư thần thoại qua các tiết mục hấp dẫn trong chương trình

09

Mở đầu chương trình, những món quà nhỏ đã được trao tận tay các cháu theo từng độ tuổi, có em bé đến phần nhận quà lại…..ngủ luôn rất ngộ nghĩnh!

10

Tiếp theo là quà và phần thưởng dành cho các bạn học sinh giỏi/ học sinh tiên tiến cấp I

11

Quà và phần thưởng dành cho các bạn học sinh giỏi/ học sinh tiên tiến cấp II

 

Nhìn nụ cười tươi rói và vô cùng đáng yêu của các con khi lên nhận quà và phần thưởng, bố mẹ chúng mình cũng thấy phấn khởi và xúc động vì những gì mà Ban Lãnh đạo Tập đoàn đã dành cho con em cán bộ công nhân viên. Khi những món quà được nàng Xehezarat và chàng Alibaba trao hết, cũng là lúc các tiết mục xiếc thú vui nhộn của nhà hát kịch tuổi trẻ đã làm cả khu vui chơi Kinder Park tràn ngập những tràng cười sảng khoái của các bé.

012

013

014

Từ các bạn nhỏ cho đến các bậc phụ huynh đều yêu thích tiết mục này

015

Để khuấy động chương trình, chàng Alibaba đã mời các bạn nhỏ lên sân khấu cùng nhảy điệu Gangnam Style, bé nào cũng nhiệt tình hưởng ứng và nhảy rất “sung” nhé!

 

Tiết mục không thể thiếu trong chương trình và được các bạn nhỏ mong chờ đó là tiết mục ảo thuật, các bạn nhỏ vỗ tay nhiệt liệt và xung phong giơ tay khi được chú ảo thuật gia mời lên sân khấu để biểu diễn cùng.

016

017

Ảo thuật là tiết mục được mong đợi và chiếm được nhiều tình cảm của các bé trong chương trình “ Rộn ràng tết thiếu nhi”

 

018

Các bé rất chăm chú và hào hứng theo dõi tiết mục và không quên những tràng pháo tay ròn rã dành cho tiết mục nữa!
Tiết mục “Ảo thuật” đã kết thúc chương trình “ Rộn ràng tết thiếu nhi” năm 2013. Chương trình đã mang lại thật nhiều niềm vui và nụ cười rạng rỡ cho các bé cũng như bố mẹ các em trong ngày Tết của thiếu nhi. Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên hàng năm, trở thành một nét văn hóa đẹp của Tập đoàn. Tổ chức 1/6 không chỉ thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Tập đoàn tới các cháu thiếu nhi mà còn có ý nghĩa rất lớn trong việc động viên tinh thần làm việc của các cán bộ công nhân viên trong Tập đoàn. Đồng thời tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong đại gia đình Thăng Long TLE Group.
Một số hình ảnh trong chương trình:

019

020

Kết thúc chương trình, các bé được vui chơi thỏa thích trong trung tâm trò chơi Kinder Park .