Search
en

YEAR END PARTY 2022 & CHÀO ĐÓN NĂM MỚI 2023: CHUYẾN TÀU VỀ MIỀN KÝ ỨC: "THANH XUÂN"

30/01/2023

Một bữa tiệc cuối năm đầy màu sắc, một chuyến tàu TLE đã đưa mọi người đi qua những năm tháng quá khứ tươi đẹp, rực rỡ. Tất cả đều diễn ra trong buổi lễ Year End Party 2022 được tổ chức tại khách sạn 5 sao JW Marriott ngày 17/1 với chủ đề “Thanh Xuân”.

Trải qua 2 năm biến động từ dịch Covid 19, nhiều doanh nghiệp rơi vào tình cảnh lao đao, tạm ngừng hoạt động, cắt giảm nhân sự thậm chí rơi vào tình trạng phá sản. Thì may mắn thay, Thang Long TLE Group của chúng ta đã cùng nhau vượt qua mọi khó khăn để ngày hôm nay được sum họp quây quần bên nhau tại nơi này, để nhìn lại chặng đường mà chúng ta đã cùng sát cánh trong một năm qua.

Năm 2022 là một năm đầy thách thức với muôn vàn khó khăn trong thị trường cả nước nói chung và TLE nói riêng. Rất nhiều doanh nghiệp trở nên khốn đốn vì sự suy thoái kinh tế và không ngoại lệ, TLE cũng chịu ảnh hưởng rất nhiều. Tuy nhiên, nhờ sự dẫn dắt tài ba của Ban TGĐ và sự cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ CBCNV trong Tập đoàn thì TLE tự hào năm 2022 vẫn hoàn thành được một số công việc và chỉ tiêu đề ra để tồn tại và phát triển trong lúc thị trường đang đầy biến động.

Ca khúc mở màn cho chương trình “Rời đô Ngàn năm vang mãi” đầy hào hùng, đưa mọi người đến với cảm xúc yêu mến và tự hào về quê hương đất nước, cội nguồn dân tộc.

Tham dự buổi lễ có Chủ tịch – Tổng Giám đốc Lê Minh Hùng cùng Quý phu nhân Bà Phan Thị Quỳnh Lâm - Ủy viên Hội đồng thành viên, Phó Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Phó Tổng giám đốc thường trực Tập đoàn Ông Phan Ngọc Biên cùng Quý phu nhân Bà Ngô Thị Thanh Ngọc - Ủy viên Hội đồng thành viên, Phó Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long, Giám đốc công ty TNHH Việt Phát Thăng Long, Chủ tịch Công ty CP Kim Sen – Ông Dương Duy Ngọc và Quý Phu nhân – Bà Trần Hải Yến - Ủy viên Hội đồng thành viên, Giám đốc Kế hoạch, Bà  Lê Thị Quỳnh Mai – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, các thành viên trong Hội đồng thành viên. Ban Giám đốc của các công ty thành viên và liên kết thuộc Tập đoàn.

Tham dự buổi lễ có Chủ tịch – Tổng Giám đốc Lê Minh Hùng...

....Cùng quý phu nhân là Bà Phan Thị Quỳnh Lâm – Uỷ viên Hội đồng thành viên Tập đoàn 

Phó Chủ tịch - Phó Tổng giám đốc thường trực Tập đoàn Ông Phan Ngọc Biên 

Quý phu nhân – Bà Ngô Thị Thanh Ngọc – Uỷ viên Hội đồng thành viên

Phó Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn, Ông Dương Duy Ngọc

Quý Phu nhân – Bà Trần Hải Yến – Uỷ viên Hội đồng thành viên Tập đoàn kiêm Giám đốc Kế hoạch.

Phó Tổng Giám đốc Bà Lê Thị Quỳnh Mai

Như mọi năm, trong chương trình Lễ tổng kết, Chủ tịch Tổng Giám đốc Lê Minh Hùng đã có những chia sẻ đầy xúc cảm và chân thành đến đại gia đình TLE trong năm vừa qua.

Chủ tịch Tổng Giám đốc Lê Minh Hùng đã có những chia sẻ đầy xúc cảm và chân thành đến đại gia đình TLE trong năm vừa qua.

“Trong 2 năm bị Covid chúng ta có rất nhiều dự định, công việc cần làm cũng như hoạt động đều không thực hiện được. Chúng ta đã không thể tổ chức lễ kỉ niệm 20 năm thành lập, nhưng đây cũng chỉ là khó khăn khách quan. Sau 2 năm dịch bệnh thì năm 2022 thì thị trường bất động sản và tài chính của toàn thế giới chao đảo, và Việt Nam không nằm trong ngoại lệ cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Nhưng hôm nay Tập đoàn chúng ta cũng rất phấn khởi vì đã hoàn thành một số chỉ tiêu và công việc mà đối với 1 doanh nghiệp trải qua giai đoạn khó khăn vẫn tồn tại và phát triển. Ban lãnh đạo, ban điều hành rất tự hào và cảm ơn quý vị đã đồng hành...”

