Search
en

Chuyên gia Nhật Bản giới thiệu dòng thang máy mới Home Elevator SVC250L tại Thăng Long TLE Group

Chiều ngày 21/04/2016 chuyên gia của Hãng Mitsubishi – Nhật Bản: Ông Takashi Shiroyanagi đã có buổi làm việc và giới thiệu dòng thang máy gia đình mới SVC250L tại trụ sở chính Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long (Thang Long TLE Group).

anh 3

Home elevator Series SVC250L là loại thang máy gia đình được cải tiến với nhiều tính năng ưu việt, tạo điều kiện cho người khuyết tật có thể di chuyển dễ dàng đến các tầng khác nhau trong toàn bộ ngôi nhà. Sản phẩm mới của Mitsubishi là một dấu ấn nhân văn sâu sắc hướng đến sự thuận tiện cho người sử dụng.

anh 5

anh 6

Dòng thang máy mới SVC250L có tải trọng 250kg và được thiết kế chuyên sâu sử dụng cho xe lăn, đây là dấu ấn nhân văn sâu sắc hướng đến sự thuận tiện cho người sử dụng.

Ông Takashi Shiroyanagi đã giới thiệu đến đội ngũ kỹ thuật, kinh doanh và các bộ phận liên quan của Thang Long TLE Group về những thông số kỹ thuật quan trọng, phục vụ cho quá trình kinh doanh bán hàng cũng như lắp đặt và bảo hành, bảo dưỡng được chính xác và hiệu quả nhất.

anh 2

Home Elevator với tải trọng 250kg là loại thang máy tiết kiệm năng lượng, không tốn diện tích nhà ở, an toàn và dễ sử dụng cho cả gia đình từ trẻ em, đến người già hoặc người khuyết tật di chuyển bằng xe lăn. Bên cạnh đó, thang máy Home Elevator được thiết kế sang trọng và thanh lịch, phù hợp với không gian sinh hoạt gia đình với nhiều lựa chọn phong phú.

anh 1

Không chỉ có thêm thông tin về sản phẩm mới, các kỹ sư và chuyên gia của Thang Long TLE Group đã có cơ hội trao đổi nhiều hơn về những khó khăn vướng mắc trong quá trình lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng với nhiều loại sản phẩm khác nhau.

Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long hiện là Nhà phân phối chính thức thang máy, thang cuốn hãng Mitsubishi. Năng lực lắp đặt, chế độ bảo hành, bảo dưỡng uy tín suốt 15 năm qua đã giúp cho Thang Long TLE Group trở thành người đồng hành tin cậy của nhiều công trình lớn cũng như người bạn thân thiết của nhiều gia đình trên cả nước.

Video giới thiệu sản phẩm thang máy SVC250L

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại đây