Search
en

Thang máy siêu tốc Mitsubishi – Tương lai của các tòa nhà

Sự gia tăng chiều cao của các tòa nhà hiện đại trên thế giới chính là thách thức cho ngành công nghiệp sản xuất thang máy.  Không chỉ dừng lại ở việc phục vụ nhu cầu lên xuống, di chuyển hàng hóa của con người mà phải đáp ứng được nhu cầu về tốc độ, tiết kiệm thời gian và nhiều tính năng tiện lợi hơn.

Tòa nhà Yokohama Landmark tại thành phố Yokohama được ghi nhận nơi có hệ thống thang máy Mitsubishi nhanh nhất Nhật Bản hiện nay với tốc độ 750m/phút. Mitsubishi là một tên tuổi uy tín trong ngành công nghiệp sản xuất thang máy trên toàn thế giới bởi chất lượng hoàn hảo, kiểu dáng đa dạng phong phú và luôn cập nhật công nghệ hiện đại nhất.

_image1_1_0FRkPQ1441006324501 (Small)

Yokohama Landmark Tower – nơi có hệ thống thang máy Mitsubishi nhanh nhất Nhật Bản và đứng thứ 2 thế giới hiện nay với tốc độ 750m/phút

Tập đoàn thang máy thiết bị Thăng Long (TLE) là nhà phân phối chính thức  thang cuốn, thang máy hãng Mitsubishi tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư chuyên môn cao, công nhân lành nghề giàu kinh nghiệm, TLE đã trở thành đối tác tin cậy của hàng nghìn công trình trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Hiện nay, dòng thang máy có tốc độ nhanh nhất mà TLE phân phối là Nexway High Speed với  tốc độ tối đa 600m/phút. TLE đã cung cấp và lắp đặt dòng thang máy này cho công trình “TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH VÀ THÔNG TIN VIỄN THÔNG ĐIỆN LỰC VIỆT NAM” (EVN Tower), tốc độ 240 m/phút.

IMG_2484 (Small)

Hệ thống thang máy tại EVN Tower 

EVN Tower là một điểm nhấn quan trọng khẳng định uy tín, năng lực lắp đặt, bảo hành bảo dưỡng của TLE.

IMG_2521 (Small)

Thang máy, thang cuốn TLE luôn được hỗ trợ kỹ thuật, giám sát chất lượng của các chuyên gia hàng đầu Mitsubishi Nhật Bản, Bên cạnh đó, các dòng thang mới và hiện đại nhất luôn được TLE ưu tiên nhập khẩu để đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước. Trong tương lai gần, những thang máy siêu tốc sẽ có mặt trong các tòa nhà cao tầng của Việt Nam.