Search
en

TLE: TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ THUẬT, GIỚI THIỆU SẢN PHẨM THANG MÁY MITSUBISHI VÀ ĐỒ GỖ NỘI THẤT TẠI TÒA NHÀ VĂN PHÒNG TRẦN THÁI TÔNG

21/09/2022

Tòa nhà Văn phòng Trần Thái Tông khánh thành vào ngày 17.05.2019 được TLE xây dựng và đầu tư với mục đích trở thành trung tâm đào tạo kỹ thuật, giới thiệu sản phẩm thang máy thang cuốn Mitsubishi và đồ gỗ nội thất đến với khách hàng một cách thực tế và chân thật nhất.

Tòa nhà văn phòng Trần Thái Tông được thiết kế kiến trúc công trình, nội thất và hoàn thiện lắp đặt bởi công ty thành viên của TLE: Công ty CP Kiến trúc Thăng Long Hà Nội (TLA Home) và cung cấp lắp đặt thang máy, thang cuốn bởi chính đội ngũ Thang Long TLE Group.

Tòa nhà văn phòng TLE là ngôi nhà mẫu (showcase) giới thiệu sản phẩm của Tập đoàn là thang máy Mitsubishi và đồ gỗ nội thất.

Với thiết kế mở, không gian văn phòng không còn bị bó hẹp nữa mà trở nên thoáng đãng, rộng rãi và mang tính tương tác cao. Tòa nhà 9 tầng được xây dựng trên diện tích đất 450 m2, tổng mặt sàn sử dụng là 3750m2, trong đó bao gồm phòng lễ tân, phòng làm việc, phòng hội thảo và phòng họp, và các phòng làm việc theo thiết kế mở.

Tòa nhà văn phòng TLE mang kiến trúc hiện đại và mới mẻ, được đầu tư hệ thống trang thiết bị cao cấp, hiện đại, thiết kế nội thất đẹp mắt, khéo léo. Bước vào cửa văn phòng, khách hàng sẽ luôn cảm nhận được không khí thơm mát, trong lành và cấu trúc sảnh lễ tân cực trang trọng và tinh tế.

Ngay khi vừa đến 27/75 Trần Thái Tông, bất cứ ai đều có thể nhầm tưởng đây là một tòa khách sạn vì phong cách sang trọng và duyên dáng, không giống như hàng vạn tòa nhà văn phòng hình hộp buồn tẻ khác. Tiếp nối chủ trương Sang – Xịn, văn phòng Trần Thái Tông được đầu tư hệ thống trang thiết bị cao cấp, hiện đại, thiết kế nội thất đẹp mắt, khéo léo. Bước vào cửa văn phòng, khách hàng sẽ luôn cảm nhận được không khí thơm mát, trong lành và cấu trúc sảnh lễ tân cực trang trọng và tinh tế.

Đồ gỗ nội thất được thiết kế, thi công hoàn thiện bởi chính TLA Home - công ty thành viên của Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long 

Không chỉ dừng lại ở sảnh, thiết kế văn phòng Trần Thái Tông còn chỉn chu từ những dãy hành lang đến phòng làm việc, phòng họp. Các phòng đều được thiết kế không gian mở, tạo cảm giác thoải mái và rộng rãi. Nội thất được lựa chọn cũng vô cùng tỉ mỉ, phần lớn đồ nội thất TLE lựa chọn đều là gỗ và da cao cấp. Điều này tạo cảm giác sang trọng và đẳng cấp cho khách hàng nói chung và mỗi thành viên của TLE đều cảm thấy tự hào vì được làm việc trong một không gian tiện dụng, thoải mái và đẹp.

 TLA Home cũng thiết kế kiến trúc cho Văn phòng Trần Thái Tông, đảm bảo tòa nhà chỉn chu từ những chi tiết nhỏ nhất. Cho đến nay, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, tư vấn nội thất và thi công công trình, TLE nói chung và TLA nói riêng rất tự hào vì đã gây dựng được uy tín với khách hàng và góp công kiến tạo rất nhiều công trình quy mô lớn nhỏ nhưng đều mang chung đặc điểm đó là hiện đại, đẳng cấp, tiện nghi và thẩm mỹ

Cho đến nay, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, tư vấn nội thất và thi công công trình, TLE nói chung và TLA nói riêng rất tự hào vì đã gây dựng được uy tín với khách hàng và góp công kiến tạo rất nhiều công trình quy mô lớn nhỏ nhưng đều mang chung đặc điểm đó là hiện đại, đẳng cấp, tiện nghi và thẩm mỹ. Văn phòng 27/75 Trần Thái Tông cũng góp phần giúp cho khách hàng đánh giá tiềm năng của công trình một cách khách quan hơn khi đây vừa là văn phòng làm việc vừa là showcase tạo cảm giác chân thật và gần gũi.

Đặc biệt, văn phòng có 2 hệ thống thang máy thang cuốn được chia thành 2 mục đích: một hệ thống thang máy với đa dạng thiết kế và tính năng lựa chọn với mục đích giới thiệu sản phẩm Mitsubishi với khách hàng, hệ thống thang máy thang cuốn còn lại là nơi thực hành cho các khóa đào tạo thi công lắp đặt của đội ngũ thi công bảo trì bảo dưỡng.

Hệ thống thang máy với đa dạng các lựa chọn, từ tiêu chuẩn đến sang trọng, đẳng cấp với mục đích mang đến cho khách hàng sự tham khảo khi tư vấn thang máy Mitsubishi

Hệ thống thang máy và thang cuốn dành riêng cho quy trình đào tạo kỹ thuật, thi nâng bậc của đội ngũ công nhân

Để có được thông tin chuẩn xác nhất về giá sản phẩm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến Thang Long TLE Group qua Hotline 024 3978 3799 hoặc 024 3978 3978. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và tư vấn cho quý khách.