Đây là một trong những chia sẻ hết sức chân thành của Chủ tịnh – Tổng Giám đốc Lê Minh Hùng khiến cho tất cả mọi người tại khán phòng đều cảm động và tự hào vì bản thân được làm 1 phần của đại gia đình TLE thân yêu. Ngoài ra, ông Lê Minh Hùng còn gửi lời khen ngợi đến những tập thể và cá nhân đã cống hiến xuất sắc trong thời gian qua và cũng cảm ơn sâu sắc đến tất cả mọi người đã luôn đồng hành và giúp cho TLE ngày một phát triển.

Bà Nguyễn Như Quỳnh - Giám đốc Marketing & Hành Chính Nhân sự đọc quyết định khen thưởng các cá nhân đạt danh hiệu Lao động tiên tiến năm 2022.

Phó Chủ tịch - Phó Tổng giám đốc thường trực Tập đoàn Ông Phan Ngọc Biên trao thưởng cho các thành viên đạt danh hiệu Lao động Tiên tiến năm 2022

Khép lại một năm hoạt động tuyệt vời, và để chào đón 1 năm mới với những thành công mới, thắng lợi mới, Chủ tịch - Tổng Giám đốc Lê Minh Hùng; Phó Chủ tịch - Phó Tổng giám đốc thường trực Tập đoàn Ông Phan Ngọc Biên cùng Phó Chủ tịch hội đồng thành viên Dương Duy Ngọc mở Champaigne khai tiệc đón năm mới 2023

Chuyến tàu kỉ niệm đưa tất cả mọi người xuyên không từ quá khứ đến hiện tại qua những tiết mục văn nghệ đặc sắc từ hàng chục năm về trước. Mỗi một tiết mục phát lên trên màn ảnh lớn đều khiến mọi người trầm trồ và không khỏi cảm thán về quá khứ đầy màu sắc và tươi trẻ. Rất nhiều người đã gắn bó với TLE từ khi còn là cô gái, chàng trai mới tốt nghiệp cho đến bây giờ đã lập gia đình và có những thành tựu nhất định. Những tiết mục gây ấn tượng mạnh với mọi người như: Đoản xuân ca - Trần Thùy và vũ đoàn TLE (2016); Đi để trở về - Khối Thi công - Kỹ thuật (2017); Kịch nói (Nguyễn Nam Dương) - Sóng tình (Vũ Huy Hoàng) - Tình ca (CT-TGĐ); Nhảy hiện đại Nobody & Crazy - Vũ đoàn TLE (2009-2010); Chiều lên bản thượng (2011); Qua cầu gió bay - Mạnh Kiên & Hạnh Nguyên TT.TCLĐ1 (2013); Ông bà anh phiên bản TLE (8/3/2017); Sáng mắt chưa - Khối KTKD & Khối KHVT trong cuộc thi TLE's Got Talent 2019; Như lời đồn (2018) - Khối Tài chính Kế toán...

Ngoài ra, chương trình còn có những tiết mục hát vô cùng đặc sắc đến từ những cá nhân và tập thể của TLE. Những giọng ca vàng đã khuấy động không khí của bữa tiệc, khiến mọi người đều cảm thấy thoải mái.

"Năm qua đã làm gì" - Một ca khúc hết sức vui tươi do 4 chàng trai đến từ Phòng KTKD đã khiến cho khán giả không chỉ đã tai bởi giọng hát mà còn mãn nhãn bởi ai cũng hết sức khôi ngô, tuấn tú.

Giọng ca vàng Mạnh Kiên đến từ HTKTCT dù trải qua bao nhiêu năm đi chăng nữa thì giọng ca ấy chỉ cần cất lên đã đủ làm xao xuyến lòng người. Anh đã thể hiện ca khúc "Nắng đã còn xuân" đem đến cho khán giả một mùa xuân ấm áp tươi vui ngay trong khán phòng này.

Chương trình "May mắn đầu Xuân"....

...luôn khiến cho khán giả thích thú

Kết thúc bữa tiệc là ca khúc "Phút giao thừa lặng lẽ" do 2 ca sĩ chuyên nghiệp của TLE Ngọc Trâm và Quang Minh thể hiện. Ca khúc đem đến những giây phút lắng đọng và mong chờ cho khán giả. Năm cũ sắp qua đi, một năm mới lại đến, chắc hẳn ai cũng mong những điều tốt đẹp bình an sẽ đến bên mình và những người thân yêu.

Năm mới 2023 đang tiến đến rất gần, và chúng tôi – những thành viên của TLE lại được ngồi bên nhau, với 1 trái tim đồng điệu, cùng tận hưởng những khoảng khắc ngọt ngào, ý nghĩa, cùng nhau nâng ly chúc mừng và trao cho nhau những điều chúc tốt đẹp nhất, khép lại năm 2022 trong sự hân hoan vui mừng.