Search
en

TLE cung cấp thang máy cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp

Một trong những đối tác khách hàng trọng tâm của TLE trong 16 năm qua là các công trình khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp mang tầm cỡ Quốc tế.

Đồng hành với sự phát triển của ngành dịch vụ, du lịch là nhu cầu ngày càng cao của thị trường những năm gần đây về các khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng cao cấp. Đây chính là tín hiệu tích cực cho ngành xây dựng nói chung và hoạt động kinh doanh thang cuốn, thang máy của TLE nói riêng.

Từ khi đưa ra thị trường chiếc thang máy đầu tiên vào những năm 1950, Mitsubishi đã định hình phong cách sang trọng, lịch lãm với thiết kế đơn giản, đẳng cấp cho những chiếc thang máy của mình. Trải qua gần 7 thập kỷ hình thành và phát triển, thang máy Mitsubishi đã trở thành một trong những dòng thang máy cao cấp và uy tín, đánh dấu tên tuổi tại những công trình đồ sộ trên toàn cầu.

Tại Việt Nam, Tập đoàn Thang máy thiết bị Thăng Long là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng thang máy thang cuốn hãng Mitsubishi suốt 16 năm qua.Từ những công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ cao như resort, khách sạn 5 sao, đến những công trình quy mô như bệnh viện, trường học, tổ hợp thương mại…TLE đều khẳng định được uy tín và chất lượng dịch vụ của mình.

Đối với mỗi công trình, TLE đều có đội kỹ sư tư vấn các vấn đề về kỹ thuật, thẩm mỹ cũng như loại thang phù hợp nhất. Ngoài ra là đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm, luôn đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công trình.

Một số công trình nổi bật trong hạng mục khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp mà TLE đã hoàn thiện như:

  • Khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phú Quốc : 6 thang máy

Can canh khu nghi duong JW.Marriott Phu Quoc Emerald Bay cua Sun Group (7) - Copy tc

  • Army hotel : 10 thang máy 4 thang cuốn

Army Hotel 1 - Copy

  • Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay (Sebel): 18 thang máy

img_201512090946224974 - Copy

  • Khách sạn MIPEC Nha Trang : 9 thang máy

834.1427523120130529182752890-450x307 - Copy

  • Khách sạn Holiday Beach II : 6 thang máy 4 thang cuốn

holiday_beach_1 - Copy