Search
en

TẾT SUM VẦY 2023: LẮNG ĐỌNG TRONG TỪNG KHOẢNH KHẮC

27/03/2024

Trong không khí đón chào năm mới Giáp Thìn 2024, Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long hân hoan tổ chức bữa tiệc liên hoan cuối năm mang tên “Tết Sum Vầy”. Đây không chỉ là dịp để mọi người gặp nhau sau một năm làm việc vất vả mà còn là cơ hội để thể hiện tài năng âm nhạc và ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt hành trình 23 năm qua của Tập đoàn.

Khác với các chương trình Tổng kết cuối năm, bữa tiệc “Tết Sum Vầy” được đón chờ với tinh thần như một buổi gặp gỡ đầm ấm, sẻ chia và kết nối tình thân như một gia đình. Không phải là các tiết mục được dàn dựng công phu, cũng chẳng phải là những vũ điệu sôi động, buổi liên hoan cuối năm 2023 “Tết sum vầy” đã trở nên thú vị và đáng nhớ hơn bao giờ hết với sự tham gia ngẫu hứng của các thành viên đại gia đình TLE mà trong đó có nhiều người lần đầu tiên lên sân khấu biểu diễn.

Ca khúc Nếu như anh đến với sự thể hiện của Tứ ca đến từ Khối kế hoạch Vật tư

Ca khúc Gặp nhau trong rừng mơ lần đầu tiên được các cô gái Phòng Hành chính biểu diễn trên sân khấu cuối năm

Cùng các giọng ca đã có “tên tuổi” tại ThangLong TLE như Thanh Cương, Quang Minh, Ngọc Trâm, Tuấn Anh

Khán giả hào hứng cổ vũ các tiết mục ngẫu hứng của các ca sỹ TLE. Dù không chuẩn bị trước, các tiết mục hát theo lời trên màn hình nhưng sự tự tin và giọng hát của các ca sỹ đã thực sự thuyết phục , làm đắm say các khán giả có mặt tại hội trường

Tiết mục bốc thăm trúng thưởng được sự tham gia hào hứng của các thành viên đại gia đình TLE và “mưa quà” đến từ Ban lãnh đạo tập đoàn và cả khách mời đặc biệt

Và … 15 phần quà dành cho 15 thành viên may mắn đã xuất sắc trả lời các câu hỏi của BTC

Từng khoảnh khắc của “Tết Sum Vầy” đã đọng lại dấu ấn sâu sắc trong lòng mỗi thành viên tham dự. Đây không chỉ là dịp để mỗi người cùng nhau tận hưởng niềm vui và sự đoàn kết mà còn ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ, trân quý.

Trải qua năm 2023 với nhiều biến động và thách thức, chương trình “Tết Sum Vầy” là một món quà mà Ban lãnh đạo Tập đoàn dành tặng cho các CBCNV của TLE sau một năm nỗ lực, bền bỉ cố gắng vì mục tiêu chung. Những bài học quý báu từ năm vừa qua sẽ là nền tảng vững chắc để chúng ta tiếp tục xây dựng và phát triển trong tương lai.

Với tinh thần đoàn kết và nỗ lực không ngừng, Ban lãnh đạo và các thành viên của TLE cùng quyết tâm giữ vững tinh thần đoàn kết, nỗ lực hết mình với niềm tin mỗi khó khăn, thách thức là một cơ hội mới để Tập đoàn cùng tiến lên, phát triển vì một tương lai tươi sáng và vững bền./.