Search
en

KHAI MẠC GIẢI TENNIS TLE MÙA XUÂN 2022 SAU BAO NGÀY MONG CHỜ

05/04/2022

Sau nhiều ngày chờ đợi, giải đấu được mong chờ của những người đam mê trái bóng nỉ TLE đã chính thức được khai mạc: Giải Tennis TLE Mùa xuân 2022

Sau nhiều tháng ngày ảnh hưởng của dịch Covid, các thành viên của CLB Tennis TLE vẫn miệt mài tập luyện cho sự xuất hiện của Giải đấu lần này. “Giải Tennis TLE Mùa xuân 2022” được tổ chức nhằm giúp cho các thành viên TLE Group nói chung, và các thành viên CLB Tennis TLE nói riêng, thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị, giao lưu, rèn luyện sức khỏe, học tập và trao đổi kinh nghiệm.

Để duy trì và phát triển phong trào luyện tập thể dục thể thao cũng như tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ công nhân viên trong Tập đoàn. “Giải Tennis TLE Mùa xuân 2022” được tổ chức nhằm giúp cho các thành viên TLE Group nói chung, và các thành viên CLB Tennis TLE nói riêng, thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị, giao lưu, rèn luyện sức khỏe, học tập và trao đổi kinh nghiệm

Thuộc hệ thống giải đấu thường niên của CLB, “Giải Tennis TLE Mùa xuân 2022” là món ăn tinh thần đối với những người có chung niềm đam mê quần vợt và là sân chơi thể thao đầy bổ ích đối với đội ngũ cán bộ công nhân viên trong toàn tập đoàn.

Đến tham dự với lễ khai mạc Giải Tennis TLE Mùa xuân 2022 có Ông Lê Minh Hùng – Chủ tịch – Tổng Giám đốc; Bà Phan Thị Quỳnh Lâm – Ủy viên Hội đồng thành viên; Ông Phan Ngọc Biên – Phó chủ tịch, Phó Tổng giám đốc thường trực; Bà Ngô Thị Thanh Ngọc - Ủy viên Hội đồng thành viên; Bà Lê Thị Quỳnh Mai – Phó Tổng giám đốc. Ngoài ra còn có các Giám đốc/ Phó Giám đốc và các QTV tới từ các Trung Tâm/ Khối/Ban/Phòng chức năng trong Tập đoàn và Ban Giám đốc các công ty thành viên. Cùng với đó là sự có mặt đông đủ của 30 VĐV xuất sắc đến từ tập đoàn.

Ông Phan Ngọc Biên - Phó Chủ tịch, Phó Tổng giám đốc thường trực chia sẻ: "Bất cứ làm công việc gì cũng cần có đam mê, và với môn thể thao tennis cũng như vậy. Chúng ta cần nuôi dưỡng niềm đam mê và sự rèn luyện kiên trì để có được những thành tích tốt". Đến tham dự lễ khai mạc, Ông Biên gửi tặng cho BTC Giải Tennis TLE Mùa xuân 20 triệu đồng.

MC Việt Cường là người dẫn chương trình đồng hành của Giải đấu

Giải Tennis TLE Mùa xuân 2022 có 2 nội dung thi đấu: Đôi Nam và Đôi Nam Nữ

Với nội dung Đôi nam: có 12 VĐV chia làm 6 đôi thi đấu vòng bảng. 06 đôi chia làm 2 bảng, mỗi bảng 3 đôi, thi đấu vòng tròn tính điểm. 2 đôi thắng bán kết sẽ tham gia thi đấu Chung kết, 2 đôi thua bán kết sẽ thi đấu tranh giải Ba và giải Khuyến khích.

Chủ tịch - Tổng Giám đốc Lê Minh Hùng tham gia nội dung Đôi Nam cùng VĐV Nguyễn Văn Tuyền mở màn trận đấu của bảng A cùng với cặp VĐV Lê Quang Hòa - Đỗ Hoài Trung

\

10 trận đấu nẩy lửa được tranh tài để tìm ra Chủ nhân của chiếc chúp vô địch nội dung Đôi Nam và 13 trận đấu tranh tài nhà vô địch của nội dung Đôi Nam - Nữ

 

Ngày thi đấu thứ nhất là các trận đấu loại vòng bảng và vòng bán kết. Các cặp VĐV lọt vào vòng bán kết, đó là:

Nội dung Đôi Nam: 

VĐV Lê Minh Hùng - Nguyễn Văn Tuyền; VĐV  Nguyễn Quỳnh Đô - Phan Tiến Dũng

VĐV Lê Quang Hòa – Đỗ Hoài Trung; VĐV Nguyễn Quang Minh - Lê Hồng Quân

Nội dung Đôi Nam - Nữ:

 VĐV: Lại Tuấn Anh – Dương Thị Hồng Hạnh; VĐV Phan Tuấn Anh - Phan Thị Huyền

VĐV Trần Trung Nghĩa – Lê Quỳnh Trâm; VĐV Đỗ Anh Ninh - Nguyễn Ngọc Hoa

Nhiệt tình, quyết tâm cao độ là những gì người hâm mộ nhận thấy ở các VĐV, và trong ngày thi đấu thứ nhất, những cái tên “vàng” đã xuất hiện, chỉ còn chờ đón ngày thi đấu Chung kết được diễn ra vào lúc 15h00 ngày 3/4/2022. Cặp VĐV nào sẽ là những nhà vô địch ở mỗi nội dung? Quý vị và các bạn hãy cùng chờ đón!