Search
en

CT2 – Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Hà Nội

Tập đoàn thang máy thiết bị Thăng Long đã cung cấp cho công trình này 10 bộ thang máy tốc độ cao cùng dịch vụ thi công lắp đặt. Không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng, hệ thống thang máy cho khu chung cư mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ và thân thiện với môi trường.

CT2 thanh pho giao luu

Phối cảnh Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Hà Nội 

Tọa lạc tại cửa ngõ Tây Bắc của thủ đô, cách sân bay quốc tế Nội Bài 20km, Thành phố giao lưu nằm trong lòng một khu đô thị mới hiện đại với môi trường sống chất lượng cao. Khu chưng cư của thành phố nằm trên hai trục đường lớn Phạm Văn Đồng và Hoàng Quốc Việt kéo dài, rộng 34,632 m2 và được bố trí gần các cơ quan hành chính quốc gia, trung tâm thương mại, siêu thị Metro, các công trình thể thao, công viên, bệnh viện, trường học…

Chưng cư thành phố giao lưu chú trọng phát triển không gian vui chơi giải trí về thể thao như các sân bóng, khuôn viên xanh, khu vui chơi giành cho trẻ em…nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sống và thư giãn của cộng đồng dân cư.

Tập đoàn thang máy thiết bị Thăng Long đã cung cấp cho công trình này 10 bộ thang máy tốc độ cao cùng các dịch vụ lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng. Không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng, hệ thống thang máy cho khu chung cư mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ và thân thiện với môi trường.

Là nhà phân đối chính thức thang máy thang cuốn hãng Mitsubishi Electric – Nhật Bản, Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng long đã có uy tín 15 năm cung cấp thang máy, thang cuốn cho các công trình lớn trên cả nước và là đối tác tin cậy của nhiều chủ đầu tư, tập đoàn xây dựng.