Search
en

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO CỦA TẬP ĐOÀN THANG MÁY THIẾT BỊ THĂNG LONG TRONG THÁNG 3 VÀ ĐẦU THÁNG 4 VỪA QUA

10/04/2019

Trong tháng 3 và đầu tháng 4 vừa qua, Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long đã tổ chức nhiều buổi hội thảo nhằm nâng cao kiến thức về điều hòa không khí, các tiêu chuẩn & thang máy phục vụ cứu hỏa, đồng thời đẩy mạnh và phát triển thêm sản phẩm đồ gỗ nội thất – mảng kinh doanh không mới của Tập đoàn, lại đầy tiềm năng.

  1. Hội thảo “Đồ gỗ nội thất”

Ngày 16/03/2019, Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long đã tổ chức “Hội thảo Đồ gỗ nội thất” tại phòng họp tầng 8, trụ sở Hào nam, với sự tham gia của Phó Chủ tịch – Phó Tổng Giám đốc  Tập đoàn, Ông Phan Ngọc Biên. Bà Lê Thị Quỳnh Mai – Giám đốc Marketing & Nhân sự, Ông Ngô Kim Sơn – Giám đốc Kinh doanh kiêm Trưởng phòng Kinh doanh, đại diện công ty CP Kiến trúc Thăng Long Hà nội và 1 số phòng liên quan.

Ngày 16/03/2019, Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long đã tổ chức “Hội thảo Đồ gỗ nội thất”

Ông Phan Ngọc Biên - Phó Chủ tịch  Phó Tổng Giám đốc phát biểu trong buổi hội thảo "Đồ gỗ nội thất"

Trở thành công ty thành viên thuộc Tập đoàn từ năm 2016, Công ty CP Kiến trúc thăng Long Hà Nội hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, Thi công – hoàn thiện xây dựng, Sản xuất đồ gỗ, nội thất. Với sự chuyên nghiệp, sáng tạo, và kim chỉ nam là chữ “Tín” thì công ty CP Kiến trúc Thăng Long Hà Nội đã mang đến sự hài lòng cho rất nhiều công trình lớn nhỏ, rất nhiều khách hàng trên cả nước.

Và với buổi hội thảo, Công ty CP Kiến trúc Thăng Long Hà Nội đã giúp người tham gia hiểu thế nào là nội thất, thiết kế nội thất, tổng quan về các phong cách thiết kế nội thất, và các gói thiết kế nội thất.

Công ty CP Kiến trúc Thăng Long đã mang đến đầy đủ thông tin giới thiệu tới mọi người trong buổi hội thảo

Ông Trương Văn Tùng - Giám đốc ...

....Và Ông Trần Trung Hiếu - Phó Giám đốc Công ty CP Kiến trúc Thăng Long Hà Nội thuyết trình trong buổi hội thảo, và với thị trường xây dựng phát triển, thì đồ gỗ nội thất là một thị trường tiềm năng, chính vì thế, trong năm 2019, Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long quyết định đẩy mạnh kinh doanh các sản phẩm đồ gỗ nội thất.

  1. Hội thảo “Chuyên đề các tiêu chuẩn & thang máy phục vụ cứu hỏa theo TCVN 6396 – 72:2010”

Để hiểu rõ hơn tiêu chuẩn áp dụng của hệ thống thang máy tại Việt nam thì phòng KTKD đã tổ chức buổi hội thảo giới thiệu về mức độ áp dụng của hệ tiêu chuẩn & thang máy phục vụ cứu hỏa theo TCVN 6396-72:2010 vào sáng ngày 03/04/2019 tại Hà Nội và ngày 04/04/2019 tại Hồ Chí Minh.

Hội thảo "các tiêu chuẩn thang máy & thang máy phục vụ cứu hỏa theo TCVN 6396 - 72: 2010" đã diễn ra vào ngày 3/4/2019...

..Và tại Hồ Chí Minh ngày 04/04/2019...

Tại buổi hội thảo, phòng KTKD đã giới thiệu hết sức kỹ càng, chi tiết về tiêu chuẩn quy chuẩn, cũng như tiêu chuẩn Melco Standard, đồng thời giới thiệu về thang máy phục vụ cứu hỏa đang rất được quan tâm và luôn là chủ đề “nóng” của xã hội.

Phòng KTKD Hà Nội và Phòng KTKD Hồ Chí Minh đã đem đến 1 cái nhìn rõ ràng nhất, chính xác nhất về hệ tiêu chuẩn quy chuẩn, thang máy phục vụ cứu hỏa theo tiêu chuẩn VN

Hiệu quả và kịp thời, hội thảo “Chuyên đề các tiêu chuẩn & thang máy phục vụ cứu hỏa theo TCVN 6396-72:2010” đã giới thiệu những kiến thức về tiêu chuẩn quy chuẩn của thang máy tại Việt Nam, đặc biệt là thang máy phục vụ cứu hỏa.

Không khí bàn luận sôi nổi trong buổi hội thảo 

  1. Hội thảo “Điều hòa không khí”:

Hội thảo “Điều hòa không khí” đã được tổ chức vào ngày 06/04/2019 tại phòng họp tầng 8, trụ sở 44 Hào Nam

Hội thảo "Điều hòa không khí" diễn ra ngày 06/04/2019

Đến tham dự hội thảo có Phó Chủ tịch – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, Ông Phan Ngọc Biên, Bà Lê Thị Quỳnh Mai – Giám đốc Marketing & Nhân sự, Ông Ngô Kim Sơn – Giám đốc kinh doanh kiêm Trưởng phòng kinh doanh, và các Phòng/Ban có liên quan.

Đến tham dự hội thảo có Phó Chủ tịch – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, Ông Phan Ngọc Biên, Bà Lê Thị Quỳnh Mai – Giám đốc Marketing & Nhân sự, Ông Ngô Kim Sơn – Giám đốc kinh doanh kiêm Trưởng phòng kinh doanh, và các Phòng/Ban có liên quan.

Trong buổi hội thảo, bộ phận Kỹ thuật Điện lạnh – Ban Đầu tư phát triển Dự án đã trình bày tổng quan chung về Hệ thống ĐHKK – Thông gió, thiết bị vật tư của điều hòa, thông gió và quy trình triển khai một dự án điều hòa và công tác phối hợp trong nội bộ TLE.

Ông Ngô Tiến Lợi - bộ phận Kỹ thuật điện lạnh - Ban Đầu tư phát triển dự án thuyết trình trong buổi hội thảo.

Với định hướng phát triển mới, Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long đã và đang đẩy mạnh và tổ chức nhiều buổi hội thảo giới thiệu về các sản phẩm mà Tập đoàn đang cung cấp cho thị trường. Qua đó, thấy được sự phát triển không ngừng để bắt kịp với thị trường của Thang Long TLE Group