Search
en

TRUNG TÂM KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH: CHỦ NHÂN CHAIRMAN AWARD 2022

11/11/2022

Giải thưởng Chairman Award là trận đấu đặc biệt dành cho đội thắng cuộc trong trận đấu giữa 2 đội bị loại khỏi vòng bảng. Đây là món quà của Chủ tịch – Tổng Giám đốc Tập đoàn dành tặng ngoài cơ cấu của giải thưởng. Hai đội Khối Văn phòng và TT Kỹ thuật công trình (TTKTCT) bước vào giải đấu tranh Chairman Award với tâm thế thoải mái và đầy hào hứng.

Hiệp 1:

Phút 3: Từ quả chọc khe của Quốc Hường, Văn Lực phạm lỗi với Quốc Hường trong pha phản công và nhận ngay thẻ vàng đầu tiên của trận đấu.

Một pha sút phạt của Văn Tùng, bóng đến vị trí của Quốc Hường tạo một pha đệm bóng vọt xà ngang.

Ngay từ đầu trận đấu, các cầu thủ Khối Văn phòng liên tục có nhiều pha tấn công khung thành của đối thủ tạo sức ép cho thủ môn Hồng Phong. Tuy nhiên, chưa có bàn thắng nào được ghi cho các cầu thủ áo hồng.

Quốc Hường có bóng ở cánh trái đột phá và cắt ngang vào trong cho Văn Tùng, đội trưởng của Khối Văn phòng có pha dứt điểm thiếu chính xác ngoài vòng cấm.

Ngay sau tình huống đó, đội TTKTCT có đường bóng phản công nguy hiểm uy hiếp khung thành của thủ môn Văn Nhật.

Phút 21: Tiến Nam có tình huống đi bóng đâm thẳng vào vòng cấm địa của TTKTCT. Nhưng hậu vệ Văn Lực có tình huống cản phá chính xác.

Phút 22: Số 18 tiền đạo Đức Trí có pha bóng dứt điểm nguy hiểm thứ hai cho khung thành của Văn Nhật.

Phút 27: Khối Văn phòng có pha phản công nguy hiểm. Bóng đến chân của Quốc Hường với pha dứt điểm chệch cột dọc trong gang tấc. Trong tình huống vừa rồi không có cầu thủ nào ở phía trong vòng cấm địa để đệm bóng vào khung thành thủ môn Hồng Phong.

Phút 32: Đội trưởng Văn Tùng đã có một pha truyền bóng rất thông minh cho Quốc Hường để anh có pha xử bóng kỹ thuật lừa hậu vệ và thủ môn TTKTCT dứt điểm tung lưới đội bạn.

Tỷ số 1-0 nghiêng về Khối Văn phòng. Bàn thắng đầu tiên của trận đấu được thực hiện bởi số 7 Quốc Hường

Hiệp 2:

Phút 41: Văn Tùng sút bóng đi sát cột dọc gây nguy hiểm ngay những phút đầu tiên cho khung thành của Hồng Phong

Phút 47: Từ phía sân nhà, trung vệ Tiến Thắng có pha truyền bóng vượt tuyến cho đội trưởng Văn Tùng nhưng không kiến tạo được bàn thắng

Phút 52: Tiến Thắng có bóng từ cánh trái cắt ngang cho Quốc Hường nhưng bóng đi hơi sâu so với đà di chuyển của Quốc Hường

Phút 54: Văn An có bóng ở giữa sân rê qua hai cầu thủ. Minh Đức xuất hiện và dứt điểm vào khung thành của Văn Nhật

Tỷ số 1-1 cho hai đội Khối Văn phòng và TTKTCT

Phút 57: Quốc Hường có pha đi bóng từ cánh trái. Hậu vệ Minh Sơn đã có một pha phạm lỗi. Khối Văn phòng có tình huống đá phạt ngoài vòng cấm địa. Đội trưởng Văn Tùng đứng trước pha đá phạt. Bóng đi sạt xà ngang.

Phút 59: Quốc Hường có pha dứt điểm ngoài vòng cấm không thành công. Khối Văn phòng tấn công liên tiếp

Phút 60: TTKTCT có pha ném biên từ cánh trái. Bóng đến chân của Bá Tú được anh xử lý bóng kỹ thuật dứt điểm sát sạt xà ngang của thủ môn Văn Nhật.

Phút 72: Tiến Lâm có bóng trong vòng cấm của đội Khối Văn phòng. Anh có pha dứt điểm trúng vào thủ môn Văn Nhật.

Phút 74: Tiến Thắng nhận bóng từ ngoài đường biên vào đối diện với thủ môn Hồng Phong nhưng bằng sự xuất sắc của mình, thủ môn Hồng Phong đã cản phá xuất sắc tình huống này.

Sau 80 phút thi đấu hai đội hòa nhau với tỷ số 1-1 và bước vào loạt đá penalty

Video highlight trận đấu 

Lần lượt các cầu thủ của cả hai đội đứng trước khung thành của đội bạn thực hiện các cú đá chính diện với thủ môn: Tuấn Kiên, Văn Tùng, Bá Tú, Quốc Hường, Minh Đức, Văn Nhật và đến lượt Đức Hiếu thì thủ môn Hồng Phong đã bắt gọn quả bóng giúp Trung tâm Kỹ thuật công trình xuất sắc dành chiến thắng với tỷ số 5-3.

Xin chúc mừng Đội Trung tâm Kỹ thuật công trình đã đạt Cup Chaiman 2022!

Chủ tịch - Tổng Giám đốc Lê Minh Hùng trao giải thưởng Chairman Award cho đội TT Kỹ thuật công trình

Niềm vui chiến thắng của các cầu thủ và cổ động viên đội TT Kỹ thuật Công trình

Khối Văn phòng chụp hình lưu niệm cùng các cổ động viên vô cùng nhiệt tình