Search
en

Chung cư CT3 (Nam Cường) – Cổ Nhuế – Từ Liêm – Hà Nội

Chung cư CT3 – chủ đầu tư tập đoàn Nam Cường nằm trong tổng thể dự án chung cư Hoàng Quốc Việt Residential, nằm ở phía Tây Nam Trung tâm thành phố Hà Nội và phía Tây khu đô thị mới Tây Hồ Tây thuộc địa giới hành chính xã Cổ Nhuế, huyện Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

CT3
Toàn cảnh chung cư CT3( Nam Cường) Cổ Nhuế – Hà Nội

Đối với dự án này, Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long đã cung cấp cho công trình 13 bộ thang máy Mitsubishi có xuất xứ Thái Lan: Nexiez MR

Được đánh giá là dự án có không gian sinh hoạt cộng đồng với đầy đủ các tiện ích như: khu chăm sóc sức khỏe, sân cầu lông, lối đi dạo, vườn trẻ trong nhà và ngoài trời, phòng sinh hoạt cộng đồng, bệnh viện, hệ thống siêu thị, trường học, bãi đỗ xe thông minh đã được tính toán triệt để, giao thông thuận tiện khi nằm ngay giao lộ đại lộ Phạm Văn Đồng rộng và Đường Hoàng Quốc Việt. Có thể nói CT3 đang là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn có không gian sống xanh – sạch- đẹp và tiện ích.
Để phù hợp với không gian sống xanh và tiện ích của chung cư CT3, Thăng Long TLE group đã lựa chọn Nexiez MR là giải pháp hàng đầu. Với những đặc tính như: sử dụng công nghệ tiên tiến tiêu hao ít năng lượng, hầu như không ảnh hưởng tới môi trường, phục vụ con người và các tòa nhà một cách hài hòa với sự vận hành trơn tru và êm ái, sản phẩm của hãng Mitsubishi này đã đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho chủ đầu tư và những công dân sống ở đây.
Điều này một lần nữa khẳng định, sự uy tín và vững mạnh của Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, bảo hành bảo trì thang máy và sự phát triển không ngừng được thể hiện qua những công trình lớn nhỏ trải dài khắp cả nước